» Tìm kiếm:

tài sản chung trang 2

La tai san chung nen phai lay y kien dan Là tài sản chung nên phải lấy ý kiến dân

Chiều qua 17-8, UBND TP Hà Nội đã chính thức có văn bản trả lời báo chí về kế hoạch biến công viên Thống Nhất thành một trung tâm giải trí..

Vo hoac chong co the thay doi di chuc chung da lap khong Vợ hoặc chồng có thể thay đổi di chúc chung đã lập không?

Hai vợ chồng tôi chỉ có một đứa con trai. Năm 2005, vợ chồng tôi có làm tờ di chúc chung để lại toàn bộ nhà và đất cho con tôi. Tôi nghe..

Mot ben trung chung khoan tai san thuoc cua chung hay rieng Một bên trúng chứng khoán, tài sản thuộc của chung hay riêng?

*Thời gian qua, chồng tôi dốc lòng đầu tư vào chứng khoán, và anh ấy đã "trúng đậm". Tôi muốn biết những tài sản tạo ra từ đầu tư vào chứng..

Co quan tra loi ban doc Cơ quan trả lời bạn đọc

- Ông Văn Thanh Tuấn (Trường THCS Nguyễn Công Trứ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai): Phòng Giáo dục huyện Xuân Lộc, Đồng Nai có công văn trả lời..

Tai san chung cua vo chong phai ghi ten ca hai nguoi Tài sản chung của vợ chồng phải ghi tên cả hai người

Đây là nội dung mới của Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Hôn nhân và gia đình, có hiệu lực từ 18/10 và căn cứ quan trọng để xác định quyền..

Tao tan lam dau nha chong ly hon co duoc chia gia tai Tảo tần làm dâu nhà chồng, ly hôn có được chia gia tài?

*Trước khi lấy chồng, tôi có nghề nghiệp và việc làm có thu nhập ổn định. Tuy nhiên sau khi kết hôn tôi phải "vâng lệnh" chồng để ở nhà làm..

Giay chung nhan quyen su dung dat ghi ten ai la dung Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ghi tên ai là đúng?

Hỏi: Tôi muốn hỏi, hiện nay, khi đi làm thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất thì ghi tên cả vợ và chồng, hay có thể chỉ ghi tên một mình vợ..

Sau ly hon co tranh chap tai san duoc khong Sau ly hôn - có tranh chấp tài sản được không?

Hỏi: Tôi và vợ tôi ly hôn vào năm 2005, trong thời gian sống chung, tôi có tạo lập được một mảnh đất và một căn nhà cấp 4. Khi Toà án giải..