» Tìm kiếm:

tài nguyên hệ thống

Tuyet chieu tang toc Windows Vista IV Tuyệt chiêu tăng tốc Windows Vista (IV)

Bạn muốn hệ thống hoạt động nhanh hơn? Bạn muốn tài nguyên hệ thống chỉ tập trung vào những chương trình bạn đang sử dụng mà không bị lãng..

Truy bat cac phan mem doc hai Truy bắt các phần mềm độc hại

Thật khó chịu khi bạn tìm tới ứng dụng Task Manager và phát hiện một đống các chương trình bạn chưa biết tới đang chạy và tiêu tốn tài..

Nhung tuyet chieu tang toc Firefox I Những tuyệt chiêu tăng tốc Firefox (I)

Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Và với những thủ thuật đơn giản sau đây có thể giúp cho..

10 tro thu dac luc cho dan mang 10 trợ thủ đắc lực cho dân mạng

Các ứng dụng nhỏ gọn và ít tốn tài nguyên hệ thống dưới đây là những “người giúp việc” tuyệt vời, giúp cuộc sống online trở nên dễ chịu..

Su dung Kaspersky Antivirus hoan hao hon Sử dụng Kaspersky Antivirus hoàn hảo hơn

Internet ngày càng trở nên nguy hiểm hơn với những đe dọa như: virus, trojan, hacker, keylogger, malware, spyware … Do vậy, bạn phải lựa..

Cach diet spyware vnncom Cách diệt spyware vn-n.com

Hiện nay có rất nhiều máy tính bị nhiễm spyware vn-n.com. Loại spyware này tuy không nguy hiểm nhưng rất phiền toái. Khi bị nhiễm nếu máy..

Tang toc toan bo may tinh bang tay Tăng tốc toàn bộ máy tính bằng tay

1- Tăng tốc độ thực hiện của hệ thống:Mặc định Windows sẽ tự mình điều khiển các thiết lập về tốc độ xử lý của hệ thống sao cho phù hợp,..

Do Windows trong tic tac Phan 1 “Độ” Windows trong tíc tắc (Phần 1)

Sửa chữa và nâng cấp Windows XP hay Vista không mất nhiều thời gian như bạn nghĩ. Hơn 30 thủ thuật đề cập dưới sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng..

Microsoft cho tai mien phi ban thu nghiem Vista Microsoft cho tải miễn phí bản thử nghiệm Vista?

Sau nhiều tháng "đóng cửa" thử nghiệm Windows Vista, ngày hôm qua (7/6), Microsoft đã chính thức khởi động việc thử nghiệm rộng rãi phiên..

Tinh toan mang luoi bat dau mo rong anh huong Tính toán mạng lưới bắt đầu mở rộng ảnh hưởng

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ này mới chủ yếu tập trung ở những công ty dùng các ứng dụng tính toán mật độ cao. Tuy nhiên, theo một khảo..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

Xem moi dinh dang file voi FileSee Xem mọi định dạng file với FileSee

Trong quá trình sử dụng máy tính, một vấn đề gây khó khăn là bạn phải cài đặt quá nhiều chương trình chỉ để mở và duyệt cho từng tập tin có..

Toi uu he thong Windows XP cho viec choi game Tối ưu hệ thống Windows XP cho việc chơi game

Đối với máy tính dùng cho việc chơi game, một số ứng dụng kèm theo Windows XP lại trở thành “gánh nặng” khi chúng chiếm một phần tài..

Nhung thu thuat Yahoo Messenger II Những thủ thuật Yahoo! Messenger (II)

Thay đổi tiêu đề của Yahoo! Messenger, tích hợp thêm các tiện ích, và tăng tốc độ Yahoo! Messenger là những "chiêu" mới mà chúng tôi sẽ..

Spyware Doctor 3.5 Bac si diet spyware Spyware Doctor 3.5: "Bác sĩ" diệt spyware

Phần mềm gián điệp (spyware) thực sự là hiểm hoạ cho người sử dụng. Chúng ngốn tài nguyên hệ thống, làm hệ thống máy tính trở nên chậm..

Chuyen doi tai lieu PDF sang Word Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word

Word đã trở thành "vua" của các bộ soạn thảo văn bản. Hầu hết các văn bản đều được định dạng và in bằng Word. Tuy nhiên, bạn có một số văn..

Tai sao PC cham chap Nguyen nhan va cach khac phuc Tại sao PC chậm chạp? Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn vừa mới "tậu" được chiếc PC mới thật là tuyệt. Các chương trình, các tập tin nạp nhanh không ngờ. Thật không may, tình trạng này sẽ..

De PC chay nhanh hon Để PC chạy nhanh hơn

Cách đây không lâu, có 64MB RAM trong PC đã được xem là một sự dư thừa xa xỉ. Giờ đây, đó là mức tận cùng của sự nghèo nàn. Chạy nhiều..

FreshDiagnose 6.8 Cai nhin toan dien ben trong PC cua ban FreshDiagnose 6.8 - Cái nhìn toàn diện bên trong PC của bạn

FreshDiagnose 6.8 là tiện ích miễn phí cho phép bạn biết rõ các thông số tất cả tài nguyên hệ thống đang hiện hữu trong chiếc PC của bạn và..

Tuyet chieu tang toc Windows Vista II Tuyệt chiêu tăng tốc Windows Vista (II)

Từ những biện pháp đơn giản tới mức bạn không hề nghĩ đến, đến những biện pháp can thiệp trực tiếp vào hệ thống, bạn sẽ thấy sự khác biệt...