» Tìm kiếm:

tính toán

Oracle gia nhap du an tinh toan mang luoi Oracle gia nhập dự án tính toán mạng lưới

Hôm thứ tư tuần này (3/12), Oracle đã công bố đang gia nhập vào một dự án nghiên cứu lớn tại châu Âu nhằm đẩy mạnh công nghệ tính toán mạng..

Bat dau tinh toan lam phat co ban Bắt đầu tính toán lạm phát cơ bản

Ngân hàng Nhà nước và Tổng cục Thống kê đang phối hợp để tính toán lạm phát cơ bản - việc từ trước đến nay VN chưa từng làm. Theo bà Nguyễn..

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..

Tinh toan cho hon nhan ben lau “Tính toán” cho hôn nhân bền lâu

Mục đích của tình yêu chân chính là tiến tới hôn nhân. Cho nên việc lựa chọn đối tượng phải đảm bảo nhiều mặt, không có người “mười phân..

Tinh toan mang luoi bat dau mo rong anh huong Tính toán mạng lưới bắt đầu mở rộng ảnh hưởng

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ này mới chủ yếu tập trung ở những công ty dùng các ứng dụng tính toán mật độ cao. Tuy nhiên, theo một khảo..

Tinh toan trong bang du lieu cua Word 2007 Tính toán trong bảng dữ liệu của Word 2007

Người dùng vẫn nghĩ công cụ Table của Word đơn giản chỉ là trình bày dữ liệu dạng bảng với dòng và cột nhưng thực tế, tuy không thể so sánh..

Tinh toan the tich va trong luong voi AVD Volume Calculator Tính toán thể tích và trọng lượng với “AVD Volume Calculator”

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải tính toán thể tích cũng như trọng lượng của nhiều thứ vật liệu với đủ dạng hình khối khác nhau thì..

Tham khao cac phuong phap tinh chi so gia co phieu Tham khảo các phương pháp tính chỉ số giá cổ phiếu

Đây là các phương pháp tính được thể hiện trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ mang tên “Cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng chỉ số..

Tinh toan cua cac nha dau tu bi dao lon Tính toán của các nhà đầu tư bị đảo lộn

** Quyền cổ đông hấp dẫn, giá vẫn rớtThị trường sụt giảm, tính toán của các nhà đầu tư (NĐT) đảo lộn. Ngay cả những công ty sau đại hội cổ..

Nha dau tu tam co tai thung lung Silicon Nhà đầu tư tầm cỡ tại thung lũng Silicon

Sau hơn 50 năm bươn trải trên thương trường, thông qua những chương trình đầu tư của mình, Arthur Rock đã góp phần tích cực vào sự phát..

Choi de la doi che Chơi đề là đời chê!

Chơi đề, tệ nạn không mới và đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái,..

Gia xang se kho giam Giá xăng sẽ khó giảm

Liên tục trong những ngày gần đây, các phương tiện thông tin đại chúng cho rằng, cần phải giảm giá xăng thêm 500-1.000đồng/lít vì giá dầu..

Khoi dong mot nganh khoa hoc moi Khởi động một ngành khoa học mới

TP.HCM đang triển khai kế hoạch phát triển ngành khoa học công nghệ tính toán, đồng thời lên kế hoạch thành lập Viện Khoa học công nghệ..

Thieu tinh toan Thiếu tính toán

Do thiếu tính toán, nên người ta thiết kế dốc cầu Nguyễn Tri Phương đụng ngay giao lộ dưới chân cầu, kết quả vừa gây ùn tắc và giảm tuổi..

Tinh toan cho dong von sinh loi Tính toán cho đồng vốn sinh lợi

Sau nhiều năm, giờ đây người dân và doanh nghiệp lại phải quan tâm nhiều hơn đến yếu tố trượt giá trong các tính toán của mình để bảo toàn..

Thieu tinh toan Thiếu tính toán

Do thiếu tính toán, nên người ta thiết kế dốc cầu Nguyễn Tri Phương đụng ngay giao lộ dưới chân cầu, kết quả vừa gây ùn tắc và giảm tuổi..

Phuong phap tinh chi so gia co phieu Phương pháp tính chỉ số giá cổ phiếu

Năm 1999, UBCKNN có một đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ mang tên: Cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng chỉ số giá chứng khoán và một số..

Se tinh toan xay dung muc tran ve gia xang “Sẽ tính toán xây dựng mức trần về giá xăng”

Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh cho biết, tới đây sẽ có tính toán để xây dựng mức trần về giá xăng trên cơ sở đầu vào, đầu ra, chi phí..

Viet Nam da co sieu may tinh tu che Việt Nam đã có siêu máy tính tự chế!

Trong số các siêu máy tính tự chế đăng ký trên trang web http://www.rocksclusters.org/rocks-register/, siêu máy tính TSP của Phân viện Vật..

Nhung tinh toan chi ly cua mot vi Bo truong Những “tính toán” chi ly của một vị Bộ trưởng

Trung tuần tháng 7/2006, Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân chính thức tiếp quản cương vị Bộ trưởng Bộ GD-ĐT. Ngay sau khi nhận chức, ông đã phát..