» Tìm kiếm:

tái phát hành

Microsoft tai phat hanh ban va loi IE Microsoft tái phát hành bản vá lỗi IE

Microsoft vừa chính thức cho phát hành lại bản cập nhật bảo mật MS06-042 đã từng được phát hành trong tháng 8. Bản cập nhật bảo mật..

Microsoft tai phat hanh ban MS06015 da duoc sua chua Microsoft tái phát hành bản MS06-015 đã được sửa chữa

Ngày mai, 25/4, Microsoft sẽ tái phát hành bản cập nhật MS06-015, vốn gây ra lỗi khoá trình duyệt IE và những vấn đề khác với các thiết bị..

Tai phat hanh We Are the World Tái phát hành We Are the World

We Are the World, bản “quốc ca” nhân đạo tập họp một loạt các ngôi sao âm nhạc 20 năm về trước vì một châu Phi không còn đói nghèo, nay..

Vi sao tai phat hanh tien cotton menh gia nho Vì sao tái phát hành tiền cotton mệnh giá nhỏ?

Giữa năm 2005, nhằm đẩy mạnh đưa tiền kim loại vào lưu thông, Ngân hàng Nhà nước dự định ngừng phát hành và từng bước thu hồi các loại tiền..

Microsoft tai phat hanh ban cap nhat 06042 Microsoft tái phát hành bản cập nhật 06-042

Microsoft vừa chính thức cho phát hành lại bản cập nhật bảo mật MS06-042 đã được sửa lỗi khiến trình duyệt bị treo và một lỗi bảo mật..

Elvis Presley tro lai dau Top o tuoi 70 Elvis Presley trở lại đầu Top “ở tuổi 70”

Bốn mươi bảy năm sau khi bản Jailhouse rock xếp đầu Top Anh quốc, lần tái phát hành ca khúc này nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của Elvis..

Michael Jackson tai phat hanh cac ban hit Michael Jackson tái phát hành các bản hit

Ông vua nhạc pop đang lên kế hoạch tiếp bước đàn anh Elvis Presley trong việc cho ra những bản hit nổi tiếng nhất dưới dạng các đĩa đơn.

Michael Jackson ong vua nhac pop Michael Jackson - ông vua nhạc pop

Michael Jackson là một nghệ sỹ thành công bậc nhất lịch sử với hàng triệu album phát hành và tái phát hành mỗi năm trên toàn thế giới...

Springsteen phat hanh lai Born To Run Springsteen phát hành lại "Born To Run"

Born To Run được phát hành vào 8/1975, là một kiệt tác rock and roll lớn, được công nhận là cân đối gần như hoang đường. 34 năm sau, một ấn..

Phat hanh ban cat bot Cuoc Thuong kho cua Chua Phát hành bản cắt bớt Cuộc Thương khó của Chúa

Mel Gibson vừa tái phát hành Cuộc Thương khó của Chúa (The Passion of the Christ), cuốn phim được xem là “hiện tượng” của điện ảnh thế..

Apple sua loi Safari thuong xuyen treo cung Apple sửa lỗi Safari thường xuyên treo cứng

Cuối tuần qua Apple đã phải tái phát hành bản một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục lỗi chết đứng của trình duyệt Safari sau khi cài đặt..

Hon 8 trieu the Visa va MasterCard bi dot nhap Hơn 8 triệu thẻ Visa và MasterCard bị đột nhập

Hai hãng này khẳng định, tên hacker vẫn chưa thể sử dụng những dữ liệu đó để rút tiền. Tuy nhiên, một chuyên gia tội phạm kinh tế ở Anh..

Trung doi phim chien tranh VN tai ngo tai Cannes Trung đội - phim chiến tranh VN tái ngộ tại Cannes

20 năm sau ngày phim Platoon (Trung đội) để tuột mất giải Cành cọ vàng, bộ phim kể về bi kịch chiến tranh VN nổi tiếng của đạo diễn Oliver..

Va loi IE lai phat hien ra loi bao mat moi Vá lỗi IE lại phát hiện ra lỗi bảo mật mới

Bản cập nhật bảo mật mới nhất cho trình duyệt Internet Explorer đã giúp cho Microsoft phát hiện thêm một lỗi bảo mật nghiêm trọng mới trong..

Phat hanh ban cat bot Cuoc Thuong kho cua Chua Phát hành bản cắt bớt Cuộc Thương khó của Chúa

Mel Gibson vừa tái phát hành Cuộc Thương khó của Chúa (The Passion of the Christ), cuốn phim được xem là “hiện tượng” của điện ảnh thế..

IE lai truc trac vi ban cap nhat bao mat IE lại trục trặc vì bản cập nhật bảo mật

Microsoft đã chính thức khẳng định việc cài đặt bạn cập nhật MS06-042 có thể sẽ làm cho trình duyệt Internet Explorer sẽ bị trục trặc khi..

Yahoo tung ra phan mem nhan tin moi Yahoo tung ra phần mềm nhắn tin mới

Hãng dịch vụ trực tuyến vừa công bố việc tái phát hành công cụ nhắn tin nhanh (IM) Yahoo Messenger. Phiên bản mới, có tên “All New Yahoo!..