Vo vong giua Khau Vai love market Vô vọng giữa ""Khâu Vai love market""

Thị trấn Mèo Vạc trước ngày diễn ra phiên chợ tình độc đáo Khâu Vai nhan nhản băng rôn ""Welcome to Khau Vai love market - 2006" và lũ lượt..

Tinh oi la tinh bi phe vi trung thanh voi nguyen tac "Tình ơi là tình" bị "phê" vì trung thành với nguyên tác

Elfriede Jelinek vốn là một tác giả khó đọc và gây tranh cãi. Khi được xuất bản tại VN, bản dịch cuốn tiểu thuyết “Tình ơi là tình” của..

Tinh mot dem Tình một đêm

Ở VN, tình một đêm chưa phổ biến nhưng không còn là chuyện lạ. Tình một đêm đang lan dần vào đời sống của một lớp người tự cho mình là hiện..

Ve Kinh Bac 1959 1960 Về Kinh Bắc (1959 - 1960)

Được sự đồng ý của tác giả và sự giúp đỡ tận tình của ông Đoàn Tử Huyến (Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây), chúng tôi xin trân trọng..

Phong su anh Cho tinh Chau Moc ai mua ban tinh Phóng sự ảnh: Chợ tình Châu Mộc ai "mua bán tình"?

Không ai bán, chẳng ai mua nhưng hai chữ “chợ tình” luôn được gắn với những nơi hò hẹn, trao gửi tình cảm nam nữ của các dân tộc vùng..

Nhac cua ai Loi cua ai Bai 2 Duyen tinh den luc ly hon Nhạc của ai ? Lời của ai ? - Bài 2: "Duyên tình" đến lúc ly hôn ?

"Biết nhau giữa độ trăng tròn. Nhớ nhau dưới biển mà lên non ơ vẫn tìm. Ơ... thương nhau thì mâm bánh buồng cau cũng nên duyên ừ ư..

Lam them Làm thêm

Vĩnh đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng quát tháo ở phòng bên cạnh. Thằng bạn cùng phòng cũng lồm cồm bò dậy, nói giọng ngái ngủ:

Mot nam quan trong danh dau tien do cai luong 1921 1922 Một năm quan trọng đánh dấu tiền đồ cải lương: 1921-1922

Theo ý riêng tôi, tôi cho năm 1921-1922 mới là quan trọng nhứt cho nghệ-thuật cải-lương. Ở Hà-Nội, các sinh viên Cao-đẳng gốc miền Nam như..

Nhin tu dinh Doc tinh Nhìn từ đỉnh Dốc tình

Thế là cuộc leo dốc cùng bộ phim truyền hình nhiều tập Dốc tình kéo dài gần 1 tháng qua đã kết thúc. Là phim của TFS được xếp chiếu "mở..

Cho tinh Khau Vai Chợ tình Khâu Vai

Chợ nằm ở bản Khâu Vai, xã Khâu Vai, tỉnh Hà Giang, cách thị xã Hà Giang 180 km, ở cuối con đường đèo. Mỗi năm một lần, vào ngày 26/3 âm..

Phat hien moi ve nhac pham Tinh thoi xot xa cua nhac si Bao Chan Phát hiện mới về nhạc phẩm “Tình thôi xót xa” của nhạc sĩ Bảo Chấn

Nhạc phẩm "Tình thôi xót xa" của nhạc sĩ Bảo Chấn do ca sĩ Lam Trường thể hiện vào những năm cuối thập niên 90 thế kỷ trước từng nổi đình..

Nghe Nhung bai tinh Duy Quang Nghe Những bài tình Duy Quang

Vẫn là Duy Quang của 30 năm về trước với những tình khúc nhẹ nhàng, sâu lắng và rất... tình - tình đời, tình người khi cất lên Những mùa..

Tinh oi la tinh dich dung van bi phe phan "Tình ơi là tình": dịch đúng vẫn bị phê phán (?)

Đang có dư luận chê trách bản Tình ơi là tình của dịch giả Lê Quang (do NXB Đà Nẵng và Công ty Nhã Nam phối hợp xuất bản) là “văn chương..

Di chua Ha lam le goi tinh Đi chùa Hà làm lễ… gọi tình

“Em đã dồn hết tiền đi lễ. Lễ này sẽ thật thiêng để anh quay về… Anh ơi, về với em” - Cô gái tên Hà vừa nức nở vừa khấn to như để lời..

He luy tinh mot dem Hệ lụy “tình một đêm”

Xã hội phát triển đã đẩy một số cá nhân có những định hướng rất “phá cách” trong suy nghĩ và lối sống. Hiện tượng “tình một đêm” đã..

Dac tinh Con dao hai luoi Đặc tình: Con dao hai lưỡi

Giới tội phạm căm thù gọi đặc tình là “kẻ phản bội”, còn cảnh sát gọi họ là “cừu”. Cựu chỉ huy trưởng Cục cảnh sát hình sự Pháp..

Loi noi dau Song dep Lời nói đầu - Sống đẹp

Bộ sách NHỮNG TRÁI TIM RỘNG MỞ đã giới thiệu cùng bạn đọc những chủ đề thuộc thế giới tình cảm như: Tình thân ái, Tình cha, Tình mẹ, Tình..

Tinh oi la tinh den Viet Nam “Tình ơi là tình” đến Việt Nam

Nước Áo ca ngợi bà như thiên tài nhưng cũng nguyền rủa bà như một nhà văn gớm ghiếc. Viện hàn lâm Thụy Điển tôn vinh bà là cây bút mạnh mẽ..

Vui tinh mot dem Vui tình một đêm

Cuộc sống hiện đại với những giá trị truyền thống bị phá vỡ, sự ảnh hưởng khá nặng nề từ các dòng văn học nước ngoài như văn học linglei..