» Tìm kiếm:

tàng hình trang 2

Hoc sinh cap 1 dung but tang hinh quay cop Học sinh cấp 1 dùng bút tàng hình quay cóp

Một giáo viên đang dạy cấp 1 than thở: “Càng ngày học sinh càng sử dụng nhiều chiêu thức “ảo thuật” khi làm bài thi”. Hỏi ra mới..

Nhat muon mua may bay chien dau tang hinh cua My Nhật muốn mua máy bay chiến đấu tàng hình của Mỹ

Nhật Bản đang xem xét yêu cầu Washington dỡ bỏ một lệnh cấm xuất khẩu máy bay chiến đấu tàng hình để có thể mua loại máy bay công nghệ cao..

Cho tang hinh Chợ tàng hình

Cái chợ hoa trên đê, chợ rau dưới cầu, to tướng, bình minh ló rạng là biến mất, gọn gàng, bí ẩn, tức thì. Lạ thật.

Hai quan Iran duoc trang bi tau ngam tang hinh mang hoa luc manh Hải quân Iran được trang bị tàu ngầm tàng hình mang hoả lực mạnh

Hôm qua 28/11, đài truyền hình quốc gia Iran cho biết, hải quân Iran vừa được trang bị một tàu ngầm hạng nhẹ do chính Iran tự thiết kế và..

Ao tang hinh Áo tàng hình

Một chiếc áo tàng hình như áo của Harry Potter là thứ dường như chỉ có trong tiểu thuyết. Tuy nhiên, các nhà khoa học Anh và Mỹ nay khẳng..

Che tao ao tang hinh Chế tạo "áo tàng hình"

Theo Hãng tin AHN, một nhóm kỹ sư tại Đại học Purdue (Mỹ) đã trình làng mẫu thiết kế mới cho sản phẩm mà họ gọi là áo tàng hình, "có thể..

Radar tang hinh Vu khi loi hai cua My Radar tàng hình – Vũ khí lợi hại của Mỹ

Người ta nói rằng ước mơ lớn nhất của mỗi người lính trong tác chiến là làm sao để cho đối phương không thấy mình, trong khi mình lại thấy..

Nga tiet lo ve may bay tang hinh khong nguoi lai Nga tiết lộ về máy bay tàng hình không người lái

Hôm qua, đài truyền hình NTV của Nga đã tiết lộ về kế hoạch chế tạo loại máy bay tàng hình không người lái thế hệ mới của nước này. NTV đã..