Chi phi tien luong co duoc tinh vao chi phi hop ly Chi phí tiền lương có được tính vào chi phí hợp lý

Hỏi: Doanh nghiệp của tôi có thuê mấy lao động thời hạn dưới 3 tháng không ký hợp đồng bằng văn bản, đã trả tiền công phù hợp với sức lao..

Che do nghi 30 phut tinh vao thoi gio lam viec Chế độ nghỉ 30 phút tính vào thời giờ làm việc

Bạn Nguyễn Thị Hương, Hà Nội hỏi về chế độ nghỉ 30 phút tính vào giờ làm việc của người lao động làm việc liên tục 8 giờ.

Xac dinh gia tri quyen su dung dat de tinh vao gia tri tai san Phai hoan thanh truoc 31.12.2007 Xác định giá trị quyền sử dụng đất để tính vào giá trị tài sản Phải hoàn thành trước 31.12.2007

UBND TPHCM vừa có Quyết định 186/QĐ-UBND về việc thành lập Ban chỉ đạo xác định giá trị quyền sử dụng đất (QSDĐ) để tính vào giá trị tài..

Thu viec co duoc tinh vao thoi gian lam viec Thử việc có được tính vào thời gian làm việc?

Xin hỏi thời gian thử việc có được tính vào thời gian để trợ cấp thôi việc không? Thời gian làm việc của tôi gồm hai tháng thử việc và hai..

Duoc phep mang nhieu may tinh vao phong thi Được phép mang nhiều máy tính vào phòng thi?

Tỷ lệ chọi trường ĐH Điện lực Hà Nội? Đi du học cần bằng tốt nghiệp loại khá? Học các môn thi khối A nên như thế nào? Thắc mắc về quy định..

Va viu dai tu cung duoc tinh vao GDP Vá víu, đại tu cũng được tính vào GDP!

TP.HCM đang chuẩn bị chi hàng chục tỉ đồng để sửa chữa dự án cầu Văn Thánh 2. Vậy là thêm một lần nữa chiếc cầu đầy tai tiếng này đóng góp..

Nhung hoang de giau nhat the gioi Những hoàng đế giàu nhất thế giới

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 15 vị vua giàu nhất thế giới, trong đó vị trí đầu tiên thuộc về Quốc vương Brunei với tổng tài sản 22..

Xac dinh gia tri quyen su dung dat de tinh vao gia tri tai san Xác định giá trị quyền sử dụng đất để tính vào giá trị tài sản

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 13/2006/NĐ-CP về xác định giá trị quyền sử dụng đất để tính vào giá trị tài sản của các tổ chức được..

An Do dua giao duc gioi tinh vao nha truong Ấn Độ: đưa giáo dục giới tính vào nhà trường

Chương trình giáo dục giới tính vừa được đưa vào giảng dạy lần đầu tiên tại các trường ở bang Rajasthan (Ấn Độ). Toàn bộ những vấn đề liên..

Thi truong may tinh vao cao diem khuyen mai Thị trường máy tính vào cao điểm khuyến mãi

Thị trường máy tính và linh kiện đang vào giai đoạn thấp điểm tiêu thụ trong năm. Đây là dịp các nhà sản xuất và phân phối đã tung ra nhiều..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Nhung hoang de giau nhat the gioi Những hoàng đế giàu nhất thế giới

Với tài sản ước tính vào khoảng 600 triệu USD, Nữ hoàng Anh là vị nữ hoàng giàu có nhất thế giới và là một trong hai nữ hoàng lọt vào danh..

Le phi san bay se tinh vao gia ve Lệ phí sân bay sẽ tính vào giá vé

Từ ngày 1/11, lệ phí sân bay đối với khách đi các chuyến bay quốc tế sẽ được cộng luôn vào giá vé và do các hãng hàng không thu. Hiện khách..

Nguoi ngay chiu thiet Người ngay chịu thiệt!

Gần đây, nhiều vụ gian lận nước qui mô lớn được phát hiện. Thiệt hại không chỉ ngành cấp nước chịu mà người sử dụng chân chính cũng phải..

Cam go so luong va chat luong “Cam go” số lượng và chất lượng

Cứ đến cuối năm, thậm chí chưa hết năm, người VN đã được nghe công bố chỉ số GDP. Nhưng khi cộng chỉ số GDP của các tỉnh lại, chia đều thì..

TQ Dua giao duc gioi tinh vao day thi diem tai ba thanh pho TQ: Đưa giáo dục giới tính vào dạy thí điểm tại ba thành phố

TQ vừa đưa một chương trình giáo dục giới tính cho nữ sinh trung học vào giảy dạy thí điểm tại ba thành phố là Thượng Hải, Bắc Kinh và..

Phai dua kien thuc may tinh vao truong pho thong Phải đưa kiến thức máy tính vào trường phổ thông

Không có gì đặc biệt khi nhắc đến trình độ máy tính dân ta còn quá kém. Đó là tình trạng chung rồi. (Vu Thi Thanh Hoa)

De phong tieu chay cap tinh vao mua he Đề phòng tiêu chảy cấp tính vào mùa hè

Bệnh tiêu chảy xuất hiện quanh năm, nhưng xảy ra nhiều nhất vào mùa hè vì ruồi nhặng phát triển, nguồn nước bị ô nhiễm, ăn hoa quả sống rửa..

GDP Viet Nam Cam go so luong va chat luong GDP Việt Nam: “Cam go” số lượng và chất lượng

Cứ đến cuối năm, thậm chí chưa hết năm, người VN đã được nghe công bố chỉ số GDP. Nhưng khi cộng chỉ số GDP của các tỉnh lại, chia đều thì..

Big C du tinh vao thi truong Da Nang Big C dự tính vào thị trường Đà Nẵng

Tập đoàn siêu thị hàng đầu thế giới Big C đang xúc tiến các cuộc thương thảo để có thể xuất hiện tại thị trường Đà Nẵng trong năm 2007.