» Tìm kiếm:

tài liệu tham khảo

Cho luan van can duoc ton tai va phat trien Chợ luận văn cần được tồn tại và phát triển

Loạt bài về "Chợ luận văn" đã gây được sự chú ý đặc biệt của NCS và nhà khoa học người Việt từ nước ngoài. Họ đã có một cách nhìn hoàn toàn..

Thi truong sach giao khoa Nhieu van de lo ngai Thị trường sách giáo khoa: Nhiều vấn đề lo ngại

Chỉ còn hơn một tuần nữa, năm học mới 2006 - 2007 sẽ khai giảng. Song tại các cửa hàng sách trên phố Lý Thường Kiệt, Bà Triệu, Cầu Giấy đã..

Dai ngo tot cung khong quyet dinh dao duc thay giao "Đãi ngộ tốt cũng không quyết định đạo đức thầy giáo"

“Mọi người lên án tiêu cực giáo dục, chúng tôi đồng ý. Nhưng lên án phải nhằm để cùng xử lý cho thấu đáo. Bộ GD-ĐT đã làm rất nhiều việc,..

Thu giu hon 20 tan sach giao khoa lau Thu giữ hơn 20 tấn sách giáo khoa lậu

Ngày 3/8/2004, Đội đặc doanh Phòng Quản lý hành chính trật tự (PC13) - Công an TP.HCM phối hợp với Đoàn 1 - Đoàn Kiểm tra liên ngành 814..

Nghien cuu tinh huong trong giang day dai hoc Nghiên cứu tình huống trong giảng dạy đại học

TTCN - Đổi mới phương pháp đào tạo ở bậc đại học là một vấn đề cấp bách đang được sự chú ý và quan tâm của dư luận toàn xã hội. Trong lĩnh..

Du lieu tuyen sinh sai thi sinh biet keu ai Dữ liệu tuyển sinh sai, thí sinh biết kêu ai?

Những năm gần đây, cứ đến kỳ xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ, các cơ quan ngôn luận lại nhận được không ít ý kiến phản ảnh của thí sinh (TS)..

Nen co giao trinh mo cho SV Nên có giáo trình “mở” cho SV

Thông thường khi vào một môn học mới, giảng viên (GV) sẽ giới thiệu các giáo trình, tài liệu tham khảo để SV biết mua. Tuy nhiên lượng SV..

Quy hoach do thi ben vung nhin tu kinh nghiem cua Uc Quy hoạch đô thị bền vững, nhìn từ kinh nghiệm của Úc

Úc là một đất nước có thể nói là rất "trẻ", nhưng ngành quy hoạch phát triển đô thị của nước này hiện được coi là một điểm sáng, không..

Phat hanh tai lieu ve mo hinh mot cua lien thong trong dang ky thanh lap doanh nghiep Phát hành tài liệu về mô hình một cửa liên thông trong đăng ký thành lập doanh nghiệp

Chương trình Phát triển kinh tế tư nhân thuộc Tập đoàn tài chính quốc tế (IFC-MPDF) và Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM)..

Ngay 25 8 Bao Thanh Nien se dang thong tin day du nhat ve xet tuyen NV2 Ngày 25/8 - Báo Thanh Niên sẽ đăng thông tin đầy đủ nhất về xét tuyển NV2

Ngày 25/8 là ngày đầu tiên các trường ĐH-CĐ trên toàn quốc bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển NV2 của thí sinh. Nhằm giúp thí sinh có thể chọn..

Dich gia Mai Son Khong co than dong trong triet hoc Dịch giả Mai Sơn: “Không có thần đồng trong triết học”

Mai Sơn vừa ra mắt cuốn sách "101 triết gia" (NXB Tri Thức - Phương Nam liên kết ấn hành). Quyển sách này cung cấp rất nhiều tài liệu tham..

Thu nhap nguoi chiu thue trung binh 14 2 trieu dongthang Thu nhập người chịu thuế trung bình 14,2 triệu đồng/tháng

Đó là kết quả điều tra về thu nhập và chi tiêu của cá nhân, hộ gia đình do Đại học Kinh tế Quốc dân công bố sáng ngày 12/7. Cuộc thăm dò..

Khach quan mot cai nhin Khách quan - một cái nhìn

Công trình thể hiện sự tâm huyết, nghiêm túc, công phu trong nghiên cứu của tác giả Nigel Cawthorne. Ngoài những tài liệu tham khảo từ Anh,..

Hai tai lieu cua Doan bi in an xuat ban tuy tien Hai tài liệu của Đoàn bị in ấn, xuất bản tùy tiện

TP - Văn phòng UB ban quốc gia về thanh niên VN vừa phát hiện việc xuất bản trái phép 2 cuốn tài liệu về thanh niên là cuốn Luật Thanh niên..

Ten goi to chuc Doan qua cac thoi ky cach mang Tên gọi tổ chức Đoàn qua các thời kỳ cách mạng

Tài liệu tham khảo cuộc thi tìm hiểu “ 75 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ”:

Nam hoc 2008 2009 Thay sach lop 12 tren toan quoc Năm học 2008 - 2009: Thay sách lớp 12 trên toàn quốc

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, sẽ tổ chức hoàn thiện, thẩm định sách, thiết bị lớp 12 để tổ chức thay sách đại trà trên toàn quốc vào năm..

Da co dia chi xep hang tin dung doanh nghiep Đã có địa chỉ xếp hạng tín dụng doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép Trung tâm Thông tin tín dụng chính thức thực hiện nghiệp vụ xếp hạng tín dụng doanh nghiệp. Đây là địa chỉ..

Sinh vien cat va dan Sinh viên cắt và dán...

Xu hướng thi kết thúc môn học bằng cách làm tiểu luận đang phổ biến, được nhiều giảng viên khéo léo áp dụng làm cho cả thầy và trò đều..

Sinh vien nghien cuu KH nhieu de tai di vao cuoc song Sinh viên nghiên cứu KH: nhiều đề tài đi vào cuộc sống

"Bất kỳ một sinh viên TP nào có một đề tài hay một ý tưởng có ý nghĩa, hãy mạnh dạn đến gặp Thành Đoàn để trao đổi và tìm kiếm sự giúp..

Ykhoa net Kho kien thuc y hoc cho moi nguoi Ykhoa.net - Kho kiến thức y học cho mọi người

Hoạt động liên tục từ năm 2000 đến nay, www.ykhoa.net - Website đầu tiên về kiến thức y học ở Việt Nam của bác sỹ Phan Xuân Trung - đã trở..