Chien luoc dao tao tai nang o 4 chau luc Chiến lược đào tạo tài năng ở 4 châu lục

Qua tìm hiểu những nền giáo dục phát triển hàng đầu tại 4 châu lục, có thể nhận thấy, đầu tư đào tạo những “tinh hoa” đang là chiến..

Nen bo he thong truong chuyen lop chon Nên bỏ hệ thống trường chuyên lớp chọn

Trong kỳ thi Olympic Toán và Vật lý quốc tế vừa qua, các đội tuyển Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công lớn. Kết quả trên đây khiến cho..

Quy Hoc Bong Kotex Vi Nu Sinh Tai Nang Viet Nam Lan Thu 5 Quỹ Học Bổng Kotex Vì Nữ Sinh Tài Năng Việt Nam Lần Thứ 5

Sáng nay, tập thể trường Trần Phú đã trở nên sôi động hơn trong lễ chào cờ đầu tuần bởi diễn ra buổi lễ trao Quỹ học bổng Kotex Vì nữ sinh..

Tai nang ca nhac dau lam the Tài năng ca nhạc đâu lắm thế?

Giải Sao Mai, Sao Mai-Điểm hẹn, Tiếng hát truyền hình, Ngôi sao tiếng hát truyền hình... và nay là Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt..

Quan ly tai nang chien luoc Quản lý tài năng chiến lược

LTS: Tác giả đã có dịp tiếp cận một lớp “Quản lý tài năng chiến lược” ngắn ngày tại Penang do “Institute of Training and..

He cu nhan tai nang chat luong cao hut thi sinh gioi Hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao: hút thí sinh giỏi

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, Bộ GD-ĐT cho phép một số trường ĐH trọng điểm mở hệ cử nhân tài năng và cử nhân chất lượng cao...

Gioi thieu ve Sang kien tai nang lanh dao tre Hitachi Giới thiệu về "Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi"

"Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi" (HYLI) khẳng định cam kết lâu dài của Hitachi đối với châu Á. Được tập đoàn Hitachi khởi xướng từ..

He cu nhan tai nang chat luong cao Co hoi cho thi sinh gioi Hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao: Cơ hội cho thí sinh giỏi

Nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, Bộ GD-ĐT cho phép một số trường ĐH trọng điểm mở hệ cử nhân tài năng và cử nhân chất..

Can mot cuoc cach mang ve dao tao va su dung nhan tai Cần một cuộc cách mạng về đào tạo và sử dụng nhân tài

Hơn 100 đại biểu là các nhà khoa học, nhà quản lý và giáo dục trên cả nước đã tập trung về Hà Nội ngày hôm qua để cùng bàn về dự án thí..

Hoc dai hoc chat luong cao o dau Học đại học chất lượng cao ở đâu?

Hình thức tuyển sinh thế nào? Theo học chương trình Kỹ sư chất lượng cao và Kỹ sư tài năng sinh viên (SV) được ưu tiên những gì?... TS giới..

Cu nhan tai nang Viet Nam duoc quoc te cong nhan Cử nhân tài năng Việt Nam được quốc tế công nhận

Sinh viên hệ cử nhân tài năng của Việt Nam được đánh giá trình độ đạt ngang tầm quốc tế. Đó là khẳng định của GS.TS Mai Trọng Nhuận, Phó..

Van hoa ung xu va chuyen nhac thue Văn hóa ứng xử và chuyện nhắc thuế

Đúng là cần phải kêu gọi lòng tự trọng vì một lẽ công bằng trong chuyện đóng thuế thu nhập của các ca sĩ, nghệ sĩ. Điều cần nói thêm, lẽ..

2005 Nhieu truong mo he dao tao ky su cu nhan tai nang 2005: Nhiều trường mở hệ đào tạo kỹ sư, cử nhân tài năng

Kể từ năm học 2005, trường Đại học Bách khoa TPHCM được phép đưa ngành Công nghệ hoá học vào hệ đào tạo Kỹ sư tài năng, nâng hệ đào tạo Kỹ..

Tai nang va su dung tai nang Tài năng và sử dụng tài năng

Đọc dự thảo Báo cáo chính trị trình ĐH X của Đảng, tôi cảm nhận được Báo cáo CT của Đảng ta rất đúng đắn và thẳng thắn trước thực tiễn xã..

Alan Shearer tin tuong vao tai nang Rooney Alan Shearer tin tưởng vào tài năng Rooney

Giữa những muôn vàn chỉ trích về khả năng dứt điểm của các chân sút trong ĐT Anh, cựu thủ quân Alan Shearer lại lên tiếng bảo vệ cho Wayne..

Thanh la tai nang ballet so 1 "Thành là tài năng ballet số 1"

Lâu lắm, trong làng ballet VN mới xuất hiện một tài năng xuất sắc. Sau khi trở thành NS VN đầu tiên giành giải thưởng chính thức trong cuộc..

Tu van truc tuyen Viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa..

Tu van truc tuyen Viec lam cho sinh vien moi ra truong tiep theo Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường" (tiếp theo)

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa..

Muon hoc cac chuong trinh dao tao tai nang Muốn học các chương trình đào tạo tài năng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh (TS), năm nay một số trường ĐH sẽ đẩy mạnh các chương trình đào tạo tài năng, chất lượng..

600 nhan tai se ra lo trong bay nam toi 600 nhân tài sẽ ""ra lò"" trong bảy năm tới

Mục tiêu này của Dự án nhà nước về thí điểm đào tạo nguồn nhân lực được nêu ra tại hội thảo vào sáng nay (26/7).