» Tìm kiếm:

tòa nhà quốc hội

Xay toa nha Quoc hoi nhu mot cong trinh vinh cuu Xây tòa nhà Quốc hội như một công trình vĩnh cửu

Tòa nhà Quốc hội sẽ có vị trí trang trọng trong khu Trung tâm chính trị Ba Đình với không gian kiến trúc hoành tráng. Phương án kiến trúc..

Nhung cuoc tan cong toa nha Quoc hoi My Những cuộc tấn công toà nhà Quốc hội Mỹ

Mặc dù được bảo vệ nghiêm ngặt nhưng toà nhà Quốc hội Mỹ vẫn là mục tiêu của những vụ tấn công phản đối chính trị hay một kẻ tâm thần nào..

Hoan thanh Toa nha Quoc hoi vao nam 2010 – Hoàn thành Tòa nhà Quốc hội vào năm 2010

Ngày 21/3, trong kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XI, thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Hồng Quân đã trình bày..

Toa nha Quoc hoi My bi ke la mat tan cong Tòa nhà Quốc hội Mỹ bị kẻ lạ mặt tấn công

Vào lúc 8 giờ sáng 18/9 (tức 20 giờ Việt Nam), 1 người đàn ông đã lái xe tải đâm vào hàng rào an ninh bên ngoài tòa nhà Quốc hội Mỹ ở thủ..

Toa nha Quoc hoi My bi ke la mat tan cong Tòa nhà Quốc hội Mỹ bị kẻ lạ mặt tấn công

TP - Vào lúc 8 giờ sáng 18/9 (tức 20 giờ Việt Nam), 1 người đàn ông đã lái xe tải đâm vào hàng rào an ninh bên ngoài tòa nhà Quốc hội Mỹ ở..

Cong chuc Palestine tan cong toa nha quoc hoi doi luong Công chức Palestine tấn công tòa nhà quốc hội đòi lương

Hôm nay (14-6), hàng chục công chức Palestine đã tràn vào tòa nhà quốc hội tại Ramallah yêu cầu trả lương đã bị nợ quá hạn. Họ ném chai..

Vinh quang cua la co chien thang tren toa nha Quoc hoi Duc Vinh quang của lá cờ chiến thắng trên tòa nhà Quốc hội Đức

Ngày 1/5/1945, trên nóc tòa nhà Quốc hội Đức, lá cờ đỏ đã phấp phới tung bay, biểu thị cho chiến thắng vĩ đại của Hồng quân Liên Xô.

Ukraine Sung no ben canh toa nha Quoc hoi Ukraine: Súng nổ bên cạnh tòa nhà Quốc hội

Cuộc đối đầu giữa các phe phái kình địch trong Quốc hội Ukraine đã dẫn tới nổ súng bên cạnh tòa nhà Quốc hội Ukraine vào tối 13-7, theo RIA..

Hoa si tre goc Viet co tranh trien lam trong toa nha Quoc hoi Họa sĩ trẻ gốc Việt có tranh triển lãm trong tòa nhà Quốc hội

Trong các tác phẩm hội họa được trưng bày tại tòa nhà Quốc hội Mỹ ở thủ đô Washington đầu tháng bảy vừa qua nhân dịp quốc khánh, có một bức..

Tranh cua hoa si tre Viet duoc trung bay tai toa nha quoc hoi My Tranh của họa sĩ trẻ Việt được trưng bày tại tòa nhà quốc hội Mỹ

Một họa sĩ trẻ Việt Nam đã được chọn tác phẩm để trưng bày tại tòa nhà quốc hội Mỹ trong suốt tuần lễ vừa qua. Jeremy Nguyễn hiện mới hoàn..

Duc May bay dam vao toa nha Quoc hoi Đức: Máy bay đâm vào tòa nhà Quốc hội

Tối 22/7 (2 giờ sáng 23/7 giờ Việt Nam), chiếc máy bay nhỏ một động cơ, cất cánh từ Brandenburg, phía Đông nước Đức, đã rơi xuống bãi cỏ..

Toa nha Quoc hoi Iraq bi danh bom tu sat Tòa nhà Quốc hội Iraq bị đánh bom tự sát

Một vụ nổ xảy ra tại căng tin của tòa nhà Quốc hội Iraq - một trong những nơi được canh phòng cẩn mật nhất nước - khiến ít nhất 8 người..

Bolivia Toa nha quoc hoi bi danh bom Bolivia: Tòa nhà quốc hội bị đánh bom

Ngày 30/3, một người thợ mỏ đã xông vào tòa nhà Quốc hội Bolivia và cho kích nổ 5 khối thuốc nổ quấn quanh người khiến y cùng 2 nhân viên..

Duc May bay roi gan toa nha Quoc hoi Đức: Máy bay rơi gần tòa nhà Quốc hội

Một chiếc máy bay nhỏ một động cơ cất cánh từ Brandenburg, miền Đông nước Đức, đã rơi xuống bãi cỏ giữa tòa nhà Quốc hội và dinh thủ tướng..

Toa nha Quoc hoi Ha Lan bi niem phong Tòa nhà Quốc hội Hà Lan bị niêm phong

Tòa nhà quốc hội, một trường học và một con đường tại trung tâm hành chính La Haye ở thủ đô Amsterdam của Hà Lan hôm 14/10 đã bị niêm phong..

Ke la mat tan cong toa nha Quoc hoi My Kẻ lạ mặt tấn công toà nhà Quốc hội Mỹ

Vào lúc 8 giờ sáng 18/9 (tức 20 giờ Việt Nam), 1 người đàn ông đã lái xe tải đâm vào hàng rào an ninh bên ngoài tòa nhà Quốc hội Mỹ ở thủ..

Chat doc Ricin o toa nha Quoc Hoi My Chất độc Ricin ở tòa nhà Quốc Hội Mỹ

Sau tám lần phân tích, đa số các xét nghiệm chốt bột phát hiện tại tòa nhà Dirksen ở điện Capitol (tòa nhà Quốc Hội Mỹ) đã cho kết quả..

2010 Se co Toa nha Quoc hoi moi 2010: Sẽ có Tòa nhà Quốc hội mới

TP - Đó là phương án đề xuất của Chính phủ về việc xây dựng Tòa nhà Quốc hội mới, được trình Quốc hội (QH) trong ngày làm việc hôm qua..

Quoc te len an vu danh bom Quoc hoi Iraq Quốc tế lên án vụ đánh bom Quốc hội Iraq

Ngày 12/4, ngay sau khi xảy ra vụ đánh bom liều chết tại phòng ăn tòa nhà Quốc hội Iraq làm ít nhất 8 người thiệt mạng và 23 người bị..

Nha Quoc hoi se pha vo canh quan thanh Thang Long xua Nhà Quốc hội sẽ phá vỡ cảnh quan thành Thăng Long xưa

Tòa nhà Quốc hội khi hoạt động sẽ kéo theo sự nhộn nhịp về số lượng người và phương tiện giao thông, gây ảnh hưởng đáng kể đến khí hậu của..