» Tìm kiếm:

tài liệu

Thi bao gio het gian lan Thi, bao giờ hết gian lận?

Sau mỗi kỳ thi (THCS, PTTH), những thông tin về gian lận trong thi cử lại tràn ngập trên các phương tiện thông tin. Kỳ thi tuyển sinh quan..

Ky 5 Nhung tin vang cho cach mang Kỳ 5: Những tin vàng cho cách mạng

Luôn tự nhận mình là người “ít học”, nhưng Ba Minh lại là người được Cao Văn Viên tin tưởng nhất trong việc sắp xếp hồ sơ, tài liệu...

Thi sinh nan giai tim tai lieu on thi Thí sinh nan giải tìm tài liệu ôn thi

Một mùa tuyển sinh với 4 môn thi dùng phương pháp thi hoàn toàn mới là trắc nghiệm nên tài liệu ôn thi trở thành điều quan tâm hàng đầu của..

Cat trich xuat va noi cac trang tai lieu PDF Cắt, trích xuất và nối các trang tài liệu PDF

1. Cắt tài liệu PDF: Bạn nhấp vào Tab Split PDF file/Extract pages. Chọn tài liệu (Source PDF file): Bạn nhấp vào nút Browser để chọn tài..

Cat trich xuat va noi cac trang tai lieu PDF Cắt, trích xuất và nối các trang tài liệu PDF

1. Cắt tài liệu PDF: Bạn nhấp vào Tab Split PDF file/Extract pages. Chọn tài liệu (Source PDF file): Bạn nhấp vào nút Browser để chọn tài..

Microsoft vs EC Lieu cac toa an My co vao cuoc Microsoft vs EC: Liệu các toà án Mỹ có vào cuộc?

Ngày hôm qua, Microsoft đã yêu cầu ba toà án tại Mỹ buộc Sun Microsystems, Oracle, IBM và Novel phải cung cấp các các tài liệu có liên quan..

Cat trich xuat va noi cac trang tai lieu PDF Cắt, trích xuất và nối các trang tài liệu PDF

Các tài liệu PDF hay còn gọi là E-book thì thường có rất nhiều trang, nếu bạn muốn in hay trích một vài trang trong tài liệu này ra riêng..

Chuyen doi tai lieu PDF sang Word Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word

Word đã trở thành "vua" của các bộ soạn thảo văn bản. Hầu hết các văn bản đều được định dạng và in bằng Word. Tuy nhiên, bạn có một số văn..

Ghi chu thong tin ve tai lieu trong MS Word Ghi chú thông tin về tài liệu trong MS Word

WinXP tự động lưu trữ một số thông tin cơ bản cho mỗi tập tin được tạo ra. Các thông tin ấy bao gồm kích thước (size), ngày giờ tạo lập,..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 9 Cac vu dua va nhan hoi lo khi ong trum bi bat lan dau Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 9): Các vụ đưa và nhận hối lộ khi "ông trùm" bị bắt lần đầu

Dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Văn Thuyết (Thuyết "Buôn Vua"), đàn em Năm Cam đã tiếp cận ông Lê Thanh Đạo, Phạm Sĩ Chiến (nguyên viện trưởng..

Xet xu phuc tham vu an Nguyen Van Dai va Le Thi Cong Nhan Xét xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân

Kết thúc phiên toà phúc thẩm, Toà tuyên phạt Nguyễn Văn Đài 4 năm tù, 4 năm quản chế; Lê Thị Công Nhân 3 năm tù, 3 năm quản chế vì tội..

Chinh phuc Word 2007 ky II Chinh phục Word 2007... (kỳ II)

Kỳ trước chúng ta đã được làm quen với cách chèn Header và Footer trong tài liệu Word 2007. Bạn có thể chèn vào đây bất cứ nội dung gì mình..

Pho bien kien thuc Chinh phuc Word 2007 ky II Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ II)

Kỳ trước chúng ta đã được làm quen với cách chèn Header và Footer trong tài liệu Word 2007. Bạn có thể chèn vào đây bất cứ nội dung gì mình..

FineReader 8.0 Chuyen anh thanh van ban FineReader 8.0 - Chuyển ảnh thành văn bản

TP - Với những người dùng máy tính thường phải làm việc với hàng chồng tài liệu dưới dạng giấy hoặc file PDF, đôi khi cần chuyển toàn bộ..

Chan dung Pham Xuan An Ky 16 Luc nao cung gay go Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ 16: “Lúc nào cũng gay go"

Dường như không có một lúc nào dễ dàng trong đời ông “Giai đoạn nào gay go nhất trong đời”, có nhà báo hỏi vậy, vì biết rằng muốn viết..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 3 Vu giet Phan Le Son va Ho Phuoc Hung Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 3): Vụ giết Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng

Trung sĩ cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn đã bị cháu ruột Năm Cam giết hại. Ngay sau đó, "ông trùm" đã thông đồng cùng Nguyễn Mạnh Trung, phó..

Tai lieu cua cuu TT My se duoc giai mat the nao Tài liệu của cựu TT Mỹ sẽ được giải mật thế nào?

Kể từ cuộc tranh luận hồi tháng trước ở Philadelphia, các đối thủ của Hillary Clinton luôn đòi nữ chính trị gia này và chồng - cựu Tổng..

Ky 6 Anh linh Viet song bang gio cua My Kỳ 6: Anh lính Việt sống bằng giờ của... Mỹ

Lịch sử có thể sẽ phải nhắc tới 1 người lần đầu tiên tạo ra lịch mới: Một tuần chỉ có 4 ngày. Rồi một ngày lại bị đảo ngược thời gian, đêm..

Muon danh nha tho To Huu truyen ba quan diem rieng Mượn danh nhà thơ Tố Hữu truyền bá quan điểm riêng

Tác giả Nhật Hoa Khanh mới đây đã xuất bản tập tài liệu Gặp Tố Hữu tại biệt thự 76 Phan Đình Phùng. Trong đó, Nhật Hoa Khanh đã mượn danh..

Bao ve cac tai lieu dung chung Bảo vệ các tài liệu dùng chung

Bạn muốn bảo vệ các tập tin Word và Excel không bị thay đổi khi bạn gửi chúng tới những người khác. Các tập tin dùng chung rất dễ bị thay..