» Tìm kiếm:

tính khác nhau

Co quan thue huong dan 2 cach tinh khac nhau Cơ quan thuế hướng dẫn 2 cách tính khác nhau!

Các doanh nghiệp sửa chữa tàu biển cho biết đang bị các chủ tàu chậm thanh toán tiền vì chưa rõ ràng về thuế mà nguyên nhân là do cơ quan..

Toi pham mang lam an nho an toan hon Tội phạm mạng: "làm ăn nhỏ" an toàn hơn?

Tội phạm mạng ngày nay tiến những bước nhỏ hơn và chú trọng đến các cuộc tấn công có mục tiêu nhiều hơn nhằm tránh bị phát hiện và thu được..

15 dieu ve dan ong 15 điều về đàn ông

Thượng đế ban cho đàn ông và phụ nữ có giới tính khác nhau, và cũng ban cho họ có những hiểu biết khác nhau về cuộc sống.

Ca tinh tu nhung sac moi hong Cá tính từ những sắc môi hồng

Cùng chung sắc hồng, nhưng bạn có thể tạo ra nhiều cá tính khác nhau cho làn môi khiến các chàng luôn bị chìm trong những cảm xúc mê đắm.

Ung xu voi dong nghiep kho chiu Ứng xử với đồng nghiệp "khó chịu"

Bạn không thể làm việc một mình. Sự thành công của bạn ảnh hưởng rất nhiều vào sự phối hợp với đồng nghiệp. Mỗi người lại có một cá tính..

Ung xu voi dong nghiep kho chiu Ứng xử với đồng nghiệp "khó chịu"

Bạn không thể làm việc một mình. Sự thành công của bạn ảnh hưởng rất nhiều vào sự phối hợp với đồng nghiệp. Mỗi người lại có một cá tính..

Chi tiet ky thuat cua chip nhieu lieu duoc cong bo Chi tiết kỹ thuật của chip nhiêu liệu được công bố

Một bản chi tiết kỹ thuật về loại chip nhiên liệu vừa được các hãng IBM, Sony và Toshiba công bố. Loại chip này hứa hẹn nhiều khả năng xử..

Khac phuc mot so truc trac cua cac thiet bi USB Khắc phục một số trục trặc của các thiết bị USB

Công cụ USB không làm việc giống nhau ở các máy tính khác nhau (lúc nhận lúc không).

Google thua nhan moi nguy bao mat trong Desktop Seach Google thừa nhận mối nguy bảo mật trong Desktop Seach

Hãng nghiên cứu Gartner đã cảnh báo người dùng doanh nghiệp về "mối đe dọa bảo mật không thể chấp nhận được" trong Google Desktop 3 và..

Lua chon CPU trong tam tay Lựa chọn CPU: trong tầm tay

Thông thường hầu hết mọi người đều cho là chỉ cần mua một bộ vi xử lý có tốc độ lớn nhất là hoàn toàn có thể đáp ứng được những cần thiết...

Di dong truyen hinh se dung chung pho tan Di động, truyền hình sẽ dùng chung phổ tần

Hội nghị viễn thông của Liên Hợp Quốc đã quyết định để các nhà cung cấp dịch vụ di động truy cập dải tần hiện tại dành cho truyền hình, hứa..

Dan ong suy nghi giong nhau Đàn ông suy nghĩ giống nhau

Thượng đế ban cho đàn ông và phụ nữ có giới tính khác nhau, và cũng ban cho họ có những hiểu biết khác nhau về cuộc sống.

Tong Bach Thuy Ngoc Quyen An tuong tren san catwalk quoc te Tống Bạch Thuỷ, Ngọc Quyên: Ấn tượng trên sàn catwalk quốc tế

Hai thế hệ trong làng mẫu Việt, hai cá tính khác nhau trên sàn diễn nhưng Ngọc Quyên và Bạch Thuỷ gặp nhau trong hầu hết những show diễn..

Ky 1 10 can benh cua gioi quan ly Kỳ 1: 10 căn bệnh của giới quản lý

Chứng nhức đầu sổ mũi” hay những “căn bệnh trầm kha” của các nhà lãnh đạo và điều hành ở bất kỳ doanh nghiệp nào không phải là chuyện..

Song tich cuc Sống tích cực

Theo nghiên cứu của một số nhà tâm lý học, nhà xã hội học thì những người thành đạt, hạnh phúc có mức độ thành công, giới tính khác nhau,..

Loat tran giao huu quoc te Vui buon lan lon Loạt trận giao hữu quốc tế: Vui buồn lẫn lộn!

Đêm qua, rạng sáng nay (18/8) châu Âu rộn ràng với hàng loạt trận đấu giao hữu nhằm khởi động cho đợt trận quyết định vòng loại World Cup..

Duoc pham cai nghien thuoc la Dược phẩm cai nghiện thuốc lá

Mỗi chế phẩm cai thuốc lá có cơ chế, mức độ tác động và độc tính khác nhau, cần chọn theo độ nghiện, tuổi tác và tình trạng sức khỏe. Thuốc..

Phep thuat phan II tiep tuc su menh danh bai toi ac Phép thuật phần II tiếp tục sứ mệnh đánh bại tội ác

Phần II của bộ phim truyền hình hấp dẫn - Phép thuật vừa ra mắt khán giả truyền hình Việt Nam. Trong 44 tập phim của phần II sẽ có sự thay..

Tim phan mem dong bo hoa du lieu may tinh Tìm phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu máy tính

Tôi muốn tìm phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu:- từ các folder trên cùng một máy tính- từ các máy tính khác nhau trên mạng LAN đến máy chủVui..

Trojan an cap du lieu 50 ngan hang quoc te Trojan ăn cắp dữ liệu 50 ngân hàng quốc tế

Hãng bảo mật Sunbelt tại Florida (Mỹ) đã phát hiện ra nguy cơ một nhóm tấn công nào đó sử dụng phần mềm dò phím để thu thập thông tin cá..