» Tìm kiếm:

tòa nhà chính

Vao diem nong o Bangkok Vào điểm "nóng" ở Bangkok

Tôi đáp chuyến bay Nội Bài – Bangkok lúc 16h chiều 20/9. Chị Putsa, người Thái, trưởng phòng nhân sự của Toyota Bangkok, đi cùng chuyến..

Kyrgyzstan Nguoi bieu tinh chiem toa nha chinh phu Kyrgyzstan: Người biểu tình chiếm tòa nhà chính phủ

(TP) Những người biểu tình đã vượt qua hàng rào kiểm soát an ninh và chiếm tòa nhà chính phủ và nơi làm việc của Tổng thống ở thủ đô..

Phe doi lap chiem toa nha chinh phu Kyrgyzstan Phe đối lập chiếm tòa nhà chính phủ Kyrgyzstan

Theo Interfax, ông Felix Kulov - cựu bộ trưởng an ninh quốc gia vừa được những người biểu tình giải thoát khỏi ngục - đã lên truyền hình..

Cac toa nha chinh phu Dong Timor bi dot pha Các tòa nhà chính phủ Đông Timor bị đốt phá

Cảnh sát và các nhân chứng cho biết, lực lượng an ninh Đông Timor đã phải bắn hơi cay và đạn cao su vào đám người tức giận đốt các tòa nhà..

Hang chuc ngan nguoi Thai bieu tinh truoc toa nha chinh phu Hàng chục ngàn người Thái biểu tình trước tòa nhà chính phủ

Hôm nay (14-3), hàng chục ngàn người Thái Lan đang diễu hành xung quanh tòa nhà chính phủ tại thủ đô Bangkok - nơi sẽ diễn ra một cuộc họp..

Anh cuoc dao chinh Thai Lan Ảnh cuộc đảo chính Thái Lan

Quân đội Thái Lan chiếm tòa nhà chính phủ và các đài truyền hình, giải tán nội các trong cuộc chính biến đêm qua. Dưới đây là một số hình..

Phe doi lap phong toa toa nha chinh phu Ukraine Phe đối lập phong tỏa tòa nhà chính phủ Ukraine

Hôm qua, lãnh đạo phe đối lập thắng cử tại Ukraine Viktor Yushchenko kêu gọi những người ủng hộ phong tỏa tòa nhà chính phủ để ngăn cản một..

Ukraine cham dut phong toa toa nha chinh phu Ukraine: chấm dứt phong tỏa tòa nhà chính phủ

Tối qua, những người ủng hộ ứng viên tổng thống phe đối lập Viktor Yushchenko đã chấm dứt phong tỏa tòa nhà chính phủ tại thủ đô Kiev, sau..

Iraq Toa su quan My lon hon toa nha chinh phu Iraq: Tòa sứ quán Mỹ lớn hơn tòa nhà chính phủ

TP - Từ ngày 1/9 vừa qua, công trình lớn nhất ở thủ đô Baghdad đã được đưa vào sử dụng. Đó là tòa sứ quán Mỹ nằm ở bờ phía Tây sông Tigris.

Mong Co Hang tram nguoi tan cong toa nha Chinh phu Mông Cổ: Hàng trăm người tấn công tòa nhà Chính phủ

Ngày 12/1, các hãng tin từ Ulan Bator cho biết, khoảng 1.500 người biểu tình giận dữ đập phá cổng chính tòa nhà Chính phủ Mông Cổ, rồi vượt..

Kyrgyzstan lai khong yen tinh Kyrgyzstan lại không yên tĩnh

Những người biểu tình ở Biskek đã đi khỏi khu vực quanh tòa nhà chính phủ Biskek hôm nay và theo Bộ nội vụ Kyrgyzstan, cảnh sát đã kiểm..

Chinh phu Trung Quoc tuyen chien voi lang phi Chính phủ Trung Quốc tuyên chiến với lãng phí

Trung Quốc vừa ban hành quy định mới cấm lãng phí trong việc xây dựng các tòa nhà chính phủ, bao gồm cả nhà nghỉ và trung tâm giải trí của..

Kirgizia Giai phong mot so toa nha bi nguoi bieu tinh bao vay Kirgizia: Giải phóng một số tòa nhà bị người biểu tình bao vây

Sáng nay, các lực lượng bộ nội vụ Kirgizia đã giải phóng một số tòa nhà chính quyền hai vùng Osa và Dzhalan Abaska, bị những người biểu..

Thai Lan se truy to nhung nguoi bieu tinh chong Thu tuong Thái Lan sẽ truy tố những người biểu tình chống Thủ tướng

Trong chương trình phát thanh buổi sáng mỗi thứ bảy hằng tuần của mình, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã chỉ trích những người xông..

Nguoi bieu tinh bao vay van phong thu tuong Thai Lan Người biểu tình bao vây văn phòng thủ tướng Thái Lan

Hàng chục nghìn người tuần hành tới Tòa nhà Chính phủ Thái Lan ở Bangkok hôm nay, đòi Thủ tướng Thaksin Shinawatra từ chức và thề sẽ tiếp..

Kyrgyzstan Nguoi bieu tinh lai chiem toa nha chinh phu Kyrgyzstan: Người biểu tình lại chiếm tòa nhà chính phủ

Cảnh sát chống bạo động và quân đội Kyrgyzstan hôm nay (17-6) lại phải tấn công giải tỏa trụ sở chính của chính phủ ở thủ đô Bishkek.

Thai Lan co the ban bo tinh trang khan cap Thái Lan có thể ban bố tình trạng khẩn cấp

Hàng chục nghìn người phản đối thủ tướng Thaksin sẽ tuần hành qua tòa nhà chính phủ sáng nay. Trước khả năng xảy ra xung đột, các quan chức..

Trung Quoc tuyen chien nan tru so xa hoa Trung Quốc tuyên chiến nạn “trụ sở xa hoa”

Người Trung Quốc đã gửi về 1.500 bài vở, hình ảnh để hưởng ứng lời kêu gọi “chia sẻ trên mạng những gì biết được về các tòa nhà chính..

Thu tuong Thai Lan tuyen bo tinh trang khan cap o Bangkok Thủ tướng Thái Lan tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Bangkok

24 giờ tối qua 19-9, một lực lượng binh sĩ trong quân đội với 14 chiếc xe tăng phối hợp cùng cảnh sát đã bao vây tòa nhà chính phủ. Nhiều..