» Tìm kiếm:

tòa thị chính

Xay toa thi chinh bang tuyet Xây tòa thị chính bằng tuyết

Với băng và tuyết, người dân thành phố Arlberg nước Áo đã dựng lên một tòa thị chính giống y nguyên mẫu, cả về kiến trúc và kích thước,..

Uy hiep toa thi chinh vi ve xem Champions League Uy hiếp tòa thị chính vì vé xem Champions League

Hai người đàn ông trùm kín mặt có vũ trang đã bất ngờ đột nhập vào tòa thị chính của Saint-Denis chỉ với mục đích duy nhất là “xin đểu”..

Uy hiep toa thi chinh vi ve xem Champions League Uy hiếp tòa thị chính vì vé xem Champions League

(Tòa Soạn)- Hai người đàn ông trùm kín mặt có vũ trang đã bất ngờ đột nhập vào tòa thị chính của Saint-Denis chỉ với mục đích duy nhất là..

Uy hiep toa thi chinh vi ve xem Champions League Uy hiếp tòa thị chính vì vé xem Champions League

(Dân trí)- Hai người đàn ông trùm kín mặt có vũ trang đã bất ngờ đột nhập vào tòa thị chính của Saint-Denis chỉ với mục đích duy nhất là..

Cuop nham Cướp nhầm

Một tên cướp liều lĩnh đã bị tóm gọn chỉ vì nhầm tòa thị chính của địa phương mình với ngân hàng. Tên cướp không được nêu danh tánh vốn là..

Cuop nha bang vao nham toa thi chinh Cướp nhà băng vào nhầm tòa thị chính

Một tên cướp 34 tuổi đeo mặt nạ và trang bị một khẩu súng giả bằng nhựa đột nhập vào tòa thị chính của thành phố Poggersdorf, Áo. Hắn cứ..

Ong thi truong oi tra tien chua rang cho toi Ông thị trưởng ơi, trả tiền chữa răng cho tôi!

Lý do khiến bà J.Harding nằng nặc đòi chính quyền thị trấn Abington (Mỹ) phải trả 5.000 USD tiền chữa răng cho mình là vì viên kẹo ở tòa..

Be cai nham Bé cái nhầm

Muốn đi cướp nhà băng, nhưng một gã lại “đánh quả” nhầm vào một tòa thị chính trên đất Anh quốc. Nhìn thấy cái máy rút tiền tự động..

Seoul thanh pho gan gui Seoul - thành phố gần gũi

Seoul là trung tâm của vùng sông Han (Hangang hoặc Hàn, theo cách gọi của người Việt), một trung tâm chính trị, giáo dục và văn hóa lớn..

My No sung lien tiep 13 nguoi thiet mang Mỹ: Nổ súng liên tiếp, 13 người thiệt mạng

Sau một loạt vụ bạo lực đẫm máu trong thời gian gần đây, ngày 7/2 lại là một ngày kinh hoàng trên toàn nước Mỹ khi liên tiếp xảy ra 3 vụ nổ..

Phap Bom no giua toa thi chinh Bordeaux Pháp: Bom nổ giữa tòa thị chính Bordeaux

Cảnh sát trưởng Alain Gehin của Bordeaux vừa cho biết, quả bom phát nổ đêm qua khiến tòa nhà thị chính của thành phố hư hại. Hiện chưa rõ..

Tags: ,
Khong cho nem tien qua cua so Không cho ném tiền qua cửa sổ

Đó là quyết định của Tòa thị chính Mainz, miền tây nam nước Đức, đối với kiểu làm từ thiện của tài xế xe tải Marco Hilgert. Chẳng là ông..

Con gai cuu tong thong Phap Jacques Chirac bi dieu tra tham nhung Con gái cựu tổng thống Pháp Jacques Chirac bị điều tra tham nhũng

Con gái cựu tổng thống Pháp Jacques Chirac, bà Claude Chirac, bắt đầu bị điều tra để làm sáng tỏ nghi vấn bà đã lạm dụng qũy công trong..

Dieu uoc o Toa thi chinh Tokyo Điều ước ở... Tòa thị chính Tokyo…

Tôi sinh ra tại thành phố Huế. Mẹ tôi là giáo viên trường THPT ở nội thành, ba tôi là sĩ quan quân đội, sau kết thúc chiến tranh chuyển..

Xich lai gan nhau Xích lại gần nhau

Người đàn ông Đức bước đến thùng nước đá ở Tòa thị chính Phuket (Thái Lan), thò tay quậy một hồi và cầm lên một chai nước khoáng. Người phụ..

Bay xa Duyen Dang Viet Nam Bay xa Duyên Dáng Việt Nam

Trước mắt tôi hình như vẫn còn đâu đó hình ảnh dòng người đứng trước tòa Thị chính Sydney (Úc) chiều ngày 2/11/2005. Một cảm xúc mà không..

Canh sat bat luc Cảnh sát bất lực

Hai cảnh sát đi tuần tra nhìn thấy một chiếc xe tải đậu ngay trước cửa tòa thị chính. Họ định viết vé phạt cho lỗi đậu xe trái phép nên..

Duyen dang Viet Nam tai Uc Nhung con song tu Sydney Duyên dáng Việt Nam tại Úc: Những cơn sóng từ Sydney

Tòa thị chính Sydney và hai con đường trung tâm George và Park vốn đã đông đúc lại càng tấp nập hơn vào tối 2.11.2005. Hàng loạt băng-rôn..

Nu hon dang gia Nụ hôn đáng giá

Bức ảnh gốc Nụ hôn trước tòa thị chính kích thước 18x24,6cm, do nhiếp ảnh gia Pháp Robert Doisneau chụp, về tay chủ mới với giá 202.538 USD..

Chuong nhac Viet ngan vang xu Uc Chuông nhạc Việt ngân vang xứ Úc

Sydney, tòa thị chính, đêm 2/11, 22h45... Ban nhạc Friends chơi bài Duyên dáng VN cho hơn chục ngôi sao nhạc Việt cùng cất cao tiếng hát...