» Tìm kiếm:

tình trạng báo động

London lai bi dat trong tinh trang bao dong cao London lại bị đặt trong tình trạng báo động cao

Ngày 4/8, thủ đô London lại bị đặt trong tình trạng báo động cao. Cảnh sát đã được triển khai dày đặc nhằm đề phòng các vụ khủng bố có thể..

Anh trong tinh trang bao dong cao nhat Anh trong tình trạng báo động cao nhất

Tờ The Times ngày 11-7 đưa tin nước Anh đang được đặt trong tình trạng báo động cao nhất trong bối cảnh có nhiều mối lo ngại sẽ xảy ra các..

Mexico ban bo tinh trang bao dong vi nang nong Mexico ban bố tình trạng báo động vì nắng nóng

Ngày 14-5, Bộ Y tế Mexico đã tuyên bố tình trạng báo động tại tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện do lo ngại thời tiết nắng nóng hiện nay ở..

Canh sat Philippines trong tinh trang bao dong cao nhat Cảnh sát Philippines trong tình trạng báo động cao nhất

Cảnh sát Quốc gia Philippines đã trong tình trạng báo động cao nhất trên cả nước từ hôm qua (22/6) để đề phòng khả năng bùng nổ làn sóng..

London lai trong tinh trang bao dong cao London lại trong tình trạng báo động cao

Ngày 4/8, thủ đô London lại bị đặt trong tình trạng báo động cao. Từ sáng sớm, cảnh sát đã được triển khai dày đặc tại các bến tàu, xe nhằm..

Indonesia Ban bo tinh trang bao dong nui lua Indonesia: Ban bố tình trạng báo động núi lửa

Ngày 13/4, chính quyền đảo Sumatra và Java (Indonesia) đã ban bố tình trạng báo động khi 2 ngọn núi lửa bắt đầu phun tro và nhả khói.

Bangkok bi dat trong tinh trang bao dong cao Bangkok bị đặt trong tình trạng báo động cao

Hôm nay 10/7, cảnh sát Thái Lan cảnh báo, có thể những kẻ ly khai nổi dậy ở khu vực miền nam Thái Lan đang có âm mưu tấn công Bangkok. Động..

Quan doi Israel duoc dat trong tinh trang bao dong cao Quân đội Israel được đặt trong tình trạng báo động cao

Quân đội Nhà nước Do Thái ở Bờ Tây và Dải Gaza vừa được đặt trong tình trạng báo động cao sau khi có tin Tổng thống Palestine Yasser Arafat..

Quan doi Trung Quoc trong tinh trang bao dong vi Dai Loan "Quân đội Trung Quốc trong tình trạng báo động vì Đài Loan"

Trung Quốc đã đặt Quân đội Giải phóng Nhân dân ở trong tình trạng báo động, sẵn sàng tấn công Đài Loan, nếu tranh chấp bầu cử trên hòn đảo..

Canh sat London trong tinh trang bao dong cao Cảnh sát London trong tình trạng báo động cao

Cảnh sát London ngày 30-6 đã được đặt trong tình trạng báo động cao và tăng cường hoạt động tuần tra sau khi phát hiện và vô hiệu hóa hai..

Cac sieu thi Italy dang dat trong tinh trang bao dong cao Các siêu thị Italy đang đặt trong tình trạng báo động cao

Hôm qua, các siêu thị tại Italy đã đặt trong tình trạng báo động cao trong nỗ lực ngăn chặn và phát hiện kẻ tấn công bí mật bằng nước đóng..

Quan doi va canh sat Philippines duoc dat trong tinh trang bao dong Quân đội và cảnh sát Philippines được đặt trong tình trạng báo động

Quân đội và cảnh sát Philippines đã được đặt trong tình trạng báo động cao chuẩn bị đối phó với một cuộc biểu tình lớn nhằm buộc Tổng thống..

Binh si Pakistan duoc dat trong tinh trang bao dong Binh sĩ Pakistan được đặt trong tình trạng báo động

Hàng vạn binh sĩ Pakistan trong vùng biên giới giáp với Afghanistan đã được đặt trong tình trạng báo động để giúp bảo đảm cho cuộc bầu cử ở..

Quan doi Philippines duoc dat trong tinh trang bao dong Quân đội Philippines được đặt trong tình trạng báo động

Hôm qua, các lực lượng an ninh Philippines đã được đặt trong tình trạng báo động cao, khi các cử tri tới những điểm bỏ phiếu để tham gia..

Bangkok tiep tuc trong tinh trang bao dong cao Bangkok tiếp tục trong tình trạng báo động cao

TP - Ngày 24/2, Bangkok (Thái Lan) tiếp tục đặt trong tình trạng báo động cao sau khi ba nước phương Tây và Nhật Bản cảnh báo có thể xảy ra..

Pakistan ban bo tinh trang bao dong tren toan quoc Pakistan ban bố tình trạng báo động trên toàn quốc

Sau cái chết cựu thủ tướng Benazir BhuTT, bị ám sát khi đang tiến hành chiến dịch tranh cử ở thành phố Rawalpindi, tình hình Pakistan trở..

Quy tac 32 Dung co sua nhung he thong ngo ngan Quy tắc 32: Đừng cố sửa những hệ thống ngớ ngẩn

TS - Một hôm tôi đang ngồi trên tàu hỏa (lúc ấy có cả vài người nữa) thì chúng tôi gặp phải một tình huống. Đấy là tình huống khá đơn giản...

Lut loi dong dat tai Indonesia Lụt lội, động đất tại Indonesia

Sáng nay (2-2), một trận động đất với cường độ đo được ban đầu khoảng 5,2 độ richter đã làm rung chuyển tỉnh Gorontalo của Indonesia. Trong..

WHO dat hang thuoc Tamiflu vao tinh trang bao dong WHO đặt hãng thuốc Tamiflu vào tình trạng báo động

Loạt nạn nhân Indonesia mới đây nhất chết vì cúm gia cầm đã khiến Tổ chức Y tế thế giới (WHO) hôm qua đặt nhà sản xuất thuốc Tamiflu, Hãng..