» Tìm kiếm:

suy thoái kinh tế

Lo ngai nguy co suy thoai kinh te toan cau Lo ngại nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu

Tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu đang là mối lo lớn nhất của giới doanh nghiệp, theo kết quả khảo sát ý kiến của lãnh đạo các công ty,..

Ha vien My thong qua ke hoach chan suy thoai kinh te Hạ viện Mỹ thông qua kế hoạch chặn suy thoái kinh tế

Hạ viện Mỹ hôm 29/1 đã thông qua một kế hoạch cả gói kích thích kinh tế trị giá 146 tỷ USD do Tổng thống Bush đề xuất nhằm ngăn chặn suy..

Nguy co suy thoai kinh te toan cau Thoi co cua nha dau tu vang Nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu: Thời cơ của nhà đầu tư vàng?

“Suy thoái toàn cầu đang chờ đợi?”, “Nền kinh tế đang tăng trưởng chậm lại”... đó là những tựa bài phân tích, dự báo của những..

Nguy co suy thoai kinh te toan cau Thoi co cua nha dau tu vang Nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu - Thời cơ của nhà đầu tư vàng?

“Suy thoái toàn cầu đang chờ đợi?”, “Nền kinh tế đang tăng trưởng chậm lại”... đó là những tựa bài phân tích, dự báo của những..

Anh nguy co anh huong boi suy thoai kinh te My Anh: nguy cơ ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế Mỹ

Hôm qua, Thống đốc Ngân hàng Trung Ương Anh Edward George đã cảnh tỉnh rằng sự tăng trưởng chậm của nền kinh tế Mỹ sẽ kéo theo sự xuống dốc..

Kinh te Trung Quoc tang toi 11 2 trong quy IV2007 Kinh tế Trung Quốc tăng tới 11,2% trong quý IV/2007

Trong bối cảnh nguy cơ suy thoái kinh tế Mỹ khiến chứng khoán toàn cầu chao đảo thì ngược lại, tăng trưởng kinh tế của một đầu tàu khác của..

Dell hoi sinh day thi truong PC di len Dell hồi sinh, đẩy thị trường PC đi lên

Trong một báo cáo được công bố hôm qua (16/1) hãng nghiên cứu IDC khẳng định những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Dell trong quý..

Nguy co suy thoai kinh te cao Nguy cơ suy thoái kinh tế cao

Cựu bộ trưởng ngân khố Mỹ Larry Summers tuyên bố còn quá sớm để cho rằng cuộc khủng hoảng ở thị trường tài chính đã trôi qua và nguy cơ suy..

Bush keu goi vung tin doi pho suy thoai Bush kêu gọi vững tin đối phó suy thoái

Trong thông điệp liên bang cuối cùng đọc trước Quốc hội Mỹ, Tổng thống Bush kêu gọi người dân nước này vững tin ứng phó với suy thoái kinh..

Microsoft lo lang truoc suy thoai kinh te toan cau Microsoft lo lắng trước suy thoái kinh tế toàn cầu

Microsoft, IBM và Nortel vừa tổng kết tình hình kinh doanh năm 2001 với những con số khả quan hơn nhiều so với dự đoán của các nhà phân..

Suy thoai kinh te My va Viet Nam Suy thoái kinh tế Mỹ và Việt Nam

Thị trường chứng khoán thế giới mất giá mạnh trong tháng 1/2008, nâng mức giảm giá kể từ đỉnh vào mùa thu năm ngoái tới nay trên 20%. Giới..

Chau A dua the gioi thoat khoi suy thoai kinh te Châu Á đưa thế giới thoát khỏi suy thoái kinh tế

Theo Financial Times (27-11), một cuộc thăm dò tâm lý kinh tế toàn cầu cho thấy thế giới đã bắt đầu thoát khỏi suy thoái chung nhờ vào bầu..

My doi mat voi suy thoai kinh te Mỹ đối mặt với suy thoái kinh tế

300.000 người lao động bị sa thải và tổng giá trị thương mại trong nước giảm 1,6% trong tháng 2 đang đặt kinh tế Mỹ vào nguy cơ suy thoái..

Chung khoan Au My tuan qua giam manh Chứng khoán Âu, Mỹ tuần qua giảm mạnh

Các chỉ số chứng khoán Mỹ các phiên giao dịch tuần vừa qua nhìn chung giảm do lo ngại nguy cơ suy thoái kinh tế và chứng khoán châu Âu cũng..

Nguy co suy thoai kinh te cao Nguy cơ suy thoái kinh tế cao

Cựu bộ trưởng ngân khố Mỹ Larry Summers tuyên bố còn quá sớm để cho rằng cuộc khủng hoảng ở thị trường tài chính đã trôi qua và nguy cơ suy..

Argentina co co hoi thoat khoi suy thoai kinh te Argentina có cơ hội thoát khỏi suy thoái kinh tế

Nền kinh tế đã tụt dốc 33 tháng nay của Argentina có khả năng thoát khỏi bế tắc khi hôm qua, Quốc hội nước này đã chấp nhận thêm một số đặc..

TT Bush bac bo lo ngai ve suy thoai kinh te My TT Bush bác bỏ lo ngại về suy thoái kinh tế Mỹ

Trong cuộc họp báo hôm 28/2, Tổng thống Bush đã bác bỏ những lo ngại rằng nền kinh tế Mỹ đang rơi vào suy thoái, loại trừ việc ban hành kế..

Giam doc FED canh bao nguy co suy thoai kinh te My Giám đốc FED cảnh báo nguy cơ suy thoái kinh tế Mỹ

Trong bài phát biểu đầu tiên trước công chúng về kinh tế 3 tháng trở lại đây, Giám đốc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Alan Greenspan, hôm..

Dong Nam A truoc nguy co suy thoai kinh te Đông Nam Á trước nguy cơ suy thoái kinh tế

Phát biểu trong chuyến thăm châu Á vừa qua, nhà kinh tế Mỹ đoạt giải Nobel, Gioseph Stiglizt cảnh báo rằng kinh tế các nước Đông Nam Á có..