» Tìm kiếm:

tài sản cá nhân

Can tang cuong quan ly va khai thac tai san Nha nuoc Cần tăng cường quản lý và khai thác tài sản Nhà nước

Sáng 7/11, Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe Tờ trình của Chính phủ về các dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân,..

Trung Quoc De nghi cung co quyen so huu tai san ca nhan Trung Quốc: Đề nghị củng cố quyền sở hữu tài sản cá nhân

Ngày 22/12, Ủy ban trung ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã đề nghị một số điều luật sửa đổi bổ sung hiến pháp, trong đó quy định “không..

Tong thong Nigeria cong khai tai san ca nhan Tổng thống Nigeria công khai tài sản cá nhân

Tổng thống Nigeria Umaru Yar"Adua ngày 28-6 đã công bố tài sản cá nhân trị giá 5 triệu USD. Ông cho biết việc công khai tài chính này sẽ là..

Can bo nganh ngan hang phai ke khai tai san ca nhan Cán bộ ngành ngân hàng phải kê khai tài sản cá nhân

Đối tượng phải kê khai là cán bộ, công chức, viên chức Ngân hàng Nhà nước; cán bộ lãnh đạo quản lý trong các doanh nghiệp trực thuộc, ngân..

Ong trum truyen thong Kenneth Thomson Ông “trùm” truyền thông Kenneth Thomson

Giới truyền thông Canada và khu vực châu Mỹ hầu như đều biết đến tập đoàn báo chí, truyền thông khổng lồ Thomson Corporation của dòng họ..

Tong thu ky LHQ cong khai tai san ca nhan Tổng thư ký LHQ công khai tài sản cá nhân

Ngày 26-1, Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon đã công khai tài sản gia đình và cá nhân, một việc mà ông đã hứa khi chính thức đảm nhiệm vị trí..

Muon lap ngan hang phai ke khai tai san ca nhan Muốn lập ngân hàng phải kê khai tài sản cá nhân

Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định sửa đổi một số điều trong quy chế cấp giấy phép thành lập và hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần,..

Quan chuc Trung Quoc phai khai bao tai san ca nhan Quan chức Trung Quốc phải khai báo tài sản cá nhân

Ngay sau khi được thành lập, Cục Phòng chống tham nhũng Trung Quốc đã đề ra kế hoạch hành động trong thời gian tới. Báo China Daily ngày..

Peru tong thong san sang cong bo cac tai san ca nhan Peru: tổng thống sẵn sàng công bố các tài sản cá nhân

Ngày 26-7, tổng thống Peru Alejandro Toledo đã bác bỏ những lời buộc tội tham nhũng đối với ông và tuyên bố sẳn sàng công khai các tài..

Giam ngheo de chong khung bo Giảm nghèo để chống khủng bố

Có 2 bản báo cáo và một lời cảnh báo được đưa ra trong ngày 15/6. Báo cáo thứ nhất đầy phấn khởi: trong năm qua, thế giới có thêm nửa triệu..

Cam dung tai san ca nhan van dong bau cu Cấm dùng tài sản cá nhân vận động bầu cử

Trao đổi với VnExpress, ông Trần Ngọc Nhẫn, Trưởng ban Dân chủ pháp luật, Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam cho biết, mỗi ứng cử viên phải có..

Cam dung dien de bao ve tai san ca nhan hoa mau Cấm dùng điện để bảo vệ tài sản cá nhân, hoa màu

Theo quyết định của Bộ Công nghiệp, từ 29/11, tổ chức nào muốn dùng điện làm phương tiện bảo vệ trực tiếp phải được phép của Bộ trưởng Công..

Tong thu ky LHQ cong khai tai san ca nhan Tổng thư ký LHQ công khai tài sản cá nhân

Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon và phu nhân có tài sản trị giá từ 1,2 triệu USD đến 2,5 triệu USD. Ông Ban đã tiết lộ điều này trong bản báo..

Ong Nguyen Viet Tien bi tham van ve tai san ca nhan Ông Nguyễn Việt Tiến bị thẩm vấn về tài sản cá nhân

Ngày 10/4, nguyên thứ trưởng Bộ GTVT có buổi lấy cung đầu tiên sau 6 ngày bị bắt tạm giam. Cơ quan điều tra tập trung hỏi ông Tiến về những..

Xin y kien nhan dan ve Du thao Luat Phong chong tham nhung Xin ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng

(TP) Dự thảo đang được xin ý kiến rộng rãi trong nhân dân cùng với Dự thảo Luật Thực hành tiết kiệm chống lãng phí, và dự định sẽ được thảo..

LHQ cong khai tai san ca nhan LHQ công khai tài sản cá nhân

Tân Tổng thư ký của LHQ, ông Ban Ki Moon, hôm 26-1 đã trở thành lãnh đạo đầu tiên của tổ chức này công bố tài chính cho mọi người biết...

Cach lam hop dong hoan hao Cách làm hợp đồng hoàn hảo

Học cách sử dụng chính xác tên công ty trong các hợp đồng kinh doanh có thể giúp bạn tránh gặp những rắc rối liên quan đến tài chính và..

Saddam Hussein de lai bao nhieu tien Saddam Hussein để lại bao nhiêu tiền?

Theo các luật sư bào chữa cho cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein, trong di chúc ông để lại toàn bộ tài sản cho con gái lớn. Giá trị khoản..

Tai san cua Saddam Hussein Tài sản của Saddam Hussein

Theo các luật sư bào chữa cho cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein, trong di chúc ông để lại toàn bộ tài sản cho con gái lớn. Giá trị khoản..

Nuoc My khong co tong thong ngheo Nước Mỹ không có tổng thống nghèo?

Khi các vòng đua tranh cử tổng thống Mỹ bắt đầu nóng, người ta lại đề cập đến một “vòng phụ”: phô trương tài sản cá nhân của các ứng cử..