» Tìm kiếm:

tài chính công

Ra mat CTyCP Dau tu Tai chinh Cong doan Dau khi VN Ra mắt CTyCP Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí VN

Hôm qua (28/12), Công ty cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam (PVFI) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã chính thức..

Ai cung co quyen chat van tai chinh cong khai Ai cũng có quyền chất vấn tài chính công khai

"Các tổ chức, đơn vị, cá nhân khi tiếp nhận thông tin tài chính công khai có quyền chất vấn cơ quan, tổ chức, đơn vị về các nội dung thông..

Kha nang cua nha thau du an tai chinh cong bi nghi ngo Khả năng của nhà thầu dự án tài chính công bị nghi ngờ

Bộ Tài chính đang thực hiện dự án "Cải cách quản lý tài chính công" với tổng số vốn 71,46 triệu USD nhằm hiện đại hóa công tác quản lý và..

Chung ta dong thue de lam gi “Chúng ta đóng thuế để làm gì?”

Hai nhà nghiên cứu Vito Tanzi (vụ trưởng Vụ Tài chính công, IMF từ 1981-2000) và Howell Zee (trưởng ban chính sách thuế, Vụ Tài chính công,..

Chon IBM Singapore lam nha thau du an tai chinh cong Chọn IBM Singapore làm nhà thầu dự án tài chính công

Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng Bộ Tài chính đã chọn được nhà thầu chính thức cho dự án Hệ thống thông tin quản lý ngân sách và kho bạc..

Thong bao Hoi nghi lan thu V cua BCH Trung uong Dang Thông báo Hội nghị lần thứ V của BCH Trung ương Đảng

Hội nghị lần thứ V đã họp từ ngày 05-7 đến ngày 14-7-2007 tại Hà Nội. Dưới đây là toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ V Ban Chấp hành Trung..

Tai chinh cong khai Tài chính công khai

Trong cuộc sống hay tình yêu, tiền bạc vẫn là vấn đề khó nói. Việc "khai báo tài sản riêng" càng là vấn đề nan giải. Nếu không khéo xử sự..

VFC tang von dieu le them 20 ty dong VFC tăng vốn điều lệ thêm 20 tỷ đồng

Với số vốn điều lệ mới là 70 tỷ đồng, Công ty Tài chính Công nghiệp tàu thuỷ (VFC) bứt lên đứng thứ hai trong các công ty tài chính ở Việt..

Bo Tai chinh cong bo cam ket WTO bang tieng Viet Bộ Tài chính công bố cam kết WTO bằng tiếng Việt

Chiều nay (14/11), Bộ Tài chính chính thức công bố toàn bộ cam kết WTO về thuế quan hàng hóa bằng tiếng Việt trên trang web của mình. Cam..

DNNN khong duoc phat hanh trai phieu de tang von dieu le DNNN không được phát hành trái phiếu để tăng vốn điều lệ

Ngân hàng Nhà nước cho rằng việc Công ty Tài chính công nghiệp tàu thuỷ phát hành trái phiếu để tăng vốn điều lệ, phục vụ nhu cầu tín dụng..

Gia nhap WTO Moi lo ngan kho Gia nhập WTO: Mối lo ngân khố

Ước tính sơ bộ, tác động trực tiếp từ việc cắt giảm thuế suất và phí theo các quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ làm tổng..

Bo Tai chinh cong bo duong day nong Bộ Tài chính công bố đường dây nóng

Bộ Tài chính vừa công bố lập đường dây nóng để lắng nghe những phản ánh của người dân và những bức xúc của doanh nghiệp liên quan đến các..

Bo Tai chinh cong bo duong day nong Bộ Tài chính công bố đường dây nóng

Bộ Tài chính vừa công bố lập đường dây nóng để lắng nghe những phản ánh của người dân và những bức xúc của doanh nghiệp liên quan đến các..

EU ngai My kiem soat thong tin tai chinh cong dan chau Au EU ngại Mỹ kiểm soát thông tin tài chính công dân châu Âu

Các nhà chức trách Liên minh châu Âu-EU đang bày tỏ mối quan ngại trước việc Chính phủ Mỹ khai thác dữ liệu thông tin cá nhân của người..

Bo Tai chinh cong bo cam ket WTO bang tieng Viet Bộ Tài chính công bố cam kết WTO bằng tiếng Việt

Tối 14/11, Bộ Tài chính đã chính thức công bố toàn bộ cam kết WTO bằng tiếng Việt trên trang web của Bộ theo địa chỉ www.mof.gov.vn. Gần..

Vinashin lap cong ty chung khoan Vinashin lập công ty chứng khoán

Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) đã có đơn và hồ sơ đề nghị được lập một công ty chứng khoán trực thuộc Công ty Tài chính..

Bo Tai chinh cong bo danh muc van ban phap luat het hieu luc Bộ Tài chính công bố danh mục văn bản pháp luật hết hiệu lực

Quyết định số 31 của Bộ Tài chính do Thứ trưởng Trần Văn Tá ký ngày 31/5/2006 công bố 2 danh mục văn bản quy phạm pháp luật do Bộ này ban..

Bo Tai chinh cong bo giai phap binh on gia Bộ Tài chính công bố giải pháp bình ổn giá

Chiều 8.8, Bộ Tài chính đã tổ chức họp báo về các giải pháp bình ổn giá cả thị trường. Chủ trì cuộc họp báo, ông Trương Chí Trung, Thứ..

Bo Tai chinh cong bo duong day nong Bộ Tài chính công bố đường dây nóng

Theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính vừa công bố lập đường dây nóng để lắng nghe những phản ánh của người dân và những bức xúc của..

Tang cuong hieu qua tai chinh cong Tăng cường hiệu quả tài chính công

Báo cáo về kết quả Hội nghị bộ trưởng tài chính các nền kinh tế APEC lần 13 (FMM 13) diễn ra tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tài chính VN Vũ Văn..