» Tìm kiếm:

tình huống khẩn cấp

Ban da san sang de doi mat voi nhung tinh huong khan cap chua Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với những tình huống khẩn cấp chưa?

Hãy thử trả lời những câu trắc nghiệm Đúng-Sai và tham khảo đáp án tốt nhất trong mỗi tình huống sau đây:

Khong nen nghiem trong hoa vu noi dua co bom Không nên nghiêm trọng hoá vụ nói đùa có bom

Cách xử lý tình huống khẩn cấp của phi hành đoàn trên chuyến bay VN 267 còn quá nghiệp dư đã dẫn đến những thiệt hại không nên có. Đó là..

Tap huan ky nang xu tri tham hoa Tập huấn kỹ năng xử trí thảm họa

Ngày 15-10, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) phối hợp với Viện vệ sinh y tế cộng đồng TPHCM (thuộc Bộ Y tế) khai giảng lớp tập huấn Quản lý y tế..

Roi loan lo au Rối loạn lo âu

Stress và lo âu đã trở thành một phần bình thường của cuộc sống hiện đại. Đôi khi chúng giúp ta có được sự nỗ lực lớn nhất hay phản ứng..

Truc thang Nga roi 9 nguoi thiet mang Trực thăng Nga rơi, 9 người thiệt mạng

Chiếc máy bay lên thẳng Ka-32 của Nga đã đâm xuống khu vực miền Nam nước này khiến toàn bộ 9 người trên máy bay thiệt mạng. Bộ phụ trách..

VSATTP FAO se vao cuoc voi Viet Nam VSATTP: FAO sẽ vào cuộc với Việt Nam

Ông Adrew W.Speepdy - Trưởng đại diện Tổ chức Nông lương Liên hợp Quốc FAO tại Việt Nam khẳng định hệ thống kiểm soát vệ sinh an toàn thực..

Nguyen ly lam viec cua he thong ho tro phanh gap Nguyên lý làm việc của hệ thống hỗ trợ phanh gấp

Thiết kế BAS (brake assist system) giúp lái xe kịp thời tạo xung lực tối đa lên bàn đạp phanh trong khoảnh khắc đầu tiên của tình huống..

Bao Chanchu phai xem xet trach nhiem toan dien Bão Chanchu - phải xem xét trách nhiệm toàn diện

Việc phối hợp trong công tác cứu hộ là không tốt. Rõ ràng, không chỉ cho dân vay vốn đóng tàu là đủ, mà còn phải xem xét toàn diện việc..

Thu tuong yeu cau trien khai cac bien phap cap bach doi pho voi bao so 3 Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp cấp bách đối phó với bão số 3

(VM)- Tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 3/8/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1196/CĐ-TTg để triển khai các biện pháp cấp..

Khong so nguy hiem Không sợ nguy hiểm

Hãy xem thế giới của chúng ta đang ngày càng trở nên nguy hiểm như thế nào, và trong trường hợp đó, mọi người nên chuẩn bị cho bất kỳ tình..

Thiet bi an toan duoc uu tien hang dau Thiết bị an toàn được ưu tiên hàng đầu

Nhân dịp này, các nhà sản xuất đã giới thiệu một số trang thiết bị an toàn giúp quan sát phía sau dễ dàng hơn, tránh các va chạm đáng tiếc..

Cong cu giup tich hop du lieu va dua ra cac quyet dinh tot hon Công cụ giúp tích hợp dữ liệu và đưa ra các quyết định tốt hơn

Một nhu cầu thiết yếu đặt ra cho chính phủ các quốc gia trên toàn thế giới là làm thế nào để phối hợp và trao đổi thông tin với các cơ quan..

Ho tro phanh gap Su can thiep tren ranh gioi song chet Hỗ trợ phanh gấp: Sự can thiệp trên ranh giới sống chết

Phanh đĩa kích thước lớn và hệ thống chống bó cứng phanh ABS là các yếu tố hỗ trợ hiệu quả tình huống phanh gấp mà vẫn có thể kiếm soát..

Song voi ca tam long Sống với cả tấm lòng...

Tổ chức đội hình thanh niên để sẵn sàng hiến máu trong tình huống khẩn cấp, bất kể thời gian để cứu sống tính mạng những bệnh nhân đang đối..

Ham tru bi mat cua noi cac My Hầm trú bí mật của nội các Mỹ

Thời điểm này cách đây năm năm, nhiều thành viên chủ chốt nội các Mỹ hẳn đang trú tại một nơi bí mật bởi sự kiện kinh hoàng 11/9/2001. Địa..

Nhat trien khai he thong phong thu ten lua gan Tokyo Nhật triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa gần Tokyo

Hôm nay 30/3, Nhật Bản đã triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo tại một căn cứ không quân ở phía Bắc thủ đô Tokyo nhằm tăng cường..

Thu tuong ra Cong dien khan ve chong lu Thủ tướng ra Công điện khẩn về chống lũ

(VM)- Ngày 12/11, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện số 1704/CĐ-TTg gửi các bộ, ngành, địa phương thực hiện ngay một số biện pháp cấp bách..

Fuel of War Mat tran nang luong Fuel of War: Mặt trận năng lượng

Nhắc đến dòng game chiến tranh quân sự trên quy mô lớn, nhiều người nghĩ ngay đến thương hiệu dài kỳ của EA, Battlefield, đã thống trị..

To y te cham soc phong vien APEC Tổ y tế chăm sóc phóng viên APEC

Tổ trực của BV Đống Đa chịu trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ cho các phóng viên trong và ngoài nước. Một tổ trực SOS ở phía bên ngoài để đề..

Thu tuong ra cong dien ve phong chong lu Thủ tướng ra công điện về phòng chống lũ

Chiều nay (5/10), Thủ tướng đã gửi công điện yêu cầu triển khai ngay các biện pháp phòng, chống lũ. Thủ tướng yêu cầu, Ủy ban Quốc gia Tìm..