» Tìm kiếm:

tìm kiếm thông tin

47 nguoi dung Internet tim kiem thong tin ve ban than tren Google 47% người dùng Internet tìm kiếm thông tin về bản thân trên Google

Kết quả một khảo sát mới nhất của Dự án Pew Internet - American Life cho thấy ngày càng có nhiều người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin..

Xu huong moi trong tim kiem thong tin noi bo Xu hướng mới trong tìm kiếm thông tin nội bộ

Cách đây khoảng 5 năm, tìm kiếm thông tin chỉ là gõ vào những ô chọn từ khóa. Ngày nay, các phần mềm tìm tin đa dạng hơn nhiều. Đôi khi,..

Cuoc chien cong cu tim kiem thong tin Cuộc chiến công cụ tìm kiếm thông tin

Cuộc chiến tìm kiếm thông tin trên máy PC đã bùng nổ giữa 2 chàng khổng lồ Microsoft và Google, ăn theo chiến cuộc này là hàng loạt các..

NTT Resonant cong cu search doc dao cua Nhat Ban NTT Resonant - công cụ search độc đáo của Nhật Bản

Tập đoàn Bưu chính viễn thông Nhật Bản NTT vừa tiến hành một cuộc kiểm tra công cụ tìm kiếm thông tin trên Internet. Công cụ tìm kiếm NTT..

IxQuick com co cau tim kiem thong tin an toan IxQuick.com: cơ cấu tìm kiếm thông tin an toàn

Một công ty phần mềm của Mỹ là IxQuick vừa giới thiệu một cơ cấu tìm kiếm thông tin miễn phí được cho là có độ an toàn cao vì tính chất ẩn..

Dich vu tim kiem thong tin thu phi cua Yahoo Dịch vụ tìm kiếm thông tin thu phí của Yahoo

Yahoo đã bắt đầu thử nghiệm dịch vụ tìm kiếm thông tin chuyên sâu có tính phí. Những người bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ này sẽ có được..

Yahoo ha Google ve kich thuoc chi muc tim kiem thong tin Yahoo hạ Google về kích thước chỉ mục tìm kiếm thông tin

Yahoo vừa công bố rằng cơ cấu chỉ mục tìm kiếm thông tin của mình đã xác định được đến 20,8 tỷ mục tin, tức gần gấp đôi so với số lượng chỉ..

Tim kiem thong tin tren Internet voi PanVietnam Tìm kiếm thông tin trên Internet với PanVietnam

Là hệ thống tìm kiếm thông tin dựa trên hệ NetNam Search Engine v3.0, PanVietnam có khả năng thu thập tư liệu từ nhiều nguồn khác nhau, như..

Wikia tiet lo cong nghe tim kiem canh tranh Google Wikia tiết lộ công nghệ tìm kiếm cạnh tranh Google

“Cha đẻ” Wikipedia Jimmy Wales cuối tuần qua cho biết ông đang tiến hành đặt nền móng cho sự phát triển của một dịch vụ tìm kiếm nguồn..

Ra mat mot loat cong cu tim kiem thong tin Ra mắt một loạt công cụ tìm kiếm thông tin

(TS ) - Chiều 17/2, Công ty Cổ phần Niên giám điện thoại và Trang Vàng 1-Việt Nam đã giới thiệu một loạt dịch vụ cung cấp thông tin mới với..

Nhan vien Microsoft chi thich xai Google Search Nhân viên Microsoft chỉ thích xài Google Search

Hãng nghiên cứu truy cập web Nielsen/NetRatings vừa đưa ra một khảo sát khá thú vị, cho biết rằng hầu hết các nhân viên của Microsoft đều..

Nhan vien Microsoft chi thich xai Google Search Nhân viên Microsoft chỉ thích xài Google Search

Nielsen/NetRatings vừa đưa ra một nghiên cứu khá thú vị, cho biết rằng hầu hết các nhân viên của Microsoft đều sử dụng công cụ tìm kiếm..

Su that ve thanh nien Anh va Internet Sự thật về thanh niên Anh và Internet?

Theo một cuộc điều tra của Viện nghiên cứu YouGov được công bố ngày 10/4 vừa qua, hơn 2/3 thanh niên nước Anh truy cập Internet hàng ngày..

Nhan vien Microsoft chi thich xai Google Search Nhân viên Microsoft chỉ thích xài Google Search

Nielsen/NetRatings vừa đưa ra một nghiên cứu khá thú vị, cho biết rằng hầu hết các nhân viên của Microsoft đều sử dụng công cụ tìm kiếm..

Nhat quyet tam xay dung cong nghe Search cua rieng minh Nhật quyết tâm xây dựng công nghệ Search của riêng mình

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định kết hợp với các công ty công nghệ cao và các viện nghiên cứu của Nhật để phát triển một công nghệ tìm kiếm..

Cong cu tim kiem danh cho PC se dom ngo su rieng tu Công cụ tìm kiếm dành cho PC sẽ dòm ngó sự riêng tư?

Các ứng dụng tìm kiếm thông tin mới dành cho PC quả thật là hết sức tiện dụng. Nhưng với những kẻ chuyên rình mò thông tin của người khác..

Yahoo cung cap dich vu tim kiem qua tin nhan SMS Yahoo cung cấp dịch vụ tìm kiếm qua tin nhắn SMS

Hãng Yahoo vừa mở rộng cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin qua SMS điện thoại di động. Theo đó, người dùng có thể gửi thông tin kinh doanh..

Luo t Internet tren mo bai tho i GPRS Lướt Internet trên mô-bai thời GPRS

Việc đưa vào khai thác công nghệ GPRS (General Packet Radio Service) của hai nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động (ĐTDĐ) Việt Nam là..

Cac phan mem huu ich giup quan ly file thu muc email Internet va bao va bao ve may tinh Các phần mềm hữu ích giúp quản lý file, thư mục, email, Internet và bảo và bảo vệ máy tính

Nếu bạn thường xuyên truy cập và tìm kiếm thông tin tại trang Google, bạn sẽ mất nhiều thời gian để mở trình duyệt, truy cập địa chỉ trang..

Vi the thong tri cua Google dang bi thach thuc Vị thế thống trị của Google đang bị thách thức

Vivisimo, một công ty tư nhân được 3 khoa học gia công nghệ thông tin (thuộc đại học tổng hợp Carnegie Mellon) sáng lập, đã chính thức đặt..