» Tìm kiếm:

tác động xấu

Song WiFi khong gay hai cho suc khoe Sóng Wi-Fi không gây hại cho sức khoẻ

Các nhà khoa học vừa lên tiếng khẳng định không hề có một dấu hiệu nào cho thấy sóng Wi-Fi có tác động không tốt đến sức khoẻ của con..

Gia ca dang tac dong xau den nen kinh te Giá cả đang tác động xấu đến nền kinh tế

TS) - Bộ Tài chính thừa nhận: Việc giá tăng ""đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế, đời sống xã hội, tác động xấu đến sản xuất kinh doanh,..

FED tang lai suat khong tac dong xau den trong nuoc FED tăng lãi suất không tác động xấu đến trong nước

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách Tiền tệ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết việc Cục dự trữ Liên Bang Mỹ (FED) tăng lãi..

Ba rao can tac dong xau den su phat trien Internet Ba “rào cản” tác động xấu đến sự phát triển Internet

TS – Ba “rào cản” tác động xấu đến sự phát triển của Internet tại VN đã được ông Vũ Xuân Bách, Trung tâm Internet VN (VNNIC) đưa ra..

Chat doc da cam tac dong xau den suc khoe con nguoi "Chất độc da cam tác động xấu đến sức khoẻ con người"

Ngày 3/11, tại Hà Nội, ông Furukawa Hisao, Giáo sư danh dự của trường Đại học Kyoto (Nhật Bản) - thành viên mạng lưới đoàn kết vì môi..

Gia ca tang cao tac dong xau den doi song nguoi dan Giá cả tăng cao tác động xấu đến đời sống người dân

Ông Lê Quốc Dung, phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội đã nói ngắn gọn như vậy khi trao đổi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm..

Bung no chung nghien cong nghe "Bùng nổ" chứng nghiện công nghệ

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của công nghệ di động ngày nay đã làm nảy sinh lo ngại về việc người dùng sẽ trở nên nghiện hoặc sẽ bị sa..

Dau tu du an giay No ro nhung chua hieu qua Đầu tư dự án giấy: "Nở rộ" nhưng chưa hiệu quả!

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có nhiều dự án bột và giấy cao cấp được khởi công hoặc cấp chứng nhận đầu tư, báo hiệu sự phát triển cân..

Gia ca tang cao tac dong xau den doi song nguoi dan Giá cả tăng cao tác động xấu đến đời sống người dân

Trao đổi ngắn với TT về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2007, ông LÊ QUỐC DUNG, phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội, nói:

Tham hut kep cua My tac dong xau toi nhieu nuoc Thâm hụt kép của Mỹ tác động xấu tới nhiều nước

Trong một báo cáo về triển vọng kinh tế toàn cầu, Ngân hàng thế giới nhận định tình trạng thâm hụt thương mại và ngân sách của Mỹ sẽ làm..

O truong chat luong cao tre it bi tac dong xau hon Ở trường chất lượng cao, trẻ ít bị tác động xấu hơn

Ngày 8/3, bạn tôi kẹp phong bì tiền vào bó hoa mang đến tặng cô giáo của con mình. Sau khi bạn tôi trao hoa cho cô giáo, cậu bé nói: "Cô..

Chinh phu se han che tac dong xau tu tang gia Chính phủ sẽ hạn chế tác động xấu từ tăng giá

Trao đổi với báo chí tại Quốc hội, sáng nay, Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định, Chính phủ sẽ có những giải pháp hỗ trợ cán bộ, công..

Cam xe may se tac dong xau toi su phat trien kinh te Cấm xe máy sẽ tác động xấu tới sự phát triển kinh tế

Ai cũng biết giao thông vận tải là một thuộc tính của phát triển kinh tế và có quan hệ nhân quả với kinh tế. Kinh tế càng phát triển thì..

Cac doanh nghiep can tim cach ha gia thanh Các doanh nghiệp cần tìm cách hạ giá thành

TPCN - Bên lề phiên họp 39 Ủy ban TVQH, Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã trao đổi với báo chí về nhiều vấn đề nổi lên hiện nay:..

Can co bien phap xu ly tac dong xau cua tang gia vang va lai suat Cần có biện pháp xử lý tác động xấu của tăng giá vàng và lãi suất

TP - Văn phòng Chính phủ vừa thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đối với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Bat dong hat nhan tac dong xau den xuat khau cua EU sang Iran Bất đồng hạt nhân tác động xấu đến xuất khẩu của EU sang Iran

Theo Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (DIHK), kim ngạch xuất khẩu của Đức sang Iran sẽ giảm mạnh trong năm 2006 do những bất đồng ngày..

Khung hoang tin dung dia oc o My tac dong xau kinh te the gioi Khủng hoảng tín dụng địa ốc ở Mỹ tác động xấu kinh tế thế giới

Các biến động tài chính khắp nơi, bắt nguồn từ cuộc khủng hoảng tín dụng địa ốc nhiều rủi ro tại Mỹ, sẽ ảnh hưởng rất xấu trên nền kinh tế..

Ty le ly hon gia tang tac dong xau den tre em Tỷ lệ ly hôn gia tăng tác động xấu đến trẻ em

Theo luật gia Huỳnh Minh Vũ, số người đến tư vấn về ly hôn tại Trung tâm Tư vấn tình yêu hôn nhân và gia đình TP HCM chiếm tới 70%. Tỷ lệ..

Gia vang tang vot tac dong xau den thi truong Giá vàng tăng vọt tác động xấu đến thị trường

Ngày 26/10, giá vàng tại TP HCM đã tăng thêm 40.000 đồng/lượng. Như vậy, chỉ trong vòng một tuần, giá vàng trong nước đã tăng khoảng..

Khoi thuoc tac dong xau den kha nang sinh san Khói thuốc tác động xấu đến khả năng sinh sản

(TP) Một nghiên cứu mới đây cho thấy, hít khói thuốc lá từ người khác ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ, đặc biệt nếu họ đang mắc..