» Tìm kiếm:

tình trạng bệnh

Tinh trang benh cum A tai TPHCM giam han Tình trạng bệnh cúm A tại TPHCM giảm hẳn

Trong hai ngày qua (23-24/2), tình trạng bệnh viêm phổi do virus liên quan đến cúm gia cầm trên địa bàn thành phố đã giảm đáng kể, không có..

Benh nhip tim cham Bệnh nhịp tim chậm

+ Tôi năm nay 50 tuổi, bị bệnh nhịp chậm đã hai năm nay. Gần đây do công việc căng thẳng tôi hay bị lịm người đi. Xin bác sĩ cho biết tình..

Tinh trang benh nhan nghi nhiem SARS Trung Quoc on dinh Tình trạng bệnh nhân nghi nhiễm SARS Trung Quốc ổn định

Theo China Daily ngày 28/12, tình trạng bệnh nhân nghi nhiễm SARS ở Quảng Châu đã ổn định, người này đã chính thức được điều trị như một ca..

Tinh trang benh nhan SARS o Dai Loan xau di Tình trạng bệnh nhân SARS ở Đài Loan xấu đi

Tình trạng của bệnh nhân SARS tại Đài Loan đã xấu đi đáng kể vào ngày 19/12. Các bác sĩ cho biết người này đã phải thở bằng mặt nạ, mức oxy..

Ngat tinh trang benh ly de bi bo qua Ngất - tình trạng bệnh lý dễ bị bỏ qua

Ngất là biểu hiện thường gặp của nhiều bệnh, có khi là dấu hiệu báo trước của những bệnh lý nguy hiểm. Nhưng nhiều lúc nó lại bị xem nhẹ.

Ha Noi Gia tang benh viem duong ho hap o tre em Hà Nội: Gia tăng bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em

Thời gian qua đã có một số trẻ điều trị tại Bệnh viện Nhi TƯ bị tử vong do nhiễm virus hợp bào và nhập viện trong tình trạng bệnh quá nặng.

Ngat tinh trang benh ly de bi bo qua Ngất - tình trạng bệnh lý dễ bị bỏ qua

Ngất là biểu hiện thường gặp của nhiều bệnh, có khi là dấu hiệu báo trước của những bệnh lý nguy hiểm. Nhưng nhiều lúc nó lại bị xem nhẹ.

Thich mua sam mot tinh trang benh ly Thích mua sắm - một tình trạng bệnh lý

Dù rất bận rộn, mỗi ngày Celin Dion vẫn dành 2 giờ để đi mua sắm. Đối với cô, đây là một mối quan tâm đặc biệt cũng như nghe nhạc và ăn..

HaNoi Gia tang benh viem duong ho hap o tre em HàNội : Gia tăng bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em

TP - Thời gian qua đã có một số trẻ điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư bị tử vong do nhiễm virus hợp bào và nhập viện trong tình trạng bệnh quá..

Vao vien coi chung them benh Vào viện coi chừng thêm bệnh!

TP - Theo điều tra mới nhất của BV Bạch Mai, Tình trạng bệnh nhân đến bệnh viện điều trị nội trú rồi nhiễm thêm căn bệnh khác do môi trường..

Vao vien coi chung them benh Vào viện coi chừng thêm bệnh!

Theo điều tra mới nhất của bệnh viện (BV) Bạch Mai, tình trạng bệnh nhân đến bệnh viện điều trị nội trú rồi nhiễm thêm căn bệnh khác do môi..

Vu benh nhi roi va tu vong Gia dinh khong khieu kien Vụ bệnh nhi rơi và tử vong: Gia đình không khiếu kiện

7/9, Bộ Y tế cho biết: theo báo cáo của Bệnh viện Nhi T.Ư, bệnh nhi trên nhập viện mắc bệnh bẩm sinh và mất trong tình trạng suy hô hấp,..

Benh do giao mua Bệnh do giao mùa

Nguy hiểm nhất là bệnh nhân thường tự điều trị bằng kháng sinh làm cho tình trạng bệnh càng trở nên trầm trọng.

Benh tieu hoa o Viet Nam dang o muc dang lo ngai Bệnh tiêu hóa ở Việt Nam đang ở mức đáng lo ngại

Tiến sĩ Vũ Quang Ngọ, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Tiêu hoá cho biết: "Tình trạng bệnh tiêu hóa ở nước ta hiện ở mức nặng. Khoảng 60-70% dân..

Can xem xet lai trach nhiem cua BV Viet Phap Cần xem xét lại trách nhiệm của BV Việt Pháp

Việc trao đổi thông tin giữa bệnh viện và gia đình bệnh nhân trong thời đại hiện nay rất đơn giản. Vậy tại sao lại để dẫn đến tình trạng..

Dung qua lo lang ve cholesterol Đừng quá lo lắng về cholesterol

Khi có kết quả xét nghiệm là cholesterol máu tăng, người bệnh thường cuống cuồng lo lắng. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu khi cholesterol bị quy..

Tren 50 benh vien chua cham soc benh nhan toan dien Trên 50% bệnh viện chưa chăm sóc bệnh nhân toàn diện

Dù Bộ Y tế đã có quy chế chăm sóc người bệnh toàn diện, vẫn còn 58% bệnh viện chưa thực hiện chế độ dinh dưỡng theo tình trạng bệnh lý, 29%..

Ngan ngua xuat huyet nao mang nao do thieu vitamin K o tre nho Ngăn ngừa xuất huyết não-màng não do thiếu vitamin K ở trẻ nhỏ

Xuất huyết não - màng não (XHN-MN) là tình trạng chảy máu ở não và màng não. Đây là một tình trạng bệnh nguy hiểm xảy ra ở mọi lứa tuổi.

Benh vien Nhi dong Can Tho Da co tien chong dot ngap Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ: Đã có tiền chống dột, ngập

Sau khi báo TS phản ánh tình trạng Bệnh viện Nhi Đồng TP Cần Thơ “thiếu an toàn và nhếch nhác”, lãnh đạo TP Cần Thơ đã kiểm tra tình..

Dung lo qua dang ve cholesterol Đừng lo quá đáng về cholesterol

Khi có kết quả xét nghiệm là cholesterol máu tăng, người bệnh thường cuống cuồng lo lắng. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu khi cholesterol bị quy..