» Tìm kiếm:

tài sản có

TP HCM phai bo sung cho hang chuc nghin so do TP HCM phải bổ sung cho hàng chục nghìn sổ đỏ

Những giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp theo Luật đất đai 2003 mà chưa thể hiện tài sản có trên đất phải bổ sung thêm nội dung này..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Nhung net moi tai Dai hoi Dang Cong san Trung Quoc lan thu 17 Những nét mới tại Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 17

Theo Tân Hoa xã, trong báo cáo chính trị của Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc (TQ) lần thứ 17 có năm điểm mới lần đầu tiên được đề cập, như..

Vo chong da chia tai san co duoc huong thua ke cua nhau Vợ chồng đã chia tài sản có được hưởng thừa kế của nhau?

+ Ba tôi và dì (mẹ sau) đã nộp đơn xin ly hôn, sau đó ba và dì thỏa thuận chia tài sản với nhau. Dì đã lấy toàn bộ tài sản được chia để đi..

Thua ke tai san co nhan to nuoc ngoai Thừa kế tài sản có nhân tố nước ngoài

* Hỏi: Tôi có người em ruột đi định cư ở nước ngoài từ trước năm 1993. Khi tôi đi làm giấy tờ nhà diện tích 32m2 mà mẹ tôi cho (nằm chung..

Tro cap ca nhan to chuc tham gia chong ma tuy bi thiet hai Trợ cấp cá nhân, tổ chức tham gia chống ma túy bị thiệt hại

Theo Nghị định 103 ban hành hôm 17/12 của Chính phủ, thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra thuộc công an cấp huyện, thủ trưởng cơ quan điều..

Tai san co trong thoi ky hon nhan la tai san chung Tài sản có trong thời kỳ hôn nhân là tài sản chung

“Trong quá trình chung sống, chúng tôi sắm được mỗi người một xe máy. Thời gian qua, tôi đi công tác nước ngoài. Ở nhà, chồng tôi có quan..

Muon tai ngoai nop bao nhieu Muốn tại ngoại, nộp bao nhiêu?

Lần đầu tiên các bị can, bị cáo sẽ được phép dùng tiền hoặc tài sản có giá trị để bảo đảm cho việc tại ngoại. Dự thảo Nghị định về nội dung..

Giay chung nhan quyen so huu nha o co can thiet Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, có cần thiết?

Nhiều năm nay, chúng ta băn khoăn về việc cấp giấy chứng nhận tài sản trên đất ở, cụ thể là giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho dân. Sẽ..

Neu co che tai xu phat thi se ngan duoc nan cap bo Nếu có chế tài xử phạt thì sẽ ngăn được nạn cặp bồ

Luật hôn nhân và gia đình của các nước Tây Âu quy định rõ trong cuộc sống gia đình, nếu một người mắc sai lầm dẫn đến làm tan vỡ gia đình..

Co the dat tien de duoc tai ngoai Có thể đặt tiền để được tại ngoại?

Bộ Tư pháp vừa hoàn tất dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng Hình sự 2003 về áp dụng biện pháp đặt tiền hoặc tài sản có giá..

Kien quyet chong tham nhung tri tre Kiên quyết chống tham nhũng, trì trệ

Trong báo cáo chính trị tại phiên khai mạc đại Đại hội X của Đảng diễn ra sáng nay, 18/4, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh khẳng định: “Sẽ xử lý..

De khong bi bat dat coc toi thieu 5 trieu dong Để không bị bắt, đặt cọc tối thiểu 5 triệu đồng

Các bị can, bị cáo có thể đặt tiền hoặc giá trị tài sản đảm bảo để được các cơ quan tố tụng không áp dụng biện pháp tạm giam trong quá..

Co the dat tien de duoc tai ngoai Có thể đặt tiền để được tại ngoại?

Bộ Tư pháp vừa hoàn tất dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng Hình sự 2003 về áp dụng biện pháp đặt tiền hoặc tài sản có giá..

Tre pham toi vi dau Trẻ phạm tội, vì đâu?

Luật sư Nguyễn Bằng Phi, thuộc Văn phòng luật sư miền Bắc, nhận nhiệm vụ bảo vệ cho một thiếu niên 17 tuổi, phạm tội "Cướp tài sản có tổ..

Xa hoi den trong blog “Xã hội đen” trong blog

“Ngoài kia (ngoài đời thực - PV), đầu gấu đâm, chém, cướp của giết người thì ở blog cũng tồn tại nạn “côn đồ” chém, giết blog, cướp..

Benh vien Binh Dan gia re nhu cho Bệnh viện Bình Dân giá “rẻ như cho”!

Bệnh viện Bình Dân được chọn thí điểm cổ phần hóa (CPH). Bệnh viện nổi tiếng này được định giá như thế nào? Tiến sĩ Lê Quang Hàng, chủ tịch..

Nguoi Nga do sang London tieu tien Người Nga đổ sang London tiêu tiền

Vladimir và Olga Metrohin vừa bay tới London. Họ nghỉ một ngày ở khu Royal Enclosure sang trọng và tìm mua một căn hộ trị giá vài triệu..