» Tìm kiếm:

suy nghĩ lại

Kim nen suy nghi lai Kim nên suy nghĩ lại

Nếu anh ấy đã biết Kim yêu mà chỉ đáp lại một cách "lịch sự" nồng nhiệt vừa phải như Kim nói, gọi điện vui vẻ, đi ăn đi xem phim, nhưng..

Dao dien Ha Son nen suy nghi lai Đạo diễn Hà Sơn nên suy nghĩ lại

Bộ phim dù có hay đi chăng mấy nữa mà người diễn viên - người đưa trực tiếp nhất hình ảnh cụ thể lên màn hình không phù hợp với vai diễn -..

Can suy nghi lai chinh sach doi voi nong thon Cần suy nghĩ lại chính sách đối với nông thôn

Tình trạng nông dân ở Thái Bình chán ruộng đã đến mức đáng lo ngại hay chưa? Cách gì giải quyết?

Mong anh Thanh hay suy nghi lai Mong anh Thành hãy suy nghĩ lại

Để có được tình yêu không đơn giản đâu anh ạ, tôi cũng từng trải qua chuyện hơi giống chuyện của anh rồi nên cũng có một ít kinh nghiệm...

Hay suy nghi lai ve hanh dong tan cong website Hãy suy nghĩ lại về hành động tấn công website

Chẳng có cách tấn công, đột nhập nào trong những cách mà các học sinh, sinh viên... ở Việt Nam thực hiện là cách mới cả, chỉ là lợi dụng..

Suy nghi lai ve nghe nhan su Suy nghĩ lại về nghề nhân sự

Tháng 8/2005, tạp chí Fast Company đã đăng tải một bài báo gây sốc cho độc giả có tựa đề “Tại sao chúng ta ghét HR?” (Human resources -..

Suy nghi lai ve cai goi la chu nghia khung bo Suy nghĩ lại về cái gọi là chủ nghĩa khủng bố

Cả thế giới ngày nay đang đi vào guồng máy của cuộc chiến chống khủng bố. Cuộc chiến này tiềm ẩn một nguy cơ rất lớn - đó là sự can thiệp..

Cac co gai muon lay chong ngoai hay suy nghi lai Các cô gái muốn lấy chồng ngoại hãy suy nghĩ lại

Tôi đang sống và làm việc tại Hàn Quốc và tự hào với họ về mọi mặt như khả năng trong công việc. Nhưng thật hổ thẹn vì thỉnh thoảng một số..

Suy nghi lai ve nghe nhan su Suy nghĩ lại về nghề nhân sự

Vào tháng 8/2005, tạp chí Fast Company đã đăng tải một bài báo gây sốc cho độc giả có tựa đề “Tại sao chúng ta ghét HR?” (Human..

Tien hay suy nghi lai Tiên hãy suy nghĩ lại

Tôi tầm tuổi với chị, cũng đã có những suy nghĩ như chị, nhưng dần dần tôi cũng hiểu ra quy luật tự nhiên cũng như quy luật xã hội. Lập gia..

Tong thong Afghanistan Karzai keu goi can suy nghi lai ve chinh sach chong khung bo Tổng thống Afghanistan Karzai kêu gọi cần suy nghĩ lại về chính sách chống khủng bố

Tổng thống Hamid Karzai nói Mĩ và các lực lượng quốc tế khác cần phải mem xét lại cách tiếp cận để mang lại hòa bình cho Afghanistan.

Chi Nga hay suy nghi ve nhung sua doi cua chong Chị Nga hãy suy nghĩ về những sửa đổi của chồng

Đại đa số đàn ông khi ra ngoài xã hội, không ít người gặp được những phụ nữ đẹp, thơm tho, quyến rũ, ít ra là bề ngoài cũng hơn vợ họ. Nếu..

Chi My can tao co hoi cho chong sua doi Chị My cần tạo cơ hội cho chồng sửa đổi

Chị hãy tạo niềm tin cho anh ấy sửa đổi. Bản thân ai cũng có những lúc phạm sai lầm, nhưng cần tạo cơ hội để cho người ta đứng lên làm lại,..

Viet dung mong noi lai tinh cam voi ban trai Việt đừng mong nối lại tình cảm với bạn trai

Chị mong rằng em có thể bình tĩnh suy nghĩ lại mọi chuyện và đừng nghĩ đến chuyện xin visa qua thăm bạn trai vì chị biết anh ta sẽ không..

Binh tinh suy nghi lai di anh Bình tĩnh suy nghĩ lại đi anh

Anh! Chẳng biết nói thế nào cho anh hiểu được đây khi chính trong lòng em cũng đang rối bời bởi tất cả những chuyện đã qua. Khi chuyện đã..

Costacurta suy nghi lai ve quyet dinh giai nghe Costacurta suy nghĩ lại về quyết định giải nghệ

Trung vệ lão làng của Milan, Alessandro Costacurta đã tâm sự với báo giới về quyết định giải nghệ của mình.

Van Quyen da muon de suy nghi lai Văn Quyến - đã muộn để suy nghĩ lại

Quyến đã được cưng chiều và yêu quý một cách quá đáng. Với chút ít khả năng, Quyến chưa thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp trong khi..

Mien hay tha loi cho chong Miên hãy tha lỗi cho chồng

Tôi rất hiểu trái tim cô tan nát như thế nào rồi vì hồi đó tôi cũng như vậy. Nhưng cô Miên ơi, hãy suy nghĩ lại đi. Chúng ta là phụ nữ, sự..

Chia tay anh ta Le moi duoc la chinh minh Chia tay anh ta, Lê mới được là chính mình

Chị nên suy nghĩ lại xem, cân nhắc thật kỹ mình có nên tiếp tục với anh ta hay không. Hãy cân đong đo đếm cái được và mất khi chị gần và xa..

Anh Kien hay quay ve voi gia dinh Anh Kiên hãy quay về với gia đình

Anh ta lạc lối nhưng đã biết quay về, vì thế tôi mong anh hãy suy nghĩ lại và trở về với gia đình. Bởi chắc gì khi chung sống với cô gái..