» Tìm kiếm:

sung sướng

Gia ai cung duoc sung suong nhu ong Khai Hung Giá ai cũng được sung sướng như ông Khải Hưng!

Chỉ một trường quay được công ty đối tác xây dựng phục vụ dự án đã đủ để những nhà làm phim sung sướng phát điên… Ôi nền “điện ảnh chạy..

Gia nhu ai cung duoc sung suong nhu ong Khai Hung Giá như ai cũng được sung sướng như ông Khải Hưng!

TS– Chỉt một trường quay được công ty đối tác xây dựng phục vụ dự án đã đủ để những nhà làm phim sung sướng phát điên… Ôi nền “điện..

Song o dau sung suong nhat Sống ở đâu sung sướng nhất?

Ở đâu bạn cảm thấy sung sướng nhất? Không cứ phải là ở các nước giàu. Rất nhiều cuộc nghiên cứu đã được thực hiện và... kết quả thật bất..

Bi an len tien cua phai dep Bí ẩn lên tiên của phái đẹp

Để có sự bùng nổ đê mê, đàn bà nhất thiết cần sự hết mình về tình cảm. Đối với phái đẹp, tình yêu và hành vi âu yếm thích hợp của đối tác..

Bi an len tien cua phai dep Bí ẩn “lên tiên” của phái đẹp

Đi tiên phong trong những nghiên cứu về đề tài tế nhị này là các nhà khoa học Mỹ, và đã hơn 40 năm trôi qua, nhưng những lý thuyết và những..

Bi an len tien cua phai dep Bí ẩn lên tiên của phái đẹp

Để có sự bùng nổ đê mê, đàn bà nhất thiết cần sự hết mình về tình cảm. Đối với phái đẹp, tình yêu và hành vi âu yếm thích hợp của đối tác..

Bi an len tien cua phai dep Bí ẩn "lên tiên" của phái đẹp

Để có sự bùng nổ đê mê, đàn bà nhất thiết cần sự hết mình về tình cảm. Đối với phái đẹp, tình yêu và hành vi âu yếm thích hợp của đối tác..

Bi an len tien cua phai dep Bí ẩn lên tiên của phái đẹp

Đi tiên phong trong những nghiên cứu về đề tài tế nhị này là các nhà khoa học Mỹ. Trải qua hơn 40 năm, song vẫn không ngừng xuất hiện những..

Chuyen ay voi vien sung suong Chuyện ấy với “viên sung sướng”

Biện pháp ngừa thai lý tưởng cần phải thỏa mãn những yêu cầu: hiệu quả, không quá phiền toái và an toàn. Rất tiếc, cho đến nay, các nhà..

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Tham nhap vao Pho sung suong Ha Noi Thâm nhập vào "Phố sung sướng" Hà Nội

Từ khi phố Hàng Chiếu thuộc 36 phố phường Hà Nội có cái tên là “phố sung sướng”, nó được nhiều người Hà Thành biết đến như một địa chỉ..

Mot thay giao de nghi on bai sung suong Một thầy giáo đề nghị “ôn bài... sung sướng”!

Mới học xong buổi đầu, thầy giáo nhắn tin cho cô lớp trưởng: “Em có muốn ôn bài với thầy không? Làm em sung sướng là được...”.

Ti phu chung khoan cung chang sung suong gi "Tỉ phú chứng khoán"... cũng chẳng sung sướng gì

Nhìn ông “tỉ phú” chứng khoán tên B., ngồi trên sàn mồ hôi mồ kê nhễ nhại, tay viết lệnh, thỉnh thoảng lại đưa cái ống nhựa cắm trong..

Con sao cua em toi Con sáo của em tôi

Sau khi cha tôi mất, gia đình càng ngày càng túng bấn, một mình mẹ tôi không đủ sức nuôi nấng hai đứa con mồ côi nơi thành thị nên mẹ đưa..

Nadal Lan dau tien toi khoc vi sung suong Nadal: "Lần đầu tiên tôi khóc vì sung sướng"

Tay vợt 19 tuổi Rafael Nadal đã trở thành ông Vua mới của mặt sân đất nện sau chiến thắng 3-1 trước đối thủ người Argentina Mariano Puerta..

Bong Hong Cai Ao cua thien su Nhat Hanh "Bông Hồng Cài Áo" của thiền sư Nhất Hạnh

Nhân dịp thiền sư Nhất Hạnh cùng tăng đoàn của Ngài về thăm VN (từ 12 -1 đến 11-4-2005), TS đăng lại tùy bút Bông hồng cài áo của thiền sư..

Chuyen sung suong cua chang Chuyện "sung sướng" của chàng

Qua điều tra 40.000 đàn ông trên thế giới, tạp chí Men"s Health đã tìm thấy nhiều điểm thú vị liên quan tới chuyện "sung sướng" của giới..

Cong vien sung suong o London mo cua "Công viên sung sướng" ở London mở cửa

Điểm du lịch nóng bỏng nhất ở trung tâm London - Viện tình dục và quan hệ Aroma - mở cửa ở London tuần trước. "Công viên sung sướng" khám..

Chuyen rieng vo chong Chuyện riêng vợ chồng

Cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là sự "hòa hợp" trong..

San hang sung suong vung bien Săn hàng "sung sướng" vùng biên

Chiều cuối năm, cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) nườm nượp khách dưới xuôi lên sắm hàng Tết. Đứng đợi bạn tại cổng chợ, Tuấn lập tức bị vây..