» Tìm kiếm:

tính đa năng

Jean trang Jean trắng

Chất liệu vải bò trắng vừa đem lại vẻ sang trọng lịch sự vừa thể hiện tính đa năng của jean. Với chúng, bạn có thể vận một đôi giày bệt sẫm..

DVD xach tay DVD xách tay

Chạy đua với các thiết bị kỹ thuật số đa tính năng hiện nay, những nhà sản xuất điện tử cũng đưa vào những sản phẩm nhiều ứng dụng để đáp..

Loa Genius hoanh trang Loa Genius hoành tráng

Mục đích của Genius là tạo nên một hệ thống loa vi tính đa năng, vừa có thể chơi game, vừa kết hợp hoàn hảo với đầu DVD để tạo nên không..

Mot DNTN dau tu tren 64 ty dong san xuat xuat khau san pham hoc duong Một DNTN đầu tư trên 64 tỷ đồng sản xuất - xuất khẩu sản phẩm học đường

TS (Đà Nẵng) - Ngày 25-02 tại Đà Nẵng, Bộ Giáo dục-Đào tạo, Hội Khuyến học VN và UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo “Tính đa năng và..

Sy GIS Sỹ “GIS”

GIS - Geography Information System hay “Hệ thống thông tin địa lý” ban đầu được hiểu đơn giản là sự kết hợp giữa công nghệ thông tin..

Dr Hardware 2006 cong cu kham pha may tinh da nang Dr. Hardware 2006: công cụ khám phá máy tính đa năng

Có nhiều cách thức để biết chi tiết về phần cứng của máy tính mà mình đang sử dụng nhưng đối với những người không am hiểu lắm thì việc tìm..

PC Mon qua hap dan nhat Giang Sinh 2007 PC: Món quà hấp dẫn nhất Giáng Sinh 2007

Hãy quên đi hòa bình và hạnh phúc. Thứ mà người dân trưởng thành ở Mỹ mong muốn được đặt dưới cây thông nhà mình vào mùa Noel tới đây là..