» Tìm kiếm:

tính cá nhân

Joseph Brodsky Joseph Brodsky

Nếu như nghệ thuật có dạy được một điều gì đó (và trước hết là cho người nghệ sĩ), thì đấy là tính cá nhân của sự tồn tại của con người. -..

Dan Anh nghien sex va ti vi Dân Anh "nghiện sex và ti vi"

Anh là quốc gia của những kẻ béo phì, mê rượu, nghiện sex, thích hóng chuyện ngôi sao và xem truyền hình, nhưng cũng là nơi mà tính cá nhân..

5 site nhac quoc te mien phi xuat sac 5 site nhạc quốc tế miễn phí xuất sắc

Năm trang nghe nhạc miễn phí tốt nhất dưới đây được đánh giá dựa theo các tiêu chí: chất lượng âm thanh, lựa chọn, tính cá nhân hóa, tiện..

5 site nhac quoc te mien phi xuat sac 5 site nhạc quốc tế miễn phí xuất sắc

Năm trang nghe nhạc miễn phí tốt nhất dưới đây được đánh giá dựa theo các tiêu chí: chất lượng âm thanh, lựa chọn, tính cá nhân hóa, tiện..

5 site nhac quoc te mien phi xuat sac 5 site nhạc quốc tế miễn phí xuất sắc

Năm trang nghe nhạc miễn phí tốt nhất dưới đây được đánh giá dựa theo các tiêu chí: chất lượng âm thanh, lựa chọn, tính cá nhân hóa, tiện..

Canh tranh la dong luc de cac ngan hang VN ung dung manh CNTT "Cạnh tranh là động lực để các ngân hàng VN ứng dụng mạnh CNTT"

Tại Hội nghị Banking Việt Nam 2007 diễn ra vào cuối tuần qua, đã có rất nhiều các hãng cung cấp giải pháp quốc tế tham gia chia sẻ kinh..

HLV Alfred Riedl Khuyet diem cua toi la chua gianh HCV SEA Games HLV Alfred Riedl: "Khuyết điểm của tôi là chưa giành HCV SEA Games"

HLV Riedl tự nhận xét thế nào về bản thân mình? Chúng tôi đặt ra câu hỏi mang đầy tính cá nhân như vậy trong cuộc phỏng vấn người đàn ông..

Cisco cong bo He thong truyen thong hop nhat phien ban 60 Cisco công bố Hệ thống truyền thông hợp nhất phiên bản 6.0

Ngày 6/3, Cisco đã công bố những sản phẩm và ứng dụng mới cho phép các tổ chức sử dụng hệ thống mạng như là một nền tảng cho khả năng cộng..

Ba Clinton gap rac roi vi ho nguc Bà Clinton gặp rắc rối vì hở ngực

Tờ Washington Post hôm 20/7 đã cho đăng một bài báo của phóng viên Robin Givhan chuyên viết về thời trang của tờ báo này với những lời nhận..

Vu hacker lua tien lon nhat tu truoc den nay Vụ hacker lừa tiền lớn nhất từ trước đến nay

TP - Theo nguồn tin nội bộ từ ngân hàng “Nordea”, nhóm hacker ranh ma đã lợi dụng tính kỷ luật và tôn trọng pháp luật của những người..

My Truy to 17 nguoi va mot cong ty toi danh cap the tin dung Mỹ: Truy tố 17 người và một công ty tội đánh cắp thẻ tín dụng

17 người và một công ty đã bị toà án New York (NY) buộc tội đánh cắp danh tính cá nhân và giao dịch bất hợp pháp các thẻ tín dụng bị đánh..

Nokia ra mat hai mau de moi Nokia ra mắt hai mẫu “dế” mới

Nokia hôm qua (7/8) ra mắt bộ sưu tập điện thoại di động mới mang tên Nokia Prism với thiết kế ấn tượng mang một phong cách rất riêng khác..

Nhung giai phap truyen thong hop nhat moi cua Cisco Những giải pháp truyền thông hợp nhất mới của Cisco

Mới đây, Cisco vừa công bố những sản phẩm và ứng dụng mới cho phép các tổ chức sử dụng hệ thống mạng như là một nền tảng cho khả năng cộng..

Hoc tieng Anh truc tuyen voi CleverCourseTM Học tiếng Anh trực tuyến với CleverCourseTM

CleverLearn vừa cung cấp hệ thống khóa học tiếng Anh trực tuyến có tính cá nhân hóa CleverCourse thông qua loại hình thẻ học Anh ngữ trực..

Sinh trac hoc van nhan dang nham 20 truong hop Sinh trắc học vẫn nhận dạng nhầm 20% trường hợp

Bảo mật sinh trắc học dựa trên những đặc điểm riêng biệt của mỗi cơ thể để xác định danh tính cá nhân và được coi là có thể đạt độ chính..

Cisco cong bo giai phap Truyen thong Hop nhat Cisco công bố giải pháp Truyền thông Hợp nhất

Ngày 5/3 tại hội nghị Giải pháp Truyền thông VoiceCon - Mùa xuân 2007, Cisco đã công bố những sản phẩm và ứng dụng mới cho phép các tổ chức..

Chu ky so se duoc quan ly chat giai doan dau "Chữ ký số sẽ được quản lý chặt giai đoạn đầu"

Với chức năng xác thực danh tính cá nhân, tổ chức, cơ quan trên Internet, chữ ký số đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sự phát triển của..

Sun chuan bi ban nang cap may chu Java Sun chuẩn bị bản nâng cấp máy chủ Java

Sun Microsystems sẽ phát hành phiên bản mới với đầy đủ tính năng cập nhật của dòng sản phẩm Java máy chủ trong nửa cuối năm 2004.Hồi tháng..

HP gioi thieu nhieu dong may tinh tai VN HP giới thiệu nhiều dòng máy tính tại VN

Hãng Hewlett-Packard (HP) vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam các sản phẩm máy tính mới nhất dành cho doanh nghiệp và gia đình với nhiều..

ICQ bo sung cac hinh sinh dong vao dich vu IM ICQ bổ sung các hình sinh động vào dịch vụ IM

ICQ và Oddcast đã tuyên bố hợp tác phát triển các hình tượng sinh động để giúp nhắn tin nhanh (IM) có thêm nhiều đặc tính cá nhân và nhiều..