» Tìm kiếm:

tác phẩm văn học

Ban tron truc tuyen De hoc sinh rung dong truoc nhung ang van hay Bàn tròn trực tuyến : Để học sinh rung động trước những áng văn hay

(TPO) Việc dạy và học văn trong nhà trường bao giờ cũng hết sức quan trọng, nó giúp hoàn thiện tâm hồn và nhân cách đẹp cho các thế hệ học..

Van chuong tren mang In tren sach bao thay khoai hon Văn chương trên mạng: In trên sách, báo thấy...khoái hơn!

Mạng chỉ là một trong những phương thức tồn tại của tác phẩm văn học mà thôi! Điều có ý nghĩa lớn nhất là tài năng, là bản lĩnh của chủ thể..

Em Thanh da co cai nhin lech "Em Thanh đã có cái nhìn lệch!"

Nói về "bài văn lạ" đang gây xôn xao dư luận, Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Thái cho rằng học sinh không cảm nhận được giá trị văn học, lỗi một..

Mang tao ra mot lo thong hoi cho cai moi cua van hoc Mạng tạo ra một “lỗ thông hơi” cho cái mới của văn học

Mạng chỉ là một trong những phương thức tồn tại của tác phẩm văn học mà thôi! Sự cởi mở của các ban biên tập báo mạng, trên một phương diện..

Xung quanh bai van la Loi mot phan la tai cac thay co nhung Xung quanh bài văn "lạ": Lỗi một phần là tại các thầy cô, nhưng...

(TPO) Học sinh không cảm nhận được giá trị văn học, lỗi một phần là ở chính các thầy, cô giáo dạy văn. Nhưng, học sinh không phải là vô..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Tac pham van hoc len phim cai hon van hoc bay dau mat Tác phẩm văn học lên phim: cái hồn văn học bay đâu mất?

Cùng với việc ưu tiên dành giờ vàng cho phim nội, lượng phim truyền hình hiện nay nở rộ như nấm sau mưa. Phim nhiều nhưng phim có chất..

Dich thuat va tai xuat ban cac tac pham van hoc de bao ve ban quyen Dịch thuật và tái xuất bản các tác phẩm văn học để bảo vệ bản quyền

Sáng ngày 24/2/2005, tại khách sạn New World (TP.HCM) đã diễn ra Hội thảo "Vấn đề dịch thuật và tái xuất bản các tác phẩm văn học để bảo vệ..

De co tac pham van hoc hay cho gioi tre Để có tác phẩm văn học hay cho giới trẻ

(TP) Chiều nay (22/4), TP đã nhận được hàng trăm câu hỏi thẳng thắn của độc giả gửi về cho các nhà văn, nhà thơ tham gia buổi giao lưu trực..

Van de phat trien van hoc nghe thuat cac dan toc thieu so trong thoi ki moi Vấn đề phát triển văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kì mới

Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kỳ đổi mới đã có những bước phát triển mạnh, đáp ứng được phần nào nhu cầu thưởng thức..

Nguoi ve minh hoa cho cac tac pham van hoc VN o Phap Người vẽ minh hoạ cho các tác phẩm văn học VN ở Pháp

Macerlino Trương Lực là hoạ sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng ở Pháp. Anh vừa có chuyến sang VN và giới thiệu những bức minh hoạ các tác phẩm..

Mot tac pham van hoc ky la Một tác phẩm văn học kỳ lạ

Nhà xuất bản Đà Nẵng vừa cho ra mắt Chu Cẩm Phong tuyển tập dày hơn 800 trang, trong đó, phần quan trọng nhất, phần Nhật ký chiến tranh..

Lam phim tu cac tac pham van hoc 1930 1945 Làm phim từ các tác phẩm văn học 1930-1945

Bẫy tình là bộ phim ra mắt của Việt film, hãng phim tư nhân vừa được thành lập vào tháng 6-2004, do đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc làm giám..

Doc Nhat ky chien tranh Mot tac pham van hoc ky la Đọc Nhật ký chiến tranh: Một tác phẩm văn học kỳ lạ

Nhà xuất bản Đà Nẵng vừa cho ra mắt Chu Cẩm Phong tuyển tập dày hơn 800 trang, trong đó, phần quan trọng nhất, phần Nhật ký chiến tranh..

Mot tac pham van hoc ky la Một tác phẩm văn học kỳ lạ

Nhà xuất bản Đà Nẵng vừa cho ra mắt Chu Cẩm Phong tuyển tập dày hơn 800 trang, trong đó, phần quan trọng nhất, phần “Nhật ký chiến..

Giao luu truc tuyen De co tac pham van hoc hay cho gioi tre Giao lưu trực tuyến “Để có tác phẩm văn học hay cho giới trẻ”

Nhân dịp Đại hội đại biểu Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ VII diễn ra tại Hà Nội, TP tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với bạn đọc trên TP Điện..

Dich gia nha van Pham Viet Dao Xuat nhap khau van chuong Dịch giả - nhà văn Phạm Viết Đào: “Xuất nhập khẩu” văn chương

Trong thời gian học tập tại đất nước Rumani cách đây nhiều năm, dịch giả - nhà văn Phạm Viết Đào đã từng có những bài thơ bằng tiếng Rumani..

Ra mat bo sach Tac pham van hoc duoc Giai thuong Ho Chi Minh Ra mắt bộ sách Tác phẩm văn học được Giải thưởng Hồ Chí Minh

Trong 2 đợt xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh - giải thưởng cao quý nhất cấp Nhà nước (1996 và 2000), Văn học có 28 cụm tác phẩm của 28 tác..