Thay ao moi cho da Cong nghe tai sinh da hien dai nhat cua My Thay áo mới cho da: Công nghệ tái sinh da hiện đại nhất của Mỹ

Phương pháp hiện đại và an toàn nhất hiện nay trong việc tái sinh làn da bằng O2 + H2O của công nghệ “I Thun” đến từ Mỹ, đang trở thành..

Quan the thong do tai sinh o Lam Dong Co su nham lan Quần thể thông đỏ tái sinh ở Lâm Đồng: Có sự nhầm lẫn?

Thông tin phát hiện một quần thể thông đỏ tái sinh ở Lâm Đồng trong những ngày qua gây bất ngờ cho giới khoa học, nhất là các nhà lâm học...

Tai sinh cho lan da Tái sinh cho làn da

Phương pháp hiện đại và an toàn nhất hiện nay trong việc tái sinh làn da bằng O2 + H2O của công nghệ “IThun” đến từ Mỹ đã có mặt tại..

Cong nghe moi nhat den tu My Tai sinh da bang O2 H2O Công nghệ mới nhất đến từ Mỹ: Tái sinh da bằng O2 + H2O

Mọi người đều biết cơ thể con người mỗi giờ mỗi phút, lớp tế bào mặt da bình thường đều tiến hành việc thay đổi lớp tế bào da chết bằng tế..

Tan trang da don tet “Tân trang” da đón tết

Tết đến, ai cũng sắm cho mình những bộ quần áo mới, nhưng lại ít người nghĩ đến việc tái sinh lại cho làn da mình trẻ trung, tươi mát. Bạn..

Nen de rung tram U Minh tai sinh tu nhien Nên để rừng tràm U Minh tái sinh tự nhiên

Đây là quan điểm chủ đạo được nhiều nhà khoa học đưa ra trong hội thảo ngày 13-14/6 tại TP HCM về khôi phục Vườn quốc gia U Minh Thượng...

Phim chieu rap Tai sinh Phim chiếu rạp: Tái sinh

Tái sinh là câu chuyện đầy cảm động về một cô gái đối đầu cùng căn bệnh ung thư. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống thường nhật bình lặng của..

Tai sinh da la gi Tái sinh da là gì?

Ngay từ thời cổ đại, loài người đã biết sử dụng kem, các chất có tính axit của hoa quả như chanh, nước nho… để tiến hành làm sạch lớp sâu..

Nha may loc dau Dung Quat Lap dat thap tai sinh xuc tac tang 2 nang 462 tan Nhà máy lọc dầu Dung Quất: Lắp đặt tháp tái sinh xúc tác tầng 2 nặng 462 tấn

TP - Ngày 4/10, các chuyên gia, kỹ sư và công nhân của nhà thầu lắp dựng Nippon Express (Nhật Bản) đã tiến hành lắp đặt thiết bị D1503 tháp..

Lam Dong phat hien khu rung thong do tai sinh Lâm Đồng: phát hiện khu rừng thông đỏ tái sinh

TT- Thạc sĩ lâm học Vương Chí Hùng, thuộc Trung tâm Nghiên cứu và phát triển cây dược liệu miền Trung (thuộc Bộ Y tế) đóng ở tỉnh Phú Yên..

Tai tao da tu nuoc va oxy nguyen chat Tái tạo da từ nước và oxy nguyên chất

Mọi người đều biết cơ thể con người mỗi giờ mỗi phút, lớp tế bào mặt da bình thường đều tiến hành việc thay đổi lớp tế bào da chết bằng tế..

Bai 1 Khi rac tro thanh do dung thuc an Bài 1: Khi rác trở thành... đồ đựng thức ăn

"Nếu thấy qui trình sản xuất một chiếc bao xốp (nilông) thì chẳng còn dám ăn một ổ bánh mì được lấy từ bịch nilông ra" - S., một người làm..

Kinh hoang nhung san pham lam tu rac Kinh hoàng những sản phẩm làm từ… rác

Những chiếc bao nilông người dân thường dùng để đựng bánh mì, trái cây, thức ăn hoặc bát chén, đũa, muỗng, thau chậu làm bằng nhựa tưởng..

Kinh hoang nhung san pham lam tu rac Kinh hoàng những sản phẩm làm từ… rác

“Nếu thấy qui trình sản xuất một chiếc bao xốp (nilông) thì chẳng còn dám ăn một ổ bánh mì được lấy từ bịch nilông ra” - S, một người..

Rung U Minh Thuong da tai sinh 40 Rừng U Minh Thượng đã tái sinh 40%

Tiến sĩ Thái Thành Lượm, tân giám đốc Vườn quốc gia U Minh Thượng vừa cho biết như vậy. Ngoài 40% diện tích tràm tái sinh đông đặc, còn 25%..

Lam Dong Thong hai la det tai sinh Lâm Đồng: Thông hai lá dẹt tái sinh

Nhà thực vật học trẻ Nông Văn Duy, Phân viện Sinh học Đà Lạt, cho biết vừa phát hiện hiện tượng tái sinh ở loài thông hai lá dẹt trong..

Thieu chinh sach ho tro tai sinh nhua phe lieu trong nuoc Thiếu chính sách hỗ trợ tái sinh nhựa phế liệu trong nước

Trong cuộc làm việc với UBND TP.HCM mới đây, Hội Cao su - nhựa TP đã kiến nghị TP có chính sách hợp lý khuyến khích việc thu gom và tái..

Moc lai tay chan Mọc lại tay chân

Phát hiện mới đây về một loại protein ở con sa giông đã mở ra hy vọng cho việc chế tạo các loại thuốc giúp tái sinh những bộ phận trên cơ..

Anh hung nho Katie Curry va khat vong tai sinh cac chat thai "Anh hùng nhỏ" Katie Curry và khát vọng tái sinh các chất thải

Trong số 50 nhân vật được tạp chí Public Works chọn trao giải Trendsetters 2006, giữa những tên tuổi nổi tiếng như Tổng thống Hoa Kỳ George..

Thang nay Bo Y te ra quy che quan ly rac thai Tháng này, Bộ Y tế ra quy chế quản lý rác thải

Ngày 17/10, TS Lý Ngọc Kính, Vụ trưởng Vụ điều trị (Bộ Y tế) cho biết, trong tháng 10/2007, Bộ Y tế sẽ chính thức hoàn thành Quy chế Quản..