Tim co don nhung sang tao Tím - cô đơn nhưng sáng tạo

Tím là màu của sự tin cậy triệt để và nó được liên kết với sự lãnh đạo đầy năng lực. Về mặt biểu tượng, người mặc đồ tím dường như biểu lộ..

Soc Trang Hanh tim thoi cu nguoi trong trang tay Sóc Trăng: Hành tím thối củ, người trồng trắng tay

TP - Như mọi năm, vào đầu tháng 9 âm lịch người dân Vĩnh Châu, và Bạc Liêu, Sóc Trăng vay vốn, mua giống trồng hành tím đông xuân để thu..

Thuy chung sac tim Araban Thuỷ chung sắc tím Araban

Araban là giống hoa xuất xứ từ Đà Lạt. Với sắc tím hơi ngả xanh thẫm dịu dàng, hoa Araban khi cắm cùng sao tím có thể cho bạn gửi vào đó mơ..

Heo may Heo may

Trên bức thủy mặc, nét sông mảnh mai dẫn tới vệt tím bến nước. Sắc tím tạo âm thanh tím cho bài thơ.

Ngoi truong mang ten Ao tim Ngôi trường mang tên Áo tím

Năm 1909, xét thư thỉnh nguyện của một số nhân sĩ Việt Nam, hội đồng quản hạt chấp thuận việc xây một ngôi trường dành riêng cho nữ giới..

Tim da vu Tím dạ vũ

Đôi mắt là điểm hút hồn cho nàng trong mọi bữa tiệc. Vậy thì sao không chọn tím hoàng hôn để tôn thêm nét huyền diệu của một đêm dạ vũ?..

Tim thuy chung tim doi cho "Tím thuỷ chung, tím đợi chờ"

Có thể màu tím ít được các cô nàng lựa chọn cho những bộ áo tắm đi biển của mình nhưng sau khi nhìn bộ sưu tập dưới đây, ắt hẳn mùa hè này..

Soc Trang Duoc mua duoc gia hanh tim Sóc Trăng: Được mùa, được giá hành tím

Trên 5.000 hộ dân trồng hành tím ở các xã Vĩnh Châu, Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Lạc Hòa thuộc huyện Vĩnh Châu đang vào mùa thu hoạch hành tím...

Phot tim sac thu Phớt tím sắc thu

Để tạo vẻ đẹp dịu dàng và lãng mạn trong mùa thu đông năm nay, chuyên gia trang điểm Anh Vũ đã chọn màu hồng tím để trang điểm cho các bạn..

Phot tim Phớt tím

Cho mùa thu đông năm nay, chuyên gia trang điểm Anh Vũ đã chọn màu hồng tím để tạo vẻ đẹp dịu dàng và lãng mạn.

Phot tim sac thu Phớt tím sắc thu

Để tạo vẻ đẹp dịu dàng và lãng mạn trong mùa thu đông năm nay, chuyên gia trang điểm Anh Vũ đã chọn màu hồng tím để trang điểm cho các bạn..

Sau dau tim Sầu đâu tím

Có nhành sầu đâu tím Rụng tím cả trời xưa Lẻ loi con sáo đến Gọi bạn suốt chiều mưa.

Tags: sầu đâu, tím,
Diu dang sac tim Dịu dàng sắc tím

Ánh tím phớt hồng sẽ tạo vẻ thanh tú và lãng mạn cho khuôn mặt bạn. Gam màu này là nét mới lạ, khác hẳn những màu sắc quen thuộc thường..

Gio tap viet va mau muc tim Giờ tập viết và màu mực tím

Cái gì bắt đầu từ số 1 cũng có nhiều điều để nhớ. Lớp 1 học chữ cái a, b, c, học đánh vần, học phép tính cộng đầu tiên, lớp 1 tập viết chữ..

Fiorentina sac tim dang tro lai Fiorentina - sắc tím đang trở lại!

Sau những ngày tháng sống trong bóng tối và suýt rớt hạng trong mùa giải trước, Fiorentina đang trở lại đầy ấn tượng. Người dân Florence..

Phuc hoi giong che bup tim Phục hồi giống chè búp tím

Theo Hiệp hội Chè VN (Vitas), hiện giống chè (trà) búp tím - giống chè ngon đặc sản của xã Thái Ninh (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) - đang..

Bot xanh tim tren da tre em la gi Bớt xanh tím trên da trẻ em là gì?

Tôi sinh con gái được 2 tháng, từ khi mới sinh tôi đã thấy cháu có bớt tím xanh loang gần khắp cả 2 mông, xin bác sĩ cho biết hiện tượng..

Khoai tay tim lim Khoai tây tím lịm

Valentine’s này, các nhà hàng ở Thượng Hải (Trung Quốc) đua nhau mời mọc các cặp tình nhân 1 món ăn đặc biệt: khoai tây màu tím. Không..

Soc Trang Hanh tim rot gia the tham Sóc Trăng: Hành tím rớt giá thê thảm

TP - Theo nhiều hộ dân trồng hành tím, hiện nay giá hành tím thương lái thu mua tại Vĩnh Châu chỉ dao động ở mức từ 2.300 – 4.000đ/kg,..