» Tìm kiếm:

tình hình thực tế

HRW bia dat trang tron tinh hinh thuc te o Viet Nam HRW bịa đặt trắng trợn tình hình thực tế ở Việt Nam

Báo Quân đội Nhân dân tuyên bố việc Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW) có trụ sở tại Mỹ cáo buộc chính phủ Việt Nam ngược đãi và tra tấn..

Danh gia sat hon tinh hinh thuc te voi thanh nien Đánh giá sát hơn tình hình thực tế với thanh niên

Chiều (31/1), Hội nghị BCH TW Đoàn đã họp phiên bế mạc sau 2 ngày làm việc khẩn trương. Bí thư thứ Nhất TW Đoàn Hoàng Bình Quân tham dự và..

VN mong muon Hoa Ky phan anh dung tinh hinh thuc te tu do ton giao VN mong muốn Hoa Kỳ phản ánh đúng tình hình thực tế tự do tôn giáo

Ngày 18-9, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ra báo cáo hàng năm về tự do..

Viet Nam mong muon Hoa Ky phan anh dung tinh hinh thuc te tu do ton giao Việt Nam mong muốn Hoa Kỳ phản ánh đúng tình hình thực tế tự do tôn giáo

TP - Ngày 18/9, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ra báo cáo hàng năm về..

Cac nha lam chinh sach khong co dau oc tong hop Các nhà làm chính sách không có đầu óc tổng hợp

Khi cho phép nhập xe cũ, các nhà làm chính sách của ta đã không có đầu óc phân tích tổng hợp để đưa ra một chính sách phù hợp với tình hình..

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

"Với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi liên hệ với Đại sứ quán, cơ quan chức năng bản địa để xác minh. Căn cứ..

Day va hoc tieng Anh phai dua tren tinh hinh thuc te Dạy và học tiếng Anh phải dựa trên tình hình thực tế

Theo tôi phụ đề Anh ngữ trên truyền hình chỉ mang lại lợi ích thật sự khi sinh viên - học sinh được đào tạo ngoại ngữ kỹ càng và toàn diện..

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

“Với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi liên hệ với Đại sứ quán, cơ quan chức năng bản địa để xác minh. Căn cứ..

Chua ai luong het nhung van de phat sinh cua blog Chưa ai lường hết những vấn đề phát sinh của blog

“Tôi nghĩ cái gì khó cũng có cách quản lí được... Vấn đề cơ bản là chúng ta nghiên cứu như thế nào cho sát với tình hình thực tế ở Việt..

Dieu hanh gia ban xang cho DN co lai hop ly Điều hành giá bán xăng cho DN có lãi hợp lý

Bộ Tài chính, BộThương mại dựa vào Quy chế quản lý kinh doanh xăng, dầu và tình hình thực tế để điều hành giá bán xăng, giúp DN có lãi ở..

Doi mu bao hiem trong thanh pho kho kha thi Đội mũ bảo hiểm trong thành phố khó khả thi

Chúng ta không thể học theo những nước phát triển để áp dụng vào tình hình thực tế của Việt Nam. Ở Nhật phải mất 12 năm họ mới thuyết phục..

Sinh vien voi do hieu Sinh viên với đồ hiệu

Mua sắm - ăn mặc là nhu cầu thiết thực của mỗi con người, tuy nhiên nó phải tuỳ thuộc vào tình hình thực tế và sử dụng những trang phục đó..

Can sua Dieu 78 ve han muc giao dat cho hop ly Cần sửa Điều 78 về hạn mức giao đất cho hợp lý

Tôi chỉ là một công nhân bình thường, song cũng muốn có một số ý kiến góp ý cho Điều 78 dự thảo Luật Đất đai. Điều luật cần điều chỉnh cho..

Phai cong khai tren bao chi nhung dot tuyen dung cong chuc Phải công khai trên báo chí những đợt tuyển dụng công chức

Theo ông Trần Anh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Công chức - Viên chức (Bộ Nội vụ), mỗi năm ở nước ta có 1,5 triệu người đến độ tuổi lao động. Hiện..

Duy tri bien phap dan tem hang nhap khau lieu co con phu hop Duy trì biện pháp dán tem hàng nhập khẩu liệu có còn phù hợp

Trong thời điểm hiện nay, việc dán tem đối với hàng nhập khẩu vẫn được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu để hạn chế nạn hàng nhái,..

Dich vu van hoa nhay cam bien tuong Dịch vụ văn hóa nhạy cảm... biến tướng

Trong những dịch vụ văn hóa nhạy cảm như vũ trường, karaoke, quán bar không hiếm gì những chuyện đúng có, sai có, đôi khi cả những chuyện..

Thua tien thieu quyen loi Thừa tiền, thiếu quyền lợi

Chủ trương khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi tại các cơ sở y tế công lập có hiệu lực từ tháng 1/1/2005. Tuy nhiên, đến nay,..

TP Ho Chi Minh Tong hop so lieu dang ky nguyen vong vao lop 10 TP Hồ Chí Minh: Tổng hợp số liệu đăng ký nguyện vọng vào lớp 10

Đến 20h ngày 28/4, Phòng Khảo thí (Sở GD-ĐT) đã bước đầu tổng hợp số liệu đăng ký 4 nguyện vọng vào lớp 10 công lập, bán công của học sinh...

Ba phuong an tuyen sinh lop 10 se duoc ban hanh trong tuan nay Ba phương án tuyển sinh lớp 10 sẽ được ban hành trong tuần này

Ba phương án tuyển sinh lớp 10 đã được Vụ THPT trình lên lãnh đạo Bộ GD-ĐT ký ban hành trong vài ngày tới. Theo đó, địa phương được chọn 1..

Ca khuc gay soc Chan chinh duoc den dau hay den do Ca khúc gây sốc: Chấn chỉnh được đến đâu, hay đến đó...

"Ca khúc “gây sốc” phần lớn được sáng tác bởi các nhạc sĩ trẻ. Những ca khúc của họ được truyền bá nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải..