» Tìm kiếm:

tái định cư

Tai dinh cu o 5 phuong thanh tai dinh cu o nhieu noi Tái định cư ở 5 phường, thành tái định cư ở nhiều nơi

Những khiếu nại của người dân xoay quanh việc UBND TP đã thực hiện không đúng vị trí 160ha đất tái định cư đã kéo dài và vẫn còn tiếp tục...

Ha Noi du nha dat phuc vu tai dinh cu “Hà Nội đủ nhà, đất phục vụ tái định cư”

Ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường và Nhà đất Hà Nội đã có buổi trao đổi về những khó khăn trong công tác tái định cư, nhu..

TP HCM Hang tram can ho xay dung xong chua duoc su dung va gan 10.000 nen nha con bo trong TP.HCM: Hàng trăm căn hộ xây dựng xong chưa được sử dụng và gần 10.000 nền nhà còn bỏ trống

Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng Nhân dân (HĐND) Thành phố (TP) Hồ Chí Minh (HCM) cho biết : Thành phố có 62 dự án xây dựng nhà tái định cư..

Ban lua non nha tai dinh cu "Bán lúa non" nhà tái định cư

Tình trạng bán lại phiếu tái định cư và phiếu bốc thăm các căn hộ chung cư, nền đất xuất hiện đã nhiều năm nay. Nhưng thời gian gần đây,..

Nhieu diem moi cu the va chi tiet Nhiều điểm mới, cụ thể và chi tiết

Hôm qua (16-7), Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định ban hành quy định về bồi thường, hỗ trợ và tái định..

Dung dang 160ha tai dinh cu "Dùng dằng" 160ha tái định cư

Tại quyết định số 367 của Thủ tướng Chính phủ ngày 4-6-1996 phê duyệt qui hoạch xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP.HCM đã xác định: qui..

De nguoi dan ngheo bi giai toa mua duoc nha tai dinh cu Để người dân nghèo bị giải tỏa mua được nhà tái định cư

Từ nhiều năm nay, hầu như tất cả dự án xây dựng ở TP.HCM đều không đủ nguồn nhà tái định cư cho người dân bị giải tỏa. Nhiều công trình đã..

Nha tai dinh cu o at ban tren giay Nhà tái định cư ồ ạt bán trên giấy

Thông tin rao bán các suất tái định cư trong chung cư tại TP HCM xuất hiện ngày một nhiều trên các trang quảng cáo. Nếu trước đây, hầu hết..

Tra lai dat tai dinh cu cho dan "Trả lại" đất tái định cư cho dân?!

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã chỉ đạo xây 12.500 căn hộ chung cư, đáp ứng yêu cầu tái định cư cho dân tại những khu vực mà các cấp..

Quang Ngai Di doi 850 ho dan khoi vung de sat lo Quảng Ngãi: Di dời 850 hộ dân khỏi vùng dễ sạt lở

Để ổn định đời sống cho hơn 850 hộ dân với hàng nghìn nhân khẩu đang bị thiên tai uy hiếp, Quảng Ngãi đang khẩn trương xây 8 điểm tái định..

Suat tai dinh cu boc theo gia dat Suất tái định cư "bốc" theo giá đất

Giá đất quận 2, TP.HCM tăng cao đang kéo giá của các suất tái định cư cũng tăng theo. Hiện có suất tái định cư được rao giá lên đến vài tỉ..

Nha tai dinh cu Bao gio het giat gau va vai Nhà tái định cư: Bao giờ hết “giật gấu, vá vai”?

Quỹ nhà tái định cư luôn được coi là một trong những điều kiện then chốt quyết định đến tiến độ GPMB các dự án. Về tổng thể, quỹ nhà tái..

Di mua phieu tai dinh cu Đi mua phiếu tái định cư

Dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2) là một dự án lớn của TP.HCM, phải giải tỏa hơn 12.000 hộ. Chính vì vậy, tại đây đã hình thành một..

Vi sao 160 ha tai dinh cu cua khu Thu Thiem bien mat Vì sao 160 ha tái định cư của khu Thủ Thiêm biến mất?

Từ trước đến nay, dù quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm- Q.2 TP HCM, đã thay đổi nhiều lần nhưng chưa bao giờ Chính phủ đồng ý bỏ 160 ha..

Ta i di nh cu thuy die n Son La Vui buo n noi da t mo i Tái định cư thuỷ điện Sơn La: Vui buồn nơi đất mới

Chiếc xe ôm vượt qua quãng đường bụi mù sát vực thẳm đưa tôi vào bản tái định cư Huổi Hao (xã Mường Bú, huyện Mường La, Sơn La). Một khung..

Lam sao de dan khong tu tai dinh cu cho minh Làm sao để dân không "tự tái định cư" cho mình

TTCN - Dự án 415 là dự án nâng cấp đô thị và cải thiện vệ sinh, nâng cấp kênh Tân Hóa - Lò Gốm được thực hiện dưới sự viện trợ không hoàn..

Dat nhung chua xat ra mieng Đắt nhưng chưa xắt ra miếng

Khi xảy ra hàng loạt sự cố về chất lượng công trình nhà tái định cư, người ta thường đổ lỗi do giá nhà tái định cư rẻ, rằng “tiền nào của..

Mon moi cho nha tai dinh cu Mòn mỏi chờ nhà tái định cư

Việc triển khai thi công các dự án tái định cư trên địa bàn TP.HCM hiện nay diễn ra rất chậm. Trong khi hàng trăm ngàn người dân đang sống..

TP HCM co kip tai dinh cu 4.700 ho dan TP.HCM: có kịp tái định cư 4.700 hộ dân?

Từ nay đến cuối tháng 6-2007, TP.HCM phải hoàn tất tái định cư cho hơn 4.700 hộ dân. Kế hoạch này đang được các quận huyện triển khai ra..

VnMdia Den khu tai dinh cu khong nguoi o (VnMdia) - Đến khu tái định cư “không người ở”

Đó là khung cảnh hoang vắng, “không người ở” của khu tái định cư Hoà Lạc, Thạch Thất (Hà Tây). Mặc dù, khu tái định cư này đã được xây..