» Tìm kiếm:

tái đầu tư

DN FDI duoc hoan thue neu tai dau tu DN FDI được hoàn thuế nếu tái đầu tư

Doanh nghiệp FDI được cơ quan có thẩm quyền của nhà nước chuẩn y việc tăng vốn đầu tư hoặc có văn bản trước ngày 01-01-2004 chấp thuận cho..

Nghe nao cung can tai dau tu Nghề nào cũng cần tái đầu tư

Tôi thiết nghĩ bất kỳ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, nghiên cứu khoa học... ngay cả lao động chân tay, thì quá trình tái..

Trung Quoc cam doanh nghiep tai dau tu vao co phieu Trung Quốc cấm doanh nghiệp tái đầu tư vào cổ phiếu

Trung Quốc vừa có qui định doanh nghiệp không dùng tiền huy động từ cổ phiếu để tái đầu tư vào chứng khoán (CK). Những doanh nghiệp có ý..

Co phieu khong co tuc co kem hap dan Cổ phiếu không cổ tức có kém hấp dẫn?

Như chúng ta đã biết, cổ tức được xem là nguồn thu nhập duy nhất mang lại cho nhà đầu tư khi nhà đầu tư không bán cổ phiếu đi. Tuy nhiên,..

Co phieu khong co tuc co kem hap dan Cổ phiếu không cổ tức có kém hấp dẫn?

Như chúng ta đã biết, cổ tức được xem là nguồn thu nhập duy nhất mang lại cho nhà đầu tư khi nhà đầu tư không bán cổ phiếu đi. Tuy nhiên,..

Co phieu khong co tuc Cổ phiếu không cổ tức

Như chúng ta đã biết, cổ tức được xem là nguồn thu nhập duy nhất mang lại cho nhà đầu tư khi nhà đầu tư không bán cổ phiếu đi. Tuy nhiên,..

Nhieu vuong mac vi thieu minh bach Nhiều vướng mắc vì thiếu minh bạch

Doanh nghiệp (DN) lại có dịp được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo ngành thuế - hải quan tại hội nghị do Bộ Tài chính, Phòng Công nghiệp và..

200 trieu dong de tai dau tu Song trong so hai 200 triệu đồng để tái đầu tư “Sống trong sợ hãi”

TP - Đó là dự định của đạo diễn Tất Bình - GĐ Hãng phim truyện I về giải thưởng mà "Sống trong sợ hãi" vừa đạt được tại LHP quốc tế Thượng..

Toi pham cong nghe cao chon VN la ben do Tội phạm công nghệ cao chọn VN là... bến đỗ

Theo nhận định của các ngành chức năng, hiện hoạt động của tội phạm công nghệ cao ở nước ta ngày càng diễn biến phức tạp. Các đối tượng..

Co phan doanh nghiep dien luc de thu hut von tai dau tu Cổ phần doanh nghiệp điện lực để thu hút vốn tái đầu tư

Từ năm 2004, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ thực hiện cổ phần hóa những đơn vị làm ăn có hiệu quả để thu hút vốn tái đầu tư.

Bo thue chuyen loi nhuan ra nuoc ngoai doi voi DTNN Bỏ thuế chuyển lợi nhuận ra nước ngoài đối với ĐTNN

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung vừa ký ban hành Thông tư số 26/2004 hướng dẫn thực hiện qui định bỏ thuế chuyển lợi nhuận ra nước..

Tren 15.000 ty dong tai dau tu nen kinh te tu bao hiem nhan tho Trên 15.000 tỷ đồng tái đầu tư nền kinh tế từ bảo hiểm nhân thọ

Đó là con số đưa ra tại Hội nghị “Quản lý và phát triển ngành bảo hiểm nhân thọ nhằm phát triển nền kinh tế VN” do Hiệp hội Bảo hiểm VN..

Suc hap dan cua nhung tam Huy chuong da giam Sức hấp dẫn của những tấm Huy chương đã giảm?

Một đằng chờ kinh phí rót xuống để dựng vở, một nơi phải tự bỏ vốn dựng vở sao cho bán được vé để tái đầu tư. Họ chưa thể gặp nhau tại hội..

Tags: ,
ien anh Viet Nam truoc yeu cau doi moi Ðiện ảnh Việt Nam trước yêu cầu đổi mới

Điện ảnh Việt Nam thường xuyên lâm vào tình trạng thiếu những bộ phim đủ sức lôi người xem đến rạp để bù được vốn, tái đầu tư sản xuất...

Nganh xi mang dieu dung neu than tang gia Ngành xi măng điêu đứng nếu than tăng giá

Trao đổi với VnE sáng nay, Chánh văn phòng Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VNCC) Trần Quang Tuấn cho biết, việc giá than tăng thêm 17.100..

DBSCL nguoi nuoi tom khat von ĐBSCL: người nuôi tôm khát vốn

TT- Sau nạn tôm chết hàng loạt, người nuôi tôm ở đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục đối mặt với những khó khăn: thiếu nợ ngân hàng, thiếu vốn..

Phu Yen sau con lu muon Phú Yên sau cơn lũ muộn

Phía sau đợt lũ muộn là những mất mát lớn, việc tái đầu tư và phục hồi của nhiều người dân gặp không ít khó khăn. Với người dân, mùa Xuân..

Sai pham trong dau tu xay dung va mua sam trang thiet bi Sai phạm trong đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị

Theo Thanh tra Chính phủ, qua thanh tra hai dự án đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị của Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM và của Đài..

Doanh nghiep hay Quy dau tu Doanh nghiệp hay Quỹ đầu tư?

Nhiều chuyên gia phân tích tài chính nhận định, hiện nay đang dần xuất hiện một xu hướng rất đáng cảnh giác, đó là việc các doanh nghiệp..