» Tìm kiếm:

tàn tật trang 2

Thuong tre em mo coi tan tat Thương trẻ em mồ côi, tàn tật

Nhân dịp năm mới Đinh Hợi, Thượng tướng Phan Trung Kiên - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Q.Tân Phú, TP.HCM)..

Benh nhan phong ngheo tan tat nang duoc ho tro Bệnh nhân phong nghèo tàn tật nặng được hỗ trợ

Đến ngày 17/10, tổ chức AFRF (Pháp) đã tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng xây 34 căn nhà mới, sửa nhà cũ, mua con giống, xe Honda, máy đan len, đồ..

Khoi cong tiet kiem giup tre em tan tat Khởi công tiết kiệm, giúp trẻ em tàn tật

Sáng 5-7, tại lễ khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án căn hộ Phúc Long Plaza (giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Tri Phương nối dài, xã..

Tong lanh su Canada ung ho co so nuoi duong tre em tan tat Tổng lãnh sự Canada ủng hộ cơ sở nuôi dưỡng trẻ em tàn tật

Sáng 12/11 Tổng lãnh sự Canada đã trao tặng ngân phiếu 15.600.000 đồng cho cơ sở nuôi dưỡng trẻ em tàn tật do nhiễm chất độc màu da cam..

Gia dinh co 5 nguoi khong chan tay Gia đình có 5 người không chân tay

Đến đất Yên Thế (tỉnh Bắc Giang), bà con kháo nhau về một trường hợp tận khổ của một gia đình có 5 người không chân không tay, đặt đâu ngôi..

Tang xe lan cho nguoi gia tan tat Tặng xe lăn cho người già tàn tật

Hội Chữ thập đỏ Q.Tân Bình (TP.HCM) vừa tặng 27 chiếc xe lăn cho 27 cụ già bị tàn tật, neo đơn trên địa bàn quận. Số xe lăn trên trị giá..

Tang qua cho tre mo coi tan tat Tặng quà cho trẻ mồ côi, tàn tật

Hôm qua 3.3, ông Đoàn Văn Đức - Chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần Nam Việt (Navifico) đã đến Trung tâm nhân đạo Quê Hương (xã Tân Đông..

Cham lo cho nguoi gia tan tat neo don Chăm lo cho người già tàn tật, neo đơn

Sáng ngày 13/5, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp với Báo Người Lao Động đến Trung tâm Bảo trợ xã hội Tân Hiệp..

Co viec lam nguoi tan tat se tu tin buoc vao doi Có việc làm, người tàn tật sẽ tự tin ""bước"" vào đời !

""Có cần câu, rồi họ sẽ tự câu được cá, dù là những con cá bé""- Quả thật, đối với người tàn tật, xã hội không chỉ giúp họ bằng việc cố..