Tu van truc tuyen ve Nghe Nhan su Tư vấn trực tuyến về “Nghề Nhân sự”

Nhằm giúp cho các bạn đang tìm hiểu về nghề nhân sự, các công việc cụ thể của người làm công tác nhân sự, xu hướng phát triển của ngành..

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

14h30 chiều nay (29/08/), Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Nghề nhân sự". Nhiều vấn..

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ tư ngày 29/08/2007, do TNO và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện...

Tu van truc tuyen viec lam voi chu de Nghe Nhan su Tư vấn trực tuyến việc làm với chủ đề “Nghề Nhân sự”

Buổi tư vấn trực tuyến với nội dụng "Nghề nhân sự" - do Thanhnien Online và Kiemviec.com phối hợp tổ chức chiều 19/4 - đã thu hút sự quan..

Lam viec ca dem Tac nhan moi gay ung thu Làm việc ca đêm: Tác nhân mới gây ung thư

Từ tháng 12/2007, “làm việc ca đêm” sẽ được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) liệt vào danh sách “những tác nhân được biết có thể gây ung..

Lam viec ca dem Tac nhan moi gay ung thu Làm việc ca đêm: Tác nhân mới gây ung thư

Từ tháng 12/2007, “làm việc ca đêm” sẽ được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) liệt vào danh sách “những tác nhân được biết có thể gây ung..

Da xac dinh huong tim tac nhan gay chay tai An Trung Đã xác định hướng tìm tác nhân gây cháy tại An Trung

Bắt đầu từ hôm qua (13-9), các mẫu đất, nước và không khí lấy từ làng An Trung (xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã được đưa..

Thuc hien thanh cong ky thuat chan doan tac nhan gay viem nao o tre em Thực hiện thành công kỹ thuật chẩn đoán tác nhân gây viêm não ở trẻ em

TP - Bác sĩ Tăng Chí Thượng- GĐ Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM, cho biết: Bệnh viện đã thực hiện thành công kỹ thuật Realtime – PCR để chẩn..

Virus X quang gia nhap vao danh sach tac nhan gay ung thu Virus, X-quang gia nhập vào danh sách tác nhân gây ung thư

Virus vừa "được bổ sung" virus vào danh sách những tác nhân gây ung thư, bao gồm virus viêm gan B, C và virus là nguyên nhân của các bệnh..

Nhung pham chat can co o nguoi lam cong tac nhan su Những phẩm chất cần có ở người làm công tác nhân sự

Thông thường mọi người thường hay nhầm lẫn giữa Quản Trị Nhân Sự (Personnel management) với Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource..

Tim duoc tac nhan gay nhiem trung duong mat Tìm được tác nhân gây nhiễm trùng đường mật

TS.BS Võ Thị Chi Mai (bộ môn vi sinh - ĐH Y dược TP.HCM) cho biết các trực khuẩn đường ruột là những tác nhân chính gây nhiễm trùng đường..

Cac tac nhan gay dau dau Các tác nhân gây đau đầu

Để làm giảm các cơn đau đầu tức thì, bạn thường vận đến các loại thuốc đặc trị, hoặc ngồi “thiền” trong một phòng tối yên tĩnh. Tuy..

Thong qua cac noi dung quan trong ve cong tac nhan su Thông qua các nội dung quan trọng về công tác nhân sự

*BCH T.Ư khóa X gồm 185 người, trong đó ủy viên chính thức gồm 160 người, ủy viên dự khuyết là 25 người * Giới thiệu chức danh Tổng bí thư..

O nhiem moi truong Mot trong nhung tac nhan gay beo phi Ô nhiễm môi trường: Một trong những tác nhân gây béo phì?

Một nghiên cứu do các nhà khoa học Pháp tiến hành cho thấy ô nhiễm môi trường do xe cộ và các nhà máy công nghiệp gây ra được xem như là..

Hoi nghi ve cong tac nhan su Ban chap hanh TW khoa X Hội nghị về công tác nhân sự Ban chấp hành TW khóa X

Ngày 15/9, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã chủ trì Hội nghị cán bộ toàn quốc để quán triệt phương hướng công tác nhân sự và triển..

Hoi nghi trien khai cong tac nhan su TW khoa X Hội nghị triển khai công tác nhân sự TW khóa X

Ngày 15/9 tại Hà Nội, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc để quán triệt phương hướng công tác nhân sự và triển khai qui trình,..

Nhan su moi vao Trung uong nen duoi 50 tuoi Nhân sự mới vào Trung ương nên dưới 50 tuổi

Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt cho biết như vậy trong cuộc trao đổi với phóng viên TP xung quanh vấn đề công tác nhân sự chuẩn..

Se thong qua phuong huong cong tac nhan su Trung uong khoa X Sẽ thông qua phương hướng công tác nhân sự Trung ương khoá X

Sáng qua (4/7) tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành TW khoá IX đã khai mạc. Tại Hội nghị này, TW sẽ thông qua phương hướng công..

Quoc hoi nen doi moi cong tac nhan su Quốc hội nên đổi mới công tác nhân sự

Chương trình nghị sự của kỳ họp Quốc hội (QH) lần này rất phong phú, nhưng vấn đề được công chúng quan tâm hàng đầu là công tác chọn lựa..

Tam tu voi cong tac nhan su cua Quoc hoi Tâm tư với công tác nhân sự của Quốc hội

Xử lý cán bộ chưa nghiêm, công tác nhân sự còn hình thức. Đó là tâm tư của nhiều đại biểu khi nhìn lại kỳ họp Quốc hội (QH) vừa qua tại..