» Tìm kiếm:

tác phẩm

Nhac si Pham Tuan Hung Toi khong dao nhac Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng: "Tôi không đạo nhạc"

Một lần nữa, hai chữ "đạo nhạc" lại được báo chí quan tâm khi ngày 10/1, Quỹ trao đổi và phát triển văn hoá Đan Mạch ra thông cáo rút lại..

Mo rong cua vao BT My thuat VN nen hay khong Mở rộng "cửa vào" BT Mỹ thuật VN, nên hay không?

GĐ Bảo tàng Mỹ thuật VN, TS Trương Quốc Bình mới đây đã có thư ngỏ gửi các hoạ sỹ trong cả nước, kêu gọi hiến tặng tác phẩm cho bảo tàng...

Tags: ,
Ca tu ca khuc buc xuc Ca từ - ca khúc: bức xúc!

346 câu hỏi của bạn đọc đã tham gia cuộc đối thoại thú vị với các nhạc sĩ xung quanh chủ đề "Ca khúc VN hôm nay" trên TT sáng 21-3. Không..

CBQ se tao co hoi cho cac NXB hoi nhap CBQ sẽ tạo cơ hội cho các NXB hội nhập

Đã hơn một tháng, kể từ khi Cục Bản quyền (CBQ) có công văn "khẩn" gửi các NXB thông báo về việc công ước Berne có hiệu lực và yêu cầu các..

Can co su danh gia cong bang voi dien anh Cần có sự đánh giá công bằng với điện ảnh

TPCN - Sau khi công bố danh sách các tác phẩm và cụm tác phẩm được Hội đồng bình chọn để Nhà nước trao tặng đợt 3, Hội điện ảnh Việt Nam đã..

Canh dong van day ap tinh yeu Cánh đồng vẫn đầy ắp tình yêu...

TS số ra ngày thứ bảy 8-4 đã có cuộc trao đổi với trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau xoay quanh nội dung kiểm điểm nhà văn Nguyễn Ngọc..

Dao tranh van doat giai thuong Trien lam My thuat toan quoc "Đạo tranh" vẫn đoạt giải thưởng Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc?

Đằng sau những giải thưởng mỹ thuật toàn quốc 2005, có không ít tác phẩm không xứng đáng, chất lượng nghệ thuật kém, thậm chí sao chép..

Tu van truc tuyen Kinh nghiem on va thi DH cac mon tieng Anh Van Su Dia Tư vấn trực tuyến: Kinh nghiệm ôn và thi ĐH các môn tiếng Anh, Văn, Sử, Địa

(TPO) Nhiều thắc mắc, băn khoăn cùng những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, thiết thực đã được các bạn học sinh trên cả nước cùng các thầy..

Thi tac pham mua it nguoi It nguoi nhung nhieu chuyen Thi tác phẩm múa ít người: Ít người nhưng nhiều chuyện

Cuộc thi tác phẩm múa ít người (+) do Hội Nghệ sĩ múa VN và Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức lần hai vừa khép lại sau ba buổi thi ròng rã..

Mua ban tron goi ban quyen tac gia Hai ben cung co loi Mua bán trọn gói bản quyền tác giả: Hai bên cùng có lợi

Ngày 9/8 tới đây, tại TP.HCM, Công ty văn hóa Phương Nam sẽ công bố vấn đề bản quyền đặc biệt đối với các tác giả Cao Xuân Hạo, Nguyễn Khải..

Bieu tuong TP HCM Hoa sen cho Ben Thanh ben Nha Rong Biểu tượng TP.HCM: Hoa sen, chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng ?

Trong 40 tác phẩm vào chung kết cuộc thi, 27 tác phẩm có hình hoa sen, trên 15 tác phẩm có hình ảnh chợ Bến Thành, 9 tác phẩm có hình ảnh..

Giai thuong van chuong Quy che va tac pham Giải thưởng văn chương - Quy chế và tác phẩm

TPCN - Khi đọc danh sách tác giả có tác phẩm, công trình đủ điều kiện đề nghị xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về..

Ket qua cuoc thi anh Vui xuan tren Tuoi Tre Online Kết quả cuộc thi ảnh "Vui xuân" trên Tuổi Trẻ Online

Sáng 5-2-2006, BGK cuộc thi ảnh "Vui xuân" gồm đại diện BBT Báo TS, nhiếp ảnh gia Đoàn Đức Minh, đại diện nhà tài trợ Canon - Lê Bảo Minh..

Tranh sao chep van doat giai thuong Trien lam My thuat toan quoc Tranh sao chép vẫn đoạt giải thưởng Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc?

Đằng sau những giải thưởng mỹ thuật toàn quốc 2005, có không ít ý kiến cho rằng một số tác phẩm không xứng đáng vì chất lượng nghệ thuật..

Nhin ve tuong lai dieu khac Nhìn về tương lai điêu khắc

Càng ngày nghệ thuật điêu khắc càng phát triển, có vị trí trong nền mỹ thuật Việt Nam. Ðiều này được khẳng định qua Triển lãm Mỹ thuật..

Sach co the hoa giai noi buon "Sách có thể hóa giải nỗi buồn"

MC Nguyệt Ánh coi sách là bạn, chứ không phải là thứ trang sức. Rapper Hà Okio tìm thấy nhiều thông điệp trong sách triết học. Cây bút Vũ..

Vuon tuong Hue keu cuu Vườn tượng Huế kêu cứu

Gần đây, hàng chục tác phẩm điêu khắc được đặt bên bờ sông Hương, thành phố Huế, đã bị kẻ gian cạy, cưa, bẻ dẫn đến hư phế. Để có được các..

John Galsworthy John Galsworthy

John Galsworthy được trao giải Nobel vì ngòi bút miêu tả chân thực quá trình suy đồi của giai cấp tư sản Anh trong hàng loạt tác phẩm của..

Maurice Maeterlinck Maurice Maeterlinck

Vở kịch nổi tiếng nhất của Maeterlinck - Con chim xanh - đã trở thành một điển cố văn học, biểu tượng cho hạnh phúc tình yêu.

Toi hy vong thai do co trach nhiem hon tu doc gia “Tôi hy vọng thái độ có trách nhiệm hơn từ độc giả”

Không biết có phải vì khoảng cách giữa người viết và người đọc trên mạng quá gần nhau hay không mà đôi khi tôi thấy sự trân trọng không còn..