» Tìm kiếm:

tình hình giá

VN co the huong loi tu su chung lai cua kinh te toan cau VN có thể hưởng lợi từ sự chững lại của kinh tế toàn cầu?

Sự chững lại của kinh tế toàn cầu cho đến nay có thể có lợi cho Việt Nam, miễn là sự tăng trưởng kinh tế phải ở mức độ bền vững. Giá cả..

Du bao sai hai doanh nghiep Dự báo sai, hại doanh nghiệp

Từ tháng 2/2006, giá phôi thép trên thị trường thế giới liên tục tăng, dẫn đến việc các DN thép ồ ạt ký hợp đồng mua theo những thông tin..

ASEAN thao luan tinh hinh gia dau cao ASEAN thảo luận tình hình giá dầu cao

Từ ngày 12 đến 14-7, bộ trưởng năng lượng các nước ASEAN họp tại Siem Reap (Campuchia) để thảo luận các tác động của giá dầu đối với tăng..

Cac tinh thanh phai bao cao tinh hinh gia thuoc 3 lan thang Các tỉnh, thành phải báo cáo tình hình giá thuốc 3 lần/tháng

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Ngọc Tuấn vừa có công văn yêu cầu sở tài chính các tỉnh thành báo cáo tình hình biến động giá thuốc về bộ ba..

CPI quy I se tang 2 5 3 "CPI quý I sẽ tăng 2,5-3%"

Phó cục trưởng Quản lý giá (Bộ Tài chính), ông Nguyễn Tiến Thỏa đã đưa ra dự báo này khi trao đổi với báo giới về tình hình giá cả trong..

CPI thang 6 tang 0 4 CPI tháng 6 tăng 0,4%

Tình hình giá cả trong nước tháng 6 do Tổng cục Thống kê công bố sáng nay lại một lần nữa nằm ngoài mong muốn và dự báo của các cơ quan..

CPI thang 12 tang 0 8 CPI tháng 12 tăng 0,8%

Tình hình giá cả trong nước do Tổng cục thống kê công bố chiều 21/12 lại một lần nữa vượt xa dự đoán của các chuyên gia Bộ Thương mại và..

Cu tri mong binh on gia vao dot Tet Binh Tuat Cử tri mong bình ổn giá vào đợt Tết Bính Tuất

Trước tình hình giá cả, viện phí, học phí và nhiều khoản đóng góp khác tăng, người nghèo là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Báo cáo..

Co the se tang ca gia xang va dau Có thể sẽ tăng cả giá xăng và dầu

- Tình hình giá dầu thế giới căng thẳng, các DN kinh doanh trong nước đang lỗ nặng. Phương án tăng giá cả xăng và dầu đã được nhắc đến và..

Nhieu mat hang ruc rich tang gia Nhiều mặt hàng rục rịch tăng giá

Hôm qua 21.4, tình hình giá một số mặt hàng như xăng dầu, nguyên liệu nhựa, vàng trên thị trường thế giới cũng như giá vàng trong nước biến..

OPEC khong tang san luong dau OPEC không tăng sản lượng dầu

Trước tình hình giá dầu cao ở mức kỷ lục trong vòng 1/4 thế kỷ (vượt mức 75 USD/thùng vào hôm thứ sáu vừa qua), các thành viên Tổ chức các..

Nhieu mat hang ruc rich tang gia Nhiều mặt hàng rục rịch tăng giá

Ngày 21/4, tình hình giá một số mặt hàng như xăng dầu, nguyên liệu nhựa, vàng biến động mạnh đã khiến một số mặt hàng trên thị trường cũng..

Tinh lai viec mua nha tra bang vang Tính lại việc mua nhà trả bằng vàng

Trước tình hình giá vàng tăng mạnh khiến nhiều người dân mua nhà trả góp quy đổi ra vàng mất khả năng chi trả, ngày hôm nay 3/5, Sở Tài..

San xuat tieu thu hang hoa cuoi nam con cham Sản xuất, tiêu thụ hàng hóa cuối năm còn chậm

Tình hình giá xăng tăng cao, giá nguyên phụ liệu tiếp tục tăng khiến cho nhiều doanh nghiệp thật sự lo ngại để có thể tiêu thụ hàng hóa..

Gia gas giam manh Giá gas giảm mạnh

Ngược lại với tình hình giá dầu thô đang tăng cao (ngày 28/3 đã lên đến 66 USD/thùng), giá gas trên thị trường thế giới tiếp tục giảm 100..

TP HCM Tim bien phap kiem che tang gia trong dip tet TP.HCM: Tìm biện pháp kiềm chế tăng giá trong dịp tết

UBND TP.HCM đã chỉ đạo các sở, ngành trong ngày 30.11 phải báo cáo tình hình giá cả do tác động của giá xăng dầu và thời vụ cuối năm, đề..

TP HCM Tang truong cao nhung chua ben vung TP.HCM: Tăng trưởng cao, nhưng chưa bền vững

“Kinh tế tăng trưởng đạt mức cao nhất trong vòng 10 năm qua, nhưng vấn đề người dân quan tâm là sự tăng trưởng đó gắn với sự bền vững,..

Dau tu nuoc ngoai Thua vi thu tuc dat dai Đầu tư nước ngoài: Thua vì thủ tục đất đai

Trả lời phỏng vấn Thanh Niên, tiến sĩ Trần Du Lịch - Viện trưởng Viện Kinh tế TP Hồ Chí Minh nhận định: "Giá đất tăng và những rắc rối về..

Trung Quoc Giam gia 30 cho 400 loai tan duoc Trung Quốc: Giảm giá 30% cho 400 loại tân dược

Trước tình hình giá thuốc cắt cổ làm khổ người bệnh, đặc biệt là người nghèo, cơ quan quản lý giá thuốc của Trung Quốc đã quyết định kể từ..

Nguy co tang gia day chuyen Nguy cơ tăng giá dây chuyền...

Trong khoảng hơn 1 tháng nay, nghe tình hình giá cả đang tạm yên, chỉ số giá cả trong các tháng 10 và 11 không tăng, người dân đã tạm yên..