» Tìm kiếm:

tìm chỗ trú

Sinh vien vat va tim cho tru chan Sinh viên vất vả tìm chỗ trú chân

Khi thông báo tuyển sinh các đại học đã công bố rõ số lượng sinh viên có thể được ở trong ký túc xá (KTX). Nhưng thực tế trường "rộng rãi"..

Thai Lan Bao dong song than gia lam nguoi dan hoang loan Thái Lan: Báo động sóng thần giả làm người dân hoảng loạn

Chiều hôm 28-7, vào lúc 16g40 và 18 giờ, tiếng còi báo động sóng thần tại tỉnh Krabi của Thái Lan đã hụ lên inh ỏi làm du khách và người..

Noi dau Nỗi đau

Huế - chiều cơn mưa bất chợt, những dòng người hối hả đi về. Tôi và anh đang dạo chơi trong công viên cũng vội vã tìm chỗ trú mưa. Chúng..

Hue Quang Nam 12 nguoi thiet mang trong bao Huế, Quảng Nam: 12 người thiệt mạng trong bão

Nước sông Hương dâng cao, thành nội tràn ngập. Một xe của cán bộ kiểm tra công trình thủy lợi bị lật. Bốn người bị nước cuốn trôi. Một ghe..

Tiec dut Tiếc đứt...

Nhân dịp nghỉ hè, Nam và Bắc cùng nhau đi leo núi. Khi họ đến nơi thì xảy ra một cơn bão, hai người đành tìm chỗ trú tại một biệt thự lớn...

Lam gi truoc bao dong thien tai Làm gì trước báo động thiên tai?

Thiên tai luôn ập đến bất ngờ và con người dường như luôn thiếu chuẩn bị trước chúng, ngay cả ở những nước mà hệ thống cảnh báo khá tân..

Benjamin Bratt chan canh doc than Benjamin Bratt chán cảnh độc thân

Người đàn ông vừa bị Julia Roberts bỏ rơi tiết lộ, anh đang tìm một người để làm chủ ngôi biệt thự lớn và sinh cho anh những đứa con bụ..

Sinh vien Ha Noi va noi gian nan nha tro Sinh viên Hà Nội và nỗi gian nan nhà trọ

""Bác ơi, nhà mình có còn nhà cho sinh viên thuê không ạ?"", ""Cô cho cháu hỏi ở đây có nhà cho thuê không?""... là những câu hỏi quá quen..

Khong ngo Không ngờ

Nhân dịp nghỉ hè, John và Bill cùng nhau đi leo núi. Khi họ đến nơi thì xảy ra một cơn bão, hai người đành tìm chỗ trú tại một biệt thự..