» Tìm kiếm:

tính độc lập

Tinh doc lap then chot cua thuong vu Dow Jones Tính độc lập - then chốt của thương vụ Dow Jones

Ban lãnh đạo Dow Jones - Co và News Corp đã nhất trí được nhiều điểm trong việc tìm các biện pháp bảo vệ cho bằng được tính độc lập của tờ..

Se thanh lap them kiem toan khu vuc Sẽ thành lập thêm kiểm toán khu vực

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước mới chỉ tiến hành kiểm toán được 30/64 tỉnh, thành phố, 11 bộ, cơ quan trung ương, 9 dự án, chương trình trọng..

Tinh doc lap cua Uy ban Chung khoan Dieu kien can Tính độc lập của Ủy ban Chứng khoán: Điều kiện cần!

Sau 6 năm hoạt động, thị trường chứng khoán Việt Nam đang chờ đón sự kiện lịch sử - sự ra đời của Luật Chứng khoán.

Chung khoan toan cau sut giam Co phan ung day chuyen tai Viet Nam Chứng khoán toàn cầu sụt giảm: Có phản ứng dây chuyền tại Việt Nam?

Thị trường chứng khoán thế giới vừa trải qua một làn sóng điều chỉnh mạnh mẽ. Bến nối tiếp của làn sóng này là Việt Nam? Rời sàn giao dịch..

Bao gio het canh thue tu van ngoai Bao giờ hết cảnh thuê tư vấn ngoại?

Có một thực trạng tại các dự án hạ tầng cơ sở ở nước ta là cảng làm xong không có tàu đậu, chợ xây xong không ai họp, đô thị thì chắp vá..

Mo hinh nao cho co quan quan ly canh tranh o Viet Nam Mô hình nào cho cơ quan quản lý cạnh tranh ở Việt Nam?

Đây là vấn đề quan trọng cần giải quyết thỏa đáng trong dự án Luật Cạnh tranh. Ở mỗi nước, vấn đề này được xử lý rất khác nhau: Mỹ là Ủy..

Tinh doc lap Tính độc lập

Mộn xã hội học của Durkheim không chỉ đặt trọng tâm vào những yếu tố quyết định của xã hội, vào nhu cầu hình thành một cá nhân được xã hội..

Ban them ve con nit Tay Bàn thêm về con nít Tây

Bài viết Con nít Tây, con nít ta đăng trên TNTS số 54 đã thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều bạn đọc đã đề nghị TNTS tiếp..

Ket qua kiem toan luon co nguy co bi dan xep "Kết quả kiểm toán luôn có nguy cơ bị dàn xếp"

- TS. Vương Đình Huệ, Tổng Kiểm toán Nhà nước (KTNN), nói rằng, nguy cơ và rủi ro dàn xếp kết quả kiểm toán luôn luôn hiện hữu. Khi phát..

Du luat Thue thu nhap ca nhan Nhieu diem chua cong bang Dự luật Thuế thu nhập cá nhân: Nhiều điểm chưa công bằng?

TS- Ông Vũ Duy Thái nói, dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân do còn gắn kết với nhiều chính sách xã hội nên thiếu tính độc lập của một sắc..

Chac chan se co cai to Ngan hang Nha nuoc Chắc chắn sẽ có cải tổ Ngân hàng Nhà nước

Theo sự nghiên cứu và tham vấn của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hiện ở vào bậc thấp nhất trong 4 mức độ độc lập..

Hay tu tim giai phap truoc khi cau cuu su giup do Hãy tự tìm giải pháp trước khi cầu cứu sự giúp đỡ!

“Theo mình, sự thay đổi lớn nhất đối với bản thân trong chuyến du học đó chính là việc dạy cho mình tính độc lập, năng động hơn trong..

Tam ly va hanh vi yeu o nam gioi Tâm lý và hành vi "yêu" ở nam giới

Con trai thường tìm kiếm sự giải tỏa trên chính cơ thể mình. Sự ham muốn tình dục ở nam giới có tính độc lập, không nhất thiết phải có sự..

Se co cai to Ngan hang Nha nuoc Sẽ có cải tổ Ngân hàng Nhà nước

Theo sự nghiên cứu và tham vấn của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) hiện ở vào bậc thấp nhất trong bốn mức độ..

Beyonce Knowles doc lap la so mot Beyonce Knowles độc lập là số một

Có một điều khiến Beyonce Knowles ăn không ngon ngủ không yên chính là cô cảm nhận được tính độc lập của mình đang dần mất đi khi hạnh phúc..

Tam ly va hanh vi tinh duc o nam gioi Tâm lý và hành vi tình dục ở nam giới

Con trai thường tìm kiếm sự giải tỏa trên chính cơ thể mình. Sự ham muốn tình dục ở nam giới có tính độc lập, không nhất thiết phải có sự..

Nhieu can thiep nham tac dong phan quyet cua toa an Nhiều can thiệp nhằm tác động phán quyết của tòa án

Trao đổi với VnExpress bên lề QH, nguyên chánh án TAND Tối cao Phạm Hưng cho biết, việc cơ quan, cá nhân "can thiệp" vào công tác xét xử..

In an tien chua tron trach nhiem In ấn tiền chưa tròn trách nhiệm

Đồng tiền thể hiện tính độc lập của quốc gia, thể hiện thể chế chính trị của đất nước, mọi vi phạm đến đồng tiền đều có ảnh hưởng đến quốc..

Doc lap la yeu cau cao nhat voi co quan quan ly canh tranh Độc lập là yêu cầu cao nhất với cơ quan quản lý cạnh tranh

Qua ý kiến tham gia của ông Trương Quang Hoài Nam, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Thương mại, tôi thấy lý do tinh giản bộ máy hành chính để đặt..