» Tìm kiếm:

tình trạng mất cân bằng

Tinh trang mat can bang gioi tinh dang lan rong Tình trạng mất cân bằng giới tính đang lan rộng

Mất cân bằng giới tính ở nước ta đã xuất hiện từ gần 10 năm nay và đang lan rộng ra nhiều tỉnh/thành. Nếu không có những biện pháp ngăn..

Bao dong tinh trang mat can bang gioi tinh o VN Báo động tình trạng mất cân bằng giới tính ở VN

Xu hướng mất cân bằng giới tính khi sinh đang gia tăng ở nhiều nước Châu Á, điển hình là Trung Quốc với tỉ số giới tính khi sinh là 120..

Cac bien phap giup can bang gioi tinh o Trung Quoc Các biện pháp giúp cân bằng giới tính ở Trung Quốc

Trong nỗ lực nhằm ngăn chặn tình trạng mất cân bằng giới tính đang có xu hướng tăng mạnh ở Trung Quốc, ngày 22/1, ủy ban Trung ương Đảng..

Trung Quoc khong thay doi chinh sach mot con Trung Quốc không thay đổi chính sách một con

Chính phủ Trung Quốc sẽ không thay đổi chính sách một con bất chấp tình trạng mất cân bằng giới tính như hiện nay.

Ngay 31 Nguong 900 sap bi pha vo Ngày 3/1: Ngưỡng 900 sắp bị phá vỡ

Nhiều NĐT vẫn có tâm lý lo ngại trước tình trạng mất cân bằng cung - cầu và lạm phát cuối năm gia tăng nên lưỡng lự khi quay trở lại sàn..

Bao dong ve mat can bang gioi tinh o tre so sinh Báo động về mất cân bằng giới tính ở trẻ sơ sinh

Một số nghiên cứu khảo sát trong diện hẹp của Viện Khoa học Dân số Gia đình và Trẻ em gần đây cho thấy tình trạng mất cân bằng về giới tính..

Lam sao de het mun Làm sao để hết mụn?

Cuộc sống hiện đại với guồng quay công việc khiến con người ngày càng khó khăn hơn trong việc tận hưởng cuộc sống. Và hậu quả về lâu dài sẽ..

25 trieu nam gioi Trung Quoc khong the co vo 25 triệu nam giới Trung Quốc không thể có vợ

Theo ủy ban Dân số và Kế hoạch gia đình Trung Quốc (SCPFP), trong khoảng 15 năm tới, hơn 25 triệu nam giới nước này sẽ không thể kiếm được..

Bao dong ve mat can bang gioi tinh o Viet Nam Báo động về mất cân bằng giới tính ở Việt Nam

Tại hội thảo “Chia sẻ thông tin về mất cân bằng giới tính” tổ chức vào ngày 20/12, ở Hà Nội, ông Ian Howie, Trưởng đại diện Quỹ Dân số..

IMF lac quan ve kinh te the gioi IMF lạc quan về kinh tế thế giới

Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) hôm qua cho biết mức tăng trưởng kinh tế toàn cầu có thể cao hơn dự đoán trước đó, vào khoảng 5,1% trong năm 2006..

Doi thoai kinh te chien luoc Trung QuocMy lan thu nhat ket thuc Đối thoại kinh tế chiến lược Trung Quốc-Mỹ lần thứ nhất kết thúc

Trưa 15/12, tại Bắc Kinh, Trung Quốc và Mỹ đã kết thúc vòng đối thoại kinh tế chiến lược song phương lần thứ nhất với một số kết quả tích..

Trung Quoc cam cac khau hieu tho lo Trung Quốc cấm các khẩu hiệu thô lỗ

Trung Quốc vừa ban hành lệnh cấm các khẩu hiệu thô lỗ và thiếu tế nhị tuyên truyền về chính sách 1 con của nước này, chẳng hạn như “Đừng..

Nhat Ban se thay doi chinh sach ODA tu nam 2007 Nhật Bản sẽ thay đổi chính sách ODA từ năm 2007

Vụ châu Á - Thái Bình Dương thuộc Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, Chính phủ Nhật Bản thông báo, bắt đầu từ năm tài khóa 2007, Nhật Bản..

Viet Nam Cu 116 nam moi co 100 nu Việt Nam: Cứ 116 nam mới có 100 nữ

116 cháu trai mới có 100 cháu gái... Tình trạng mất cân bằng giới tính do tâm lý thích sinh trai đang trở nên nghiêm trọng tại Việt Nam,..

Tieu chuan chon vo cua dan ong Trung Quoc Tiêu chuẩn chọn vợ của đàn ông Trung Quốc

Trong tình trạng mất cân bằng giới tính ở đất nước đông dân nhất thế giới này, khó có thể tin rằng các anh chàng cũng rất kỹ tính trong..

Trung Quoc Pha thai de chon gioi tinh con la pham toi Trung Quốc: Phá thai để chọn giới tính con là phạm tội

Nhằm đối phó với tình trạng mất cân bằng về giới, chính phủ Trung Quốc đã quyết định coi việc loại bỏ thai nhi vì lý do chọn giới tính là..

Nhat Ban thay doi chinh sach ODA Nhật Bản thay đổi chính sách ODA

Theo nguồn tin từ Chính phủ Nhật Bản, bắt đầu từ tài khóa 2007, nước này sẽ lần đầu tiên cắt giảm việc cung cấp các khoản cho vay đặc biệt..

Bao dong ve mat can bang gioi tinh o tre so sinh Báo động về mất cân bằng giới tính ở trẻ sơ sinh

Nghiên cứu khảo sát trong diện hẹp của Viện Khoa học Dân số Gia đình và Trẻ em gần đây cho thấy tình trạng mất cân bằng về giới tính ở trẻ..

25 trieu nam gioi Trung Quoc se e vo 25 triệu nam giới Trung Quốc sẽ ế vợ?!

Theo UB Dân số và Kế hoạch gia đình Trung Quốc (SCPFP), trong khoảng 15 năm tới, hơn 25 triệu nam giới nước này sẽ không thể kiếm được vợ,..

Viet Nam dang co su mat can doi gioi tinh Việt Nam đang có sự mất cân đối giới tính

Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em cho biết, tình trạng mất cân bằng giới tính đang diễn ra trên phạm vi cả nước với mức độ khác nhau. Hiện..