» Tìm kiếm:

tác chiến

Trao luu doi tac chien luoc Trào lưu "đối tác chiến lược"

Có công ty ký kết đối tác chiến lược với ba bốn đơn vị khiến hầu như tuần nào báo chí cũng nhận được giấy mời tham dự lễ ký kết, ra mắt một..

Phong trao doi tac chien luoc Phong trào “đối tác chiến lược”

Năm 2005, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhơn Ái mua 3 căn nhà liền nhau trên đường Pasteur (quận 1, TPHCM) nằm trong khu phố ngân hàng. Có..

Chuyen Bao Viet sau dau gia Chuyện Bảo Việt sau đấu giá

Cuộc đấu giá cổ phiếu Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) đã kết thúc với giá trúng thầu bình quân 73.910 đồng/cổ phiếu. Phần tiếp..

VNPT muon mo rong hoat dong sang dau tu tai chinh “VNPT muốn mở rộng hoạt động sang đầu tư tài chính”

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ký kết hàng loạt các thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trong lĩnh vực tài..

Co phan hoa VCB Doi tac chien luoc tra gia bao nhieu Cổ phần hóa VCB: Đối tác chiến lược trả giá bao nhiêu?

Ai sẽ trở thành đối tác chiến lược và các đối tác này sẽ chấp nhận cái giá bao nhiêu cho 20% cổ phần của Vietcombank (VCB) là vấn đề đang..

Nhung cai bat tay tro thanh doi tac chien luoc Những cái bắt tay trở thành đối tác chiến lược

Một bên có thế mạnh về vốn, một bên sở hữu về công nghệ, bên nữa lại có thâm niên, công nghệ hay thị trường... thế là bắt tay nhau, trở..

Lanh dao cac nuoc chuc mung Tong thong moi dac cu Medvedev Lãnh đạo các nước chúc mừng Tổng thống mới đắc cử Medvedev

Ngay sau khi có kết quả sơ bộ cuộc bầu cử tổng thống Nga ngày 2/3, lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã gửi lời chúc mừng ông Dmitry..

Thanh cong lon nhat la thiet lap doi tac chien luoc Thành công lớn nhất là thiết lập đối tác chiến lược

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời phỏng vấn về chuyến thăm Ấn Độ: thành công lớn nhất là việc hai nước ký Tuyên bố chung về Quan hệ đối..

Kiem soat chat viec ban co phieu cho doi tac chien luoc Kiểm soát chặt việc bán cổ phiếu cho đối tác chiến lược

Việc phát hành cổ phiếu cho đối tác chiến lược sẽ có quy định yêu cầu kiểm soát chặt chẽ hơn. Đây là nội dung mới được đề cập trong dự thảo..

Chon nha dau tu chien luoc Chọn nhà đầu tư chiến lược

Hàng loạt công ty cổ phần, ngân hàng đã công bố việc lựa chọn và ký kết hợp đồng với các đối tác chiến lược trong thời gian qua. Việc tìm..

Vietcombank Tien tuoi thoc that Vietcombank: "Tiền tươi, thóc thật"

Chính phủ đã chấp thuận hầu như toàn bộ những đề nghị của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trong đề án cổ phần hóa, trong đó..

The tran quan My tai vung Vinh Thế trận quân Mỹ tại vùng Vịnh

Mỹ đã tấn công Iraq. Một thế trận ba mũi giáp công đã được triển khai tại các khu vực lân cận Iraq để thực hiện kế hoạch thôn tính Baghdad..

Thu tuong LB Nga Nga luon coi Viet Nam la doi tac chien luoc Thủ tướng LB Nga: Nga luôn coi Việt Nam là đối tác chiến lược

Sau buổi hội đàm với Thủ tướng Phan Văn Khải và cuộc gặp nhanh với báo chí vào sáng qua (16/2), buổi chiều Thủ tướng LB Nga Mikhail Fradkov..

Khon ngoan la biet tim doi tac chien luoc nuoc ngoai “Khôn ngoan là biết tìm đối tác chiến lược nước ngoài”

Trò chuyện với ông Henrik Audon, đồng sáng lập và nguyên Chủ tịch của M-A International Inc., liên minh về tư vấn sáp nhập và mua bán công..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep Tro ly doi ngoai cua Tong thong Nga Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Trợ lý đối ngoại của Tổng thống Nga

Chiều 8/3, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Pri- khốt-cô X.E, Trợ lý đối ngoại của Tổng thống Liên bang Nga..

Vietcombank tro thanh doi tac chien luoc cua GiaDinhBank Vietcombank trở thành đối tác chiến lược của GiaDinhBank

Lần đầu tiên, một ngân hàng trong nước trở thành đối tác chiến lược của một ngân hàng khác và cam kết chuyển giao kỹ thuật, công nghệ.

SBT ky ket hop tac chien luoc SBT ký kết hợp tác chiến lược

Hôm nay (23.4), sau 1 tháng chính thức được UBND tỉnh Tây Ninh cấp phép chuyển đổi hình thức doanh nghiệp thành Công ty cổ phần với vốn..

CTCP Dich vu cong nghe tin hoc HPT tro thanh doi tac chien luoc cua IBM Viet Nam CTCP Dịch vụ công nghệ tin học HPT trở thành đối tác chiến lược của IBM Việt Nam

Ngày 15/11 vừa qua, Công ty IBM Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT chính thức ký kết hợp tác chiến lược tại Việt Nam.

Viet Nga no luc phat trien hieu qua doi tac chien luoc Việt-Nga nỗ lực phát triển hiệu quả đối tác chiến lược

TS- Tại cuộc hội đàm cấp cao giữa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và người đồng nhiệm Mikhail Fradkov, hai bên khẳng định sẽ nỗ lực để phát triển..

VNPT va VINACONEX thoa thuan hop tac chien luoc VNPT và VINACONEX thoả thuận hợp tác chiến lược

(VM) – Theo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), ngày 12/7VNPT và Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam..