» Tìm kiếm:

tín đồ Thiên chúa giáo

Tin do Thien Chua giao Ai Cap tay chay phim Mat ma Da Vinci Tín đồ Thiên Chúa giáo Ai Cập tẩy chay phim Mật mã Da Vinci

Phim chưa từng được ra mắt tại đây và chính phủ vẫn chưa quyết định khi nào thì cho phép chiếu, thế nhưng ngày 3.6.2006 cảnh sát Ai Cập đã..

Giao hoang to chuc Dem Phuc sinh Giáo hoàng tổ chức Đêm Phục sinh

Ngày 7/4, Giáo hoàng Benedict XVI đã tổ chức Đêm Phục sinh tại Thánh đường Basilica ở Quảng trường Thánh Peter. Hàng nghìn người hành hương..

Chum anh the gioi nguyen cau cho Giao hoang Chùm ảnh thế giới nguyện cầu cho Giáo hoàng

Tín đồ Thiên chúa giáo trên khắp thế giới đang nguyện cầu cho Giáo hoàng John Paul II, sau khi Vatican tuyên bố Giáo hoàng đang cận kề giây..

Vatican am tham chuan bi hau su cho Giao hoang Vatican âm thầm chuẩn bị hậu sự cho Giáo hoàng

Hơi thở khó nhọc, thận và tim hầu như không hoạt động, Giáo hoàng John Paul II đang cận kề cái chết. Trong lúc hàng triệu tín đồ Thiên chúa..

Lieu co mot Giao hoang den tu the gioi thu ba Liệu có một Giáo hoàng đến từ thế giới thứ ba?

Khi các Hồng y đang chuẩn bị cho cuộc bầu chọn người kế nhiệm Giáo hoàng John Paul II, nhiều người đặt câu hỏi: Phần lớn các tín đồ Thiên..

Indonesia hanh quyet 3 tin do Thien chua giao Indonesia hành quyết 3 tín đồ Thiên chúa giáo

Một tiểu đội hành quyết Hồi giáo Indonesia ngày hôm nay đã được tổ chức ở trung tâm Sulawesi để hành quyết ba người đàn ông theo đạo Thiên..

Tin do Thien chua giao tuong nho Giao hoang Tín đồ Thiên chúa giáo tưởng nhớ Giáo hoàng

Cộng đồng Công giáo trên khắp thế giới khóc thương Giáo hoàng John Paul II. Họ thắp nến, hát Thánh ca và quỳ xuống cầu nguyện cho ngài.

Uoc nguyen hoa binh dem Giang sinh Ước nguyện hòa bình đêm Giáng sinh

Các tín đồ Thiên Chúa giáo trên khắp thế giới đã tổ chức ăn mừng ngày Giáng sinh vào hôm qua, với lời ước nguyện vì sự hòa bình cho toàn..

Abu Sayyaf lai chat dau con tin Abu Sayyaf lại chặt đầu con tin

Đêm qua (2/8), khoảng 40 phần tử vũ trang, nhiều khả năng thuộc phe Hồi giáo Abu Sayyaf, đầu trùm kín, đã sục vào một ngôi làng nằm gần thị..

Nigeria 165 nguoi chet vi bao luc Nigeria: 165 người chết vì bạo lực

Xung đột sắc tộc và tôn giáo kéo dài suốt 3 ngày ở thành phố Jos (miền Trung Nigeria), giữa tín đồ Hồi giáo và tín đồ Thiên Chúa giáo, đã..

Giang sinh 2005 vong quanh the gioi Giáng sinh 2005 vòng quanh thế giới

Giờ khắc kỷ niệm ngày Chúa Giáng sinh đã rất cận kề. Đối với những tín đồ Thiên chúa giáo, mọi việc chuẩn bị cho lễ kỷ niệm trọng đại này..

The gioi chao don giao hoang moi Thế giới chào đón giáo hoàng mới

Nguyên thủ các nước, các lãnh đạo tôn giáo và rất nhiều tín đồ Thiên Chúa giáo trên khắp thế giới ngày 20/4 đã hoan nghênh Hồng y Joseph..

Neu Bo Dao Nha thang toi se di bo den Fatima “Nếu Bồ Đào Nha thắng, tôi sẽ đi bộ đến Fatima”

Thủ môn Bồ Đào Nha Ricardo, người hùng trong loạt sút luân lưu ở tứ kết, vốn là một tín đồ Thiên Chúa giáo sùng đạo. Ricardo đã hứa rằng..

Don le Giang sinh tai noi Chua ra doi Đón lễ Giáng sinh tại nơi Chúa ra đời

Tất cả những nỗi buồn đã tan biến khi lễ mừng Thiên chúa Giáng sinh vào ngày 25-12 được tổ chức trang trọng và rực rỡ tại Bethlehem lần đầu..

Nigeria 16 nguoi chet vi vu biem hoa Muhammad Nigeria: 16 người chết vì vụ biếm họa Muhammad

Hôm 18.2, đám đông người Hồi giáo tại thành phố Maiduguri thuộc bang Borno, miền bắc Nigeria, đã tấn công tín đồ Thiên Chúa giáo, đốt nhà..

Nhung bien co nam Mao cua vi tong thong tuoi Ty Những biến cố năm Mão của vị tổng thống tuổi Tý

Mạng "Tam Tý" trong Phủ Đầu Rồng Nguyễn Văn Thiệu quê ở làng Dư Khánh, xã Khánh Hải, quận Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, một vùng cửa biển có..

Eurovision 2007 Chien thang bat ngo cua Serbia Eurovision 2007: Chiến thắng bất ngờ của Serbia

Sáng 13/5, hàng trăm ngàn người dân Serbia đổ ra đường ăn mừng thắng lợi của nữ ca sĩ Marija Serifovic trong đêm chung kết Eurovision lần..

Chum anh giao hoang ki niem sinh nhat lan thu 80 Chùm ảnh giáo hoàng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 80

TP – Hôm Chủ nhật, 15/4, hơn 100.000 tín đồ Thiên chúa giáo đã tập trung tại quảng trường St Peter tại Vatican để cùng nhau kỉ niệm sinh..

Giao hoang gap cac dai dien Hoi giao de hoa giai Giáo hoàng gặp các đại diện Hồi giáo để hoà giải

Giáo hoàng Benedict XVI hôm nay (25/9) đã gặp gỡ đại diện các quốc gia Hồi giáo nhằm hoà giải sau khi bài diễn văn mới đây của ông tại Đức..

Duc bai bo lenh cam lam phim ve vu am sat hut Hitler Đức bãi bỏ lệnh cấm làm phim về vụ ám sát hụt Hitler

Trong Valkyrie, Cruise sẽ vào vai đại tá Claus von Stauffenberg, người thực hiện vụ ám sát bất thành đối với độc tài Adolf Hitler năm 1944...