Suy sup tinh than o tre Suy sụp tinh thần ở trẻ

Xã hội càng hiện đại, con người càng dễ rơi vào các trạng thái stress. Đối với trẻ em và thanh thiếu niên cũng vậy, do áp lực học tập cùng..

Chung khoan suy sup Chứng khoán “suy sụp”

Phiên giao dịch cuối tuần 16/11, nhà đầu tư trên cả 2 sàn đã phải chứng kiến sự “suy sụp” của thị trường về giá cổ phiếu và khối lượng..

Suy sup thuc su Suy sụp thực sự

Ngày 2/5, một tờ báo đã đăng bức thư nội dung xúc phạm nặng nề đến cuộc sống cá nhân của Hồ Quỳnh Hương đến mức chị suy sụp tinh thần hoàn..

Cha de cua Britney Spears suy sup tinh than Cha đẻ của Britney Spears suy sụp tinh thần

Jamie Spears, bố của ca sĩ nhiều rắc rối Britney đã bị suy sụp tinh thần sau khi đi thăm con gái về. Jamie đã đến thăm Britney tại nhà..

Nicole Kidman dang suy sup Nicole Kidman đang suy sụp

Mới chưa đầy một tháng trước, công chúng còn thấy Nicole Kidman và Keith Urban say đắm bên nhau, nhưng hôm nay Nicole đã lại một mình lẻ..

Angelina Jolie bi suy sup tinh than Angelina Jolie bị suy sụp tinh thần

Brad đang cố gắng nài nỉ Angelina ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý hơn. Bởi kể từ sau cái chết của mẹ, Angelina đã bỏ ăn và sức khỏe của cô đang..

Ho Ngoc Ha khong bao gio suy sup Hồ Ngọc Hà không bao giờ suy sụp

"Những người không biết về tôi thì nghĩ tôi sẽ suy sụp sau những sự cố vừa qua. Nhưng với cá tính của tôi, không bao giờ có chuyện đó. Tôi..

Suy sup vi bi phan doi Suy sụp vì bị phản đối

Từ sau khi những tấm ảnh mát mẻ bị tung lên mạng, người đẹp của Twins hoàn toàn suy sụp tinh thần. Mới đây, cô còn "cáo ốm" và bỏ buổi họp..

Viet dung gay ap luc cho ban trai Việt đừng gây áp lực cho bạn trai

Bạn cần kiên nhẫn và tìm hiểu thêm về trầm cảm, suy sụp tinh thần để thông cảm hơn cho người yêu mình. Về lâu dài bạn nên tìm cách huy động..

3 tuan truoc toi cung suy sup vi hon nhan do vo 3 tuần trước, tôi cũng suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ

Tôi thật sự rất hiểu cảm giác của chị lúc này bởi đó chính là cảm giác của tôi cách đây 3 tuần. Hoàn cảnh ly dị của tôi gần giống chị và..

Co nen chia tay nguoi chong boi bac bi benh Có nên chia tay người chồng bội bạc bị bệnh?

Đúng lúc tôi chuẩn bị ra đi, anh lại phát bệnh nặng. Dù muốn dù không, tôi cũng không thể bỏ anh đi trong lúc này. Anh suy sụp, hay cáu..

Thanh Lam tung nhieu luc suy sup heo ua Thanh Lam từng nhiều lúc suy sụp, héo úa

"Nếu nhìn nhận tôi trên góc độ chuyên môn âm nhạc, thì dù hay dù dở tôi vẫn thấy bình thường. Nhưng đằng này lại đưa tôi ra bình phẩm, mổ..

An Giang lang be suy sup An Giang: làng bè suy sụp

Mười năm trước mọi người nhìn các ông chủ bè cá với ánh mắt kính nể vì nắm trong tay bạc tỉ. Còn bây giờ các tỉ phú ngày xưa đang mang..

Nguyet Anh Toi suy sup khung hoang tram trong Nguyệt Anh: "Tôi suy sụp, khủng hoảng trầm trọng"

Chắc có nhiều người thắc mắc về sự vắng mặt lâu nay của Nguyệt Anh (thành viên của của nhóm Con Gái). Nhưng không mấy ai biết rằng chị buộc..

Kwon Sang Woo suy sup vi tin don Kwon Sang Woo suy sụp vì tin đồn

“Tôi cảm thấy thực sự thất vọng. Tôi còn ghét phải nhận mình là Kwon Sang Woo…”, nam diễn viên Kwon Sang Woo đã viết như vậy trên..

Toi dang suy sup vi chia tay nguoi yeu Tôi đang suy sụp vì chia tay người yêu

Mọi thứ trong tôi như sụp đổ, niềm tin khi xưa anh tìm lại cho tôi nay chính anh lại lấy nó đi, vết thương cũ trong tôi tái phát và càng..

Britney Spears suy sup trong buoi phong van Britney Spears suy sụp trong buổi phỏng vấn

"Công chúa nhạc pop" khóc lóc rền rĩ, nước mắt hòa nước mũi khi ngồi với Tổng biên tập tạp chí OK! (Mỹ) hôm 19/7. Có lúc không chịu nổi, cô..

Khang an that bai M U soc Ferdinand suy sup Kháng án thất bại: M.U sốc, Ferdinand suy sụp

Cả Manchester United như bị sốc sau khi thất bại trong nỗ lực chống mức án 8 tháng treo giò của Rio Ferdinand trong khi trung vệ M.U thú..

Jolie suy sup vi ap luc dien xuat Jolie suy sụp vì áp lực diễn xuất

Angelina Jolie đang vô cùng chán nản vì cô cảm thấy thật khó để hoàn thành vai diễn trong bộ phim mới, vốn đang được công chúng chờ đợi –..