» Tìm kiếm:

tín hiệu âm thanh

Chip truyen tin hieu am thanh duoi da Chip truyền tín hiệu âm thanh… dưới da

Các nhà nghiên cứu tại Viện khoa học công nghệ cao cấp Hàn Quốc (KAIST) đã nghiên cứu thành công một loại chip có thể cấy vào dưới lớp da..

Giau du lieu tren am thanh so Giấu dữ liệu trên âm thanh số

Sử dụng công nghệ trải phổ CDMA để nhúng các dữ liệu như: logo công ty, đoạn văn, một ảnh nhỏ hoặc một tín hiệu âm thanh vào bài hát. Tín..

Giau du lieu tren am thanh so Giấu dữ liệu trên âm thanh số

Sử dụng công nghệ trải phổ CDMA để nhúng các dữ liệu như: logo công ty, đoạn văn, một ảnh nhỏ hoặc một tín hiệu âm thanh vào bài hát.

Di tim mot the gioi khac Tieng on giua dai duong ky 1 Đi tìm một thế giới khác: Tiếng ồn giữa đại dương (kỳ 1)

Nhật báo Nga Sự Thật Komsomol đã tổng kết những hiện tượng lạ trong lòng đại dương. Câu chuyện góp từ lời kể của các nhân chứng là thợ lặn..

Kieu chuong cua dien thoai di dong Kiểu chuông của điện thoại di động

Chuông điện thoại của bạn là một bản tình ca, một bản nhạc rock sôi động hay tiếng kêu của động vật. Kiểu chuông của "dế" sẽ cho bạn biết..

Nguoi mu leo nui Người mù... leo núi

Tại Vườn quốc gia Morvan thuộc vùng Burgundy, nước Pháp vừa diễn ra cuộc leo núi thử nghiệm đầu tiên dành cho người mù. Nhờ các máy phát..

Kieu chuong cua de Kiểu chuông của "dế"

Chuông điện thoại của bạn là một bản tình ca, một bản nhạc rock sôi động hay tiếng kêu của động vật. Kiểu chuông của "dế" sẽ cho bạn biết..

Cong nghe phuc vu bao chi APEC Tien nghi va hien dai Công nghệ phục vụ báo chí APEC: Tiện nghi và hiện đại

Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2006 (International Media Center – IMC) sẽ chính thức đi vào hoạt đồng từ ngày hôm nay (10/11) với khả..

Samsung trinh dien HDTV LCD Plasma Samsung trình diễn HDTV LCD, Plasma

Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất trong năm CES 2008 sẽ chính thức khai mạc tại thành phố Las Vegas (Mỹ) quy tụ rất nhiều nhà sản..

Bi mat ve may bay B2A cua My Bí mật về máy bay B-2A của Mỹ

Nếu máy bay chiến đấu tàng hình "Nighthawk"- F117A do công ty Lockheed Martin nghiên cứu, sản xuất là máy bay chiến đấu tàng hình đầu tiên,..

Apple ra mat Mac Pro PC manh nhat tu truoc den nay Apple ra mắt Mac Pro PC mạnh nhất từ trước đến nay

Apple vừa chính thức ra mắt thị trường chiếc Mac Pro PC mạnh nhất từ trước đến đến nay được trang bị tới 8 nhân xử lý và một nền tảng kiến..

Tai nghe dong thoi la micro Tai nghe đồng thời là micro

Hãng Sanyo (Nhật Bản) vừa chế tạo một con chip điện tử với độ tích hợp lớn, có thể vừa đóng vai trò là tai nghe vừa là micro. Khi một người..

Vi sao cu meo co the dinh vi chinh xac con moi Vì sao cú mèo có thể định vị chính xác con mồi?

Ngay cả trong đêm tối mịt, loài cú mèo cũng có thể dễ dàng định vị chính xác các vị trí trên con mồi, nhờ hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh..

Phat hien som chung cam diec o tre nho Phát hiện sớm chứng câm điếc ở trẻ nhỏ

Câm là do hậu quả của chứng điếc sớm. Trẻ ngay từ khi sinh ra đã bị điếc, do đó không tiếp nhận được các tín hiệu âm thanh nên không biết..

Su that ve dien thoai ma Sự thật về "điện thoại ma"

Hàng trăm cú điện thoại gọi đến đường dây nóng TS thông báo dư luận đang lan nhanh về một số điện thoại di động có âm thanh của... người..

Cac san pham doat giai thuong noi bat nam 2005 cua PC World My Các sản phẩm đoạt giải thưởng nổi bật năm 2005 của PC World Mỹ

Những sản phẩm này hoặc là có tính chất vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại, hoặc là có ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn trong mua sắm và..

Hat karaoke khong ra tieng 1 Hát karaoke không ra tiếng (1)

Có 1 vấn đề là khi tôi cắm mic vào jack (mic in) và hát thì vẫn có tín hiệu âm thanh vào máy (vì khi dùng Cooleditpro 2.0 để rec thì vẫn có..

Diec khong duoc phat hien se dan den cam Điếc không được phát hiện sẽ dẫn đến câm

Câm là hậu quả của chứng điếc sớm. Trẻ ngay từ khi sinh ra đã bị điếc, không tiếp nhận được các tín hiệu âm thanh nên không biết nói. Vì..

Cu co ban do thinh giac hai chieu Cú có "bản đồ thính giác hai chiều"

Ngay cả trong đêm tối, cú cũng có thể định vị chính xác vị trí trên con mồi, nơi nó cần cắm móng vuốt vào, nhờ hệ thống xử lý tín hiệu âm..

Doan tinh cach qua chuong cua di dong Đoán tính cách qua chuông của di động

Chuông điện thoại của bạn là một bản tình ca, một bản nhạc rock sôi động hay tiếng kêu của động vật. Kiểu chuông của "dế" sẽ cho bạn biết..