» Tìm kiếm:

tính khả thi

Giai phap chong un tac giao thong khong thuc te thieu tinh kha thi Giải pháp chống ùn tắc giao thông không thực tế, thiếu tính khả thi

Trong những ngày qua, dư luận lại thêm một lần xôn xao bởi những giải pháp mà Cục Đường bộ đưa ra nhằm "giải thoát" cho việc chống ùn tắc..

Du luat phong chong bao luc gia dinh Ban khoan tinh kha thi Dự luật phòng chống bạo lực gia đình: Băn khoăn tính khả thi

“Ra đường sợ nhất công nông/ Về nhà sợ nhất vợ không nói gì”. ĐB Vũ Thanh Lịch (Đắc Lắc) đã mượn câu dân gian hiện đại ấy để góp ý dự..

Lam sao luat thue co tinh kha thi Làm sao luật thuế có tính khả thi ?

Theo như lời ông Kiên, một vị trong Ủy ban kinh tế Quốc hội, luật ban ra phải có tính khả thi. Tôi thấy dựa trên tình trạng luật lệ của..

Lo ngai ve tinh kha thi Lo ngại về tính khả thi

Hôm qua 16/11, Quốc hội đã biểu quyết thông qua dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí - một dự luật được cử tri mong mỏi chờ đợi...

Du an Luat Giao dich dien tu Ban khoan ve tinh kha thi Dự án Luật Giao dịch điện tử: Băn khoăn về tính khả thi

Sáng nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thảo luận về dự án Luật giao dịch điện tử. Nhiều nội dung của dự án Luật được nhất trí,..

Du an bao ton dao Nhat Tan Van dung o con so 0 Dự án bảo tồn đào Nhật Tân: Vẫn dừng ở con số 0

Gần 1 năm sau lời hứa của ông Đào Ngọc Nghiêm, dự án đó vẫn dừng ở con số 0 vì “Quận Tây Hồ không còn đất để lập dự án” và địa điểm cho..

Dam bao tinh kha thi cho Luat Doanh nghiep Đảm bảo tính khả thi cho Luật Doanh nghiệp

Đảm bảo tính khả thi cao của Luật Doanh nghiệp và tránh được những kẽ hở trong quá trình thực hiện là đòi hỏi bức bách của đại biểu Quốc..

De an sau cai o TP HCM Da duoc thuc te khang dinh tinh kha thi Đề án sau cai ở TP.HCM: Đã được thực tế khẳng định tính khả thi

TT (TP.HCM)- Đề án thí điểm tổ chức quản lý dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện ma túy ở TP.HCM đã được thực tế khẳng..

Luat so huu tri tue thieu tinh kha thi Luật sở hữu trí tuệ thiếu tính khả thi

Chiều 30/3, dự án Luật sở hữu trí tuệ lần đầu tiên đã ra mắt Quốc hội. Theo nhiều đại biểu, dự luật thiết kế quá "Tây", chưa phù hợp với..

Luat se di vao cuoc song "Luật sẽ đi vào cuộc sống"

Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao Trần Thu đã khẳng định như vậy về tính khả thi của Bộ luật TTHS (sửa đổi) vừa được công bố sáng 25/12. Cơ..

4 buoc can tinh de mang y tuong ra thuong truong 4 bước cần tính để mang ý tưởng ra thương trường

Vì ý tưởng cũng cần tiền và thời gian nên cần phải "cắn răng" đầu tư luôn. Tuy nhiên, trước khi đầu tư cần tự kiểm tra lại ý tưởng bằng..

Can giai phap mang tinh kha thi hon Cần giải pháp mang tính khả thi hơn

Theo dõi thông tin về việc TP.HCM áp dụng biện pháp phạt tiền người đi bộ vi phạm luật giao thông, tôi thây có đôi điều cần đề cập.

Qui hoach treo vi tinh kha thi thap Qui hoạch "treo" vì tính khả thi thấp

TT (Đắc Lắc) - Kết quả giám sát về lĩnh vực qui hoạch và quản lý đô thị thành phố Buôn Ma Thuột năm 2007 của Ban kinh tế - ngân sách (HĐND..

Nam 2008 Khoi cong 13 du an giao thong lon Năm 2008: Khởi công 13 dự án giao thông lớn

Vừa cơ bản giải quyết xong tình trạng đầu tư dàn trải, nợ đọng, bước sang 2008 sẽ là năm mà ngành xây dựng giao thông sẽ gánh một khối..

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Cong khai huy bo nhung quy hoach bat hop ly Công khai hủy bỏ những quy hoạch bất hợp lý

Theo Chỉ thị số 09 Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành, những quy hoạch bất hợp lý, không có tính khả thi thì UBND các tỉnh, thành phố trực..

Du an sua Luat Khieu nai to cao thieu tinh kha thi Dự án sửa Luật Khiếu nại, tố cáo thiếu tính khả thi

Các ủy viên Ủy ban Thường vụ sáng nay đã thống nhất ý kiến không nên trình Quốc hội Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Khiếu nại,..

Dai su Nhat Du an cao toc Bac Nam it kha thi Đại sứ Nhật: Dự án cao tốc Bắc Nam ít khả thi

- Trước khi rời Việt Nam kết thúc quãng thời gian hơn 5 năm trên tư cách Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, ông Norrio Hattori khẳng định tình..

Quy hoach treo Trach nhiem thuoc ve ai Quy hoạch "treo": Trách nhiệm thuộc về ai?

Vòng luẩn quẩn trách nhiệm giữa chính quyền và nhà đầu tư là nguyên nhân chính dẫn đến quy hoạch "treo". Theo ông Nguyễn Khải - Vụ trưởng..

Luat Chong bao luc gia dinh lieu co kha thi Luật Chống bạo lực gia đình, liệu có khả thi?

Hành lang pháp lý liệu có đủ mạnh để "trừng trị" những người đã, đang dùng "chân tay" hoặc bạo hành tinh thần với thành viên khác trong gia..