» Tìm kiếm:

tính cộng đồng

Xay dung tinh cong dong trong doanh nhan Xây dựng tính cộng đồng trong doanh nhân

VN hiện có trên 150.000 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế khác nhau và khoảng 2 triệu hộ kinh doanh cá thể. Tuy nhiên, đa số chưa..

Tinh cong dong Tính cộng đồng

TP - Tính cộng đồng của người Việt nhấn mạnh vào “sự đồng nhất”. Do đồng nhất (cùng hội cùng thuyền, cùng cảnh ngộ) cho nên người Việt..

Nhu chua he co cuoc chia ly am ap tinh cong dong Như chưa hề có cuộc chia ly: ấm áp tính cộng đồng

Chương trình truyền hình mang đậm chất cộng đồng Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ ra mắt khán giả truyền hình số đầu tiên lúc 20g trên kênh..

Nghi ve ban tinh cong dong Nghĩ về bản tính cộng đồng

Nếu như những gì đã được ca ngợi về bản tính của dân tộc VN: anh dũng, kiên cường, giữ gìn hòa khí, yêu hòa bình, chịu khó, hiếu học... thì..

Toi muon moi nguoi hieu To quoc toi “Tôi muốn mọi người hiểu Tổ quốc tôi”

"Hùng râu" chưa nằm trong số những người Việt giàu có nhất ở Berlin, mọi người biết đến "Hùng râu" vì những hoạt động mang tính cộng đồng,..

Than thai Thang Long "Thần thái" Thăng Long

Nhân dân cả nước, vào dịp kỷ niệm Cách mạng 19/8 lịch sử này, hướng về Thủ đô, mong được thấy dấu hiệu đổi mới mạnh mẽ. Trước nhất ở tính..

Han Quoc coi mo voi loi song doc than Hàn Quốc cởi mở với lối sống độc thân

Cách đây ít lâu, nhiều người Hàn Quốc không dám một mình đến những nơi công cộng tại đất nước mà tính cộng đồng được đặt cao và sự tham gia..

Can tao dieu kien cho cuoc song tuong lai cua em Binh Cần tạo điều kiện cho cuộc sống tương lai của em Bình

Nhiều năm cô gái Nguyễn Thị Bình bị đánh đập hành hạ. Tôi không biết, tình người ở đâu, tính cộng đồng ở đâu mà những người dân địa phương..

Khong nen do loi cho khan gia Idol Không nên đổ lỗi cho khán giả Idol

Đừng cho rằng khán giả bình chọn không công bằng, bởi vì tính cộng đồng của chương trình đã thể hiện rất rõ qua mỗi vòng thi. Chúng ta..

Khanh thanh buc tranh Hoa binh Han Viet Khánh thành bức tranh Hòa bình Hàn – Việt

Đó là tác phẩm mỹ thuật hoành tráng do các họa sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, Việt Nam cùng 50 em thiếu niên năng khiếu hội họa của Nhà thiếu..

Khu do thi Thu Thiem TP HCM Lay y kien tu gioi tre Khu đô thị Thủ Thiêm - TP.HCM: Lấy ý kiến từ giới trẻ

Ngày 12.12, ông Trang Bảo Sơn - Phó ban Quản lý (BQL) đầu tư - xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm cho biết, để hoàn thiện việc quy hoạch đầu..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Ngay hoi 2005 Ngày hội 2005

Chương trình sẽ diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô tối 31/12 và kéo dài đến 1h sáng ngày 1/1/2006. Với các hoạt động mang tính..

Di bo hai nam ruoi de chung to niem tin Đi bộ hai năm rưỡi để chứng tỏ niềm tin

Một người đàn ông lập dị vừa bắt đầu cuộc hành trình đi bộ kéo dài 2,5 năm từ Bristol tới Ấn Độ chỉ để người khác hiểu rằng anh tin vào..

Festival Hue 2006 Cac hoat dong trong ngay 46 Festival Huế 2006: Các hoạt động trong ngày 4/6

Đây là những hoạt động cộng đồng được du khách rất quan tâm. Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng nằm cạnh sông Hương trên đường Lê Lợi sơn mằu..

Nu giam doc tre nhat cua tap doan Unilever Nữ giám đốc trẻ nhất của tập đoàn Unilever

26 tuổi, Ngô Giáng Uyên hiện là Giám đốc nhãn hiệu trẻ nhất của tập đoàn đa quốc gia này ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Số quốc gia mà..

Cabal Online Chien dau vi Nevareth Cabal Online: Chiến đấu vì Nevareth

Kiến trúc Cabal o­nline kết hợp giữa phong cách Gothic cổ và một thế giới hiện đại của tương lai cùng hàng loạt những loài quái vật trong..

Con duong to lua Hanh trinh huyen thoai Con đường tơ lụa – Hành trình huyền thoại

Con đương tơ lụa online - nơi gặp gỡ của tổng hòa các nền văn hóa, các đặc trưng văn hóa phương Đông, văn hóa phương Tây đang được tái hiện..

Du lich cong dong o Hoi An Du lịch cộng đồng ở Hội An

TP - Tháng Du lịch Hội An - Cảm xúc mùa Hè 2006 (từ ngày 4 - 29/6 ) cũng là một trong những chương trình mang đậm tính cộng đồng, khẳng..

Le Hieu va Nhung trai tim khong vo - Lê Hiếu và “Những trái tim không vỡ”

Blog của Lê Hiếu những ngày này nhiều người đọc và bình luận hơn hẳn. Phần vì lòng hâm mộ với Lê Hiếu, phần vì ca khúc “Những trái tim..