» Tìm kiếm:

tái cấu trúc

Tai cau truc doanh nghiep Lot xac de hoi nhap Tái cấu trúc doanh nghiệp: “Lột xác” để hội nhập

TP - Trước áp lực hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp (DN) Việt Nam, vốn nhiều yếu kém, buộc phải lựa chọn giải pháp sống còn: Tái..

Tai cau truc Pacific Airlines Tiet kiem 130 ty dong chi phi nam Tái cấu trúc Pacific Airlines: Tiết kiệm 130 tỷ đồng chi phí/năm

Ông Lương Hoài Nam được điều động về làm Giám đốc Công ty Hàng không Pacific Airlines khi công ty này đang đứng bên bờ vực phá sản. Một năm..

A Rap Xe Ut Se tai cau truc cac khu vuc thanh dia Sau vu chen lan lam 244 nguoi chet Ả Rập Xê Út: Sẽ tái cấu trúc các khu vực thánh địa Sau vụ chen lấn làm 244 người chết

Theo ABC ngày 2/2, Ả Rập Xê Út cho biết sẽ thành lập một ủy ban cao cấp nhằm tái cấu trúc các khu vực thánh địa - điểm đến của hàng triệu..

2006 nam tai cau truc tai chinh va tien te cua Thai Lan 2006: năm tái cấu trúc tài chính và tiền tệ của Thái Lan

Bộ trưởng Tài chính Thái Lan Thanong Bidaya hôm 15-12 cho biết ông đã chọn năm 2006 là thời gian cho việc tái cấu trúc tài chính và tiền..

Yahoo tai cau truc toan bo trang web Yahoo tái cấu trúc toàn bộ trang web

Hôm nay 30-9, Yahoo đã thiết kế lại toàn bộ trang web của mình, đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho Yahoo. Trang MyYahoo được tái cấu..

Cuoc cach mang tai cac ngan hang thuong mai "Cuộc cách mạng" tại các ngân hàng thương mại

Bài 2: Chuyển động của các ngân hàng quốc doanhTrong số các ngân hàng (NH) thương mại quốc doanh, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam..

Bai hoc xu ly no dong kho doi Bài học xử lý nợ đọng khó đòi

Cuối tháng 4 vừa qua, Cơ quan Tái cấu trúc nợ Ngân hàng của Indonesia đã âm thầm đóng cửa. Nếu có ai đó quan tâm đến sự kiện này thì cũng..

Da giay VN truoc ap luc chong pha gia cua EC Tai cau truc thi truong va san pham Da giày VN trước áp lực chống phá giá của EC: Tái cấu trúc thị trường và sản phẩm

Chỉ vài ngày nữa phía Liên minh châu Âu (EU) sẽ chính thức công bố quyết định có hay không việc áp thuế chống phá giá đối với mặt hàng giày..

Co hoi tai cau truc danh muc dau tu Cơ hội tái cấu trúc danh mục đầu tư

Thị trường giảm giúp nhà đầu tư lâu dài mua được những cổ phiếu hấp dẫn - Kinh tế thế giới suy thoái sẽ thúc đẩy nhà đầu tư nước ngoài đi..

Doanh nghiep but pha vuot chuong ngai vat Doanh nghiệp bứt phá vượt chướng ngại vật

TP - Tổng giám đốc Cty Vinamit Nguyễn Lâm Viên ví các doanh nhân Việt Nam một thời như người đi săn, cứ chạy theo các con mồi. Nói cách..

Phai dai phau thuat va cau truc lai xe buyt Phải đại phẫu thuật và cấu trúc lại xe buýt

Phải làm một cuộc “đại phẫu” để tái cấu trúc lại toàn bộ mạng lưới xe buýt chứ không thể điều chỉnh manh mún như hiện nay. Đó là nhận..

Tai cau truc mot cach co ban co cau cong nghiep Tái cấu trúc một cách cơ bản cơ cấu công nghiệp

TT(TP.HCM) - Theo báo cáo kiểm điểm được Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải trình bày trong Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ TPHCM lần thứ 13..

Cau truc lai no cho lien doanh khach san Caravelle Cấu trúc lại nợ cho liên doanh khách sạn Caravelle

Sở Giao dịch 2 Ngân hàng Đầu tư phát triển VN (SGD2 BIDV) và Công ty liên doanh hữu hạn khách sạn Chains Caravelle vừa ký hợp đồng để tái..

Sanyo chuan bi tai cau truc Sanyo chuẩn bị tái cấu trúc

Tháng sau, tập đoàn điện tử tiêu dùng Nhật Bản sẽ chia 280 đơn vị kinh doanh thành 4 bộ phận chiến lược: hàng tiêu dùng, sản phẩm thương..

Biet qua khu biet tuong lai thi moi biet lam an Biết quá khứ, biết tương lai thì mới biết làm ăn

Giáo sư Koenraad Tommissen là giám đốc điều hành của nhiều công ty lớn, làm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và giảng viên của nhiều..

Cuoc cai to nhieu dau don Cuộc cải tổ nhiều đau đớn

TP - Để bứt phá cải tổ, vươn lên mạnh mẽ, các doanh nghiệp đã phải rất quyết liệt, chấp nhận đánh đổi, mất mát, thậm chí phải trả giá đắt.

Han Quoc quyet dao tao bac hoc Hàn Quốc quyết đào tạo bác học

Nhiều trường đại học ở Hàn Quốc sẽ được sáp nhập và tái cấu trúc trước năm 2007, đồng thời "hạn ngạch" dành cho sinh viên ở đầu vào cũng sẽ..

Se tai cau truc nganh cong nghiep TP HCM Sẽ tái cấu trúc ngành công nghiệp TP.HCM

Tại hội nghị bàn phương hướng, nhiệm vụ ngành công nghiệp TP.HCM năm 2004 tổ chức ngày 4-2-2004, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Mai Quốc Bình cho..

Motorola tai cau truc bo phan kinh doanh di dong Motorola tái cấu trúc bộ phận kinh doanh di động

Trong một thông báo quan trọng được công bố hôm qua (31/1), CEO Motorola Greg Brown cho biết công ty này đang cân nhắc một số biện pháp tái..

Pha san nhung khong chet Phá sản nhưng không chết

Thông thường, khi một công ty hoàn toàn chấm dứt hoạt động vì phá sản, hội đồng thanh lý sẽ được lập ra để bán tài sản, trả nợ cho các chủ..