» Tìm kiếm:

tính kinh tế

Nang luong hat nhan chua chac da la lua chon so 1 Năng lượng hạt nhân chưa chắc đã là lựa chọn số 1

Để đánh giá đúng mức về nó - chúng ta cần những nghiên cứu về tính kinh tế cũng như tính môi trường, và kết quả của nghiên cứu nên được..

Cong nghe diesel tren dong co xang Công nghệ diesel trên động cơ xăng

Tối ưu hóa động cơ đốt trong là một trong những chặng đường phát triển của Mercedes-Benz cho sự phát triển bền vững. Công nghệ BLUETEC đã..

Sang nay thong xe ky thuat cau vuot Nga tu So Sáng nay, thông xe kỹ thuật cầu vượt Ngã tư Sở

Sau 10 tháng thi công, ngày 19/5/2006, cầu vượt Ngã tư Sở chính thức thông xe kỹ thuật. Đây là cầu vượt cạn đầu tiên của Việt Nam được xây..

Tai sao lai la 3G Tại sao lại là 3G?

Thế giới đang chứng kiến những thay đổi lớn và sự phát triển rất nhanh chóng của ngành thông tin di động, từ công nghệ 2G chuyển sang 3G là..

Tinh Vinh Phuc hop tac voi Cisco Tỉnh Vĩnh Phúc hợp tác với Cisco

Mới đây Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã ký một thỏa thuận hợp tác với hãng Cisco nhằm thúc đẩy sự phát triển CNTT-TT và tối ưu hóa các..

Tu American Motor den Trung Nguyen Từ American Motor đến… Trung Nguyên

Nhiều nhà lãnh đạo công ty tự cho mình đã quá xuất sắc, đã quá giỏi trên thương trường, từ đó xa rời đội ngũ cộng sự của mình, xa rời thị..

Da Nang se ap dung cong nghe chuyen doi nhien lieu LPGxang cho tau thuyen Đà Nẵng sẽ áp dụng công nghệ chuyển đổi nhiên liệu LPG/xăng cho tàu, thuyền

Trung tâm Khoa học bảo vệ Môi trường (thuộc ĐH Đà Nẵng) cho biết, trong thời gian tới trung tâm sẽ tiến hành áp dụng bộ phụ kiện chuyển đổi..

Toyota ABAT Concept 2008 Xe pickup hybrid Toyota A-BAT Concept 2008: Xe pickup hybrid

Tại triển lãm Detroit 2008 sắp tới, Toyota sẽ giới thiệu mẫu thiết kế mới nhất của mình đó là A-BAT Concept, chiếc pikup hạng nhẹ sử dụng động..

Ky vong vao 3G Kỳ vọng vào 3G

Ngày nay bạn có mua một cái xe với cửa sổ quay kính bằng tay không? Chắc là không. Thế còn một cái TV với ăng ten kỹ thuật tương đồng và..

10 chiec xe giu gia nhat 10 chiếc xe giữ giá nhất

Những xe thể thao sang trọng của Đức có thể gìn giữ giá trị của mình tốt hơn bất cứ loại xe nào khác. Và BMW xứng đáng là nhãn hiệu "vàng"..

Nganh dien can co lo trinh giam chi phi Ngành điện cần có lộ trình giảm chi phí

Ngành điện chỉ có 2 phương án, một là xoá bỏ độc quyền của ngành tạo điều kiện để nhiều thành phần tham gia, hai là nếu vẫn giữ nguyên độc..

Alcatel Lucent to chuc Dien dan giai phap CNTT cho DN Alcatel-Lucent tổ chức Diễn đàn giải pháp CNTT cho DN

Tập đoàn viễn thông mới sáp nhập Alcatel-Lucent vừa tổ chức diễn đàn thường niên - Diễn đàn Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp 2007 tại Paris...

Polime sach lam tu cau ruou Polime “sạch” làm từ…cáu rượu!

Chế tạo nhựa polime từ cáu (cặn) rượu sau quá trình làm rượu... Các nhà khoa học thừa nhận, sáng chế này có tính kinh tế cao, góp phần bảo..

Nguyen ly hoat dong cua he thong lai Nguyên lý hoạt động của hệ thống lái

Sau đây sẽ là một số kiến thức cơ bản nhất về hệ thống chuyển hướng của xe. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về nguyên lý làm việc, một số hệ..