» Tìm kiếm:

tái sử dụng

Khong nguy hai khi tai su dung rac thai y te Không nguy hại khi tái sử dụng rác thải y tế

Bộ Y tế vừa có báo cáo trình Thủ tướng chính phủ về tình hình triển khai thực hiện quản lý chất thải y tế, trong đó đưa ra một số giải pháp..

Dau an tron nhua nilon Dầu ăn "trộn"... nhựa, nilon

Tái sử dụng can nhựa cũ bằng cách lót bao ni lông và tiếp tục đựng dầu ăn. Giới khoa học e ngại, cách làm của một số cơ sở sản xuất dầu ăn..

Dau an tron nhua nilon Dầu ăn "trộn"... nhựa, nilon

Tái sử dụng can nhựa cũ bằng cách lót bao ni lông và tiếp tục đựng dầu ăn. Giới khoa học e ngại, cách làm của một số cơ sở sản xuất dầu ăn..

TP Ho Chi Minh Phat hien mot so co so san xuat dau an lot nilon vao binh cu de tai su dung TP Hồ Chí Minh: Phát hiện một số cơ sở sản xuất dầu ăn lót nilon vào bình cũ để tái sử dụng

Hôm qua 6.3, thông tin từ Sở Y tế cho biết, Sở vừa gửi công văn yêu cầu các đơn vị sản xuất, kinh doanh dầu ăn không được tái sử dụng can..

Anh Tai su dung thiep Giang sinh de bao ve moi truong Anh: Tái sử dụng thiệp Giáng sinh để bảo vệ môi trường

Đây không phải là lần đầu tiên mà là lần thứ 5 nhóm bảo tồn thiên nhiên Woodland Trust kêu gọi tái sử dụng bưu thiếp Giáng sinh vừa để bảo..

Thai Lan San bay Don Muang duoc tai su dung Thái Lan: Sân bay Don Muang được tái sử dụng

Thái Lan chuẩn bị tái sử dụng sân bay Don Muang nhằm tránh lãng phí và giảm tải cho sân bay mới Suvarnabhumi. Cơ quan quản lý sân bay Thái..

Phat hien mot so co so san xuat dau an lot nilon vao binh cu de tai su dung Phát hiện một số cơ sở sản xuất dầu ăn lót nilon vào bình cũ để tái sử dụng

Hôm qua 6/3, thông tin từ Sở Y tế TPHCM cho biết, Sở vừa gửi công văn yêu cầu các đơn vị sản xuất, kinh doanh dầu ăn không được tái sử dụng..

Khai tu hay tai su dung 312000 dien ke dien tu "Khai tử" hay tái sử dụng 312.000 điện kế điện tử?

Bỏ hay tái sử dụng 312.000 ĐKĐT "phi mã" đang được dư luận quan tâm trong những ngày qua, chúng tôi đã ghi nhận những ý kiến xung quanh vấn..

Nghe thuat tai su dung phe thai Nghệ thuật tái sử dụng phế thải

Từ ngày 11 đến 14-5, người yêu nghệ thuật tạo hình ở Paris (Pháp) có thể khám phá những tác phẩm mới nhất của các nghệ sĩ thuộc Hội Nghệ sĩ..

Sao khong tai su dung tru dien Sao không tái sử dụng trụ điện?

Nhiều người dân ngụ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi (TP.HCM) thắc mắc sao ngành điện lại lãng phí chặt gốc gần 300 trụ điện trung..

An Do se phong phi thuyen tai su dung Ấn Độ sẽ phóng phi thuyền tái sử dụng

Ấn Độ đang lên kế hoạch phóng một con tàu không gian có thể quay trở về trái đất sau khi hoàn thành sứ mệnh, vào đầu năm 2009.

Hang gia ai dam cho su dung “Hàng giả ai dám cho sử dụng!”

Đó là khẳng định của đại tá Phạm Hùng Chiến (ảnh) - phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ..

Thanh trieu phu nho rac Thành triệu phú nhờ rác

Đang là sinh viên đại học, Patrick Fitzgerald nảy ra ý định làm trung gian giữa chính quyền thành phố và các hộ dân để tái sử dụng phế thải..

Hang gia ai dam cho su dung “Hàng giả ai dám cho sử dụng!”

Đó là khẳng định của đại tá Phạm Hùng Chiến (ảnh) - phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ..

Hang gia ai dam cho su dung “Hàng giả ai dám cho sử dụng!”

Đó là khẳng định của đại tá Phạm Hùng Chiến - phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công..

Khong su dung dien ke dien tu vi do la hang gia Không sử dụng điện kế điện tử vì đó là hàng giả

Đó là khẳng định của đại tá Phạm Hùng Chiến, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Bộ Công..

TP HCM Ho tro 30 ngan USD cho du an Tai su dung phu pham nong nghiep Biomass TP.HCM: Hỗ trợ 30 ngàn USD cho dự án Tái sử dụng phụ phẩm nông nghiệp - Biomass

Sở Khoa học - Công nghệ và nhóm nghiên cứu đề tài Biomass Trường ĐH Bách khoa TP Hồ Chí Minh phối hợp với Trường ĐH Tokyo và Trường ĐH Kỹ..

Hon nua dan My tai su dung qua tang Hơn nửa dân Mỹ tái sử dụng quà tặng

Việc đem món đồ mà mình đã được tặng làm quà cho người khác ngày nay không còn là chuyện kiêng kỵ mà đang ngày càng phổ biến ở Mỹ.

Dau an phe thai hoa vang Dầu ăn phế thải hóa "vàng"

Một nhà hàng tại TP HCM thải ra 20-30 kg dầu ăn/ngày, sau đó đem bán lại cho tiểu thương chiên xào tiếp. Những người bán hàng rong mua lại..

Microsoft Phishing khong may thanh cong Microsoft: Phishing không mấy thành công

Thông qua một dịch vụ bổ sung tích hợp trong Windows Live Toolbar, bộ phận nghiên cứu của Microsoft thời gian qua đã lặng lẽ thu thập dữ..