» Tìm kiếm:

suối nước nóng

Dong tuoi mat tai khu du lich suoi nuoc nong "Động tươi mát" tại khu du lịch suối nước nóng

Khang mở quán cà phê kiêm bán dâm trong khu du lịch suối nước nóng thuộc xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, từ đầu năm 2007 nhưng..

Huyen thoai suoi nuoc nong Hoi Van Huyền thoại suối nước nóng Hội Vân

Từ thị trấn Ngô Mây nằm trên quốc lộ 1A, đi về hướng Tây chưa đầy 10 km, chúng ta sẽ bắt gặp suối nước nóng Hội Vân, thuộc xã Cát Hiệp,..

Truot tuyet mua dong tam suoi nuoc nong Trượt tuyết mùa đông - tắm suối nước nóng

Không ít du khách ngại đi tour Trung Quốc (TQ) và Hàn Quốc mùa này vì sợ... lạnh! Nhưng đến Bắc Kinh và Seoul đúng mùa đông, du khách xứ..

Lam dep voi bun Làm đẹp với bùn

Là một loại "tài nguyên" phong phú, nhưng bùn để dành phục vụ cho mục đích làm đẹp lại thuộc hàng hiếm. Mỗi loại bùn có nguồn gốc khác nhau..

Mong doi o Dam Rong Mong đợi ở Đam Rông

Cơn mưa trái mùa từ sáng sớm đến tận trưa làm dịu đi cái nắng gay gắt của mùa khô trên vùng đất Tây Nguyên. Từ thành phố Đà Lạt theo quốc..

Vua du lich vua chua benh Vừa du lịch, vừa chữa bệnh

Nằm ở địa bàn xã Đạ Long, huyện Đam Rông (Lâm Đồng), cách TP.Đà Lạt chừng 70km về hướng đông bắc, suối nước nóng thiên nhiên Đam Rông là..

Suoi nuoc nong Thap Ba Suối nước nóng Tháp Bà

Cách thành phố Nha Trang 5 km về phía Bắc, nằm bên bờ sông Cái với không gian thơ mộng. Trung tâm suối nước khoáng nóng Tháp Bà thực sự là..

Trung tam du lich suoi nuoc nong Thap Ba Trung tâm du lịch suối nước nóng Tháp Bà

Cách TP Nha Trang 5 km về phía Bắc, nằm bên bờ sông Cái với không gian thơ mộng. Trung tâm suối nước khoáng nóng Tháp Bà thực sự là điểm du..

Suoi nuoc nong Thap Ba Suối nước nóng Tháp Bà

Cách TP Nha Trang 5 km về phía Bắc, nằm bên bờ sông Cái với không gian thơ mộng, trung tâm suối nước khoáng nóng Tháp Bà thực sự là điểm du..

Tam suoi nuoc nong o Binh Chau Ho Coc Tắm suối nước nóng ở Bình Châu - Hồ Cốc

So với trước đây, cơ sở vật chất và phong cách phục vụ của khu du lịch này đã có những cải tiến rõ rệt: nhà hàng khang trang hơn, món ăn đa..

Sot suoi than Sốt ""suối thần""!

"Nếu tắm và lấy nước uống thì mọi bệnh tật sẽ tiêu vong, kể cả bệnh nan y. Còn nếu thành tâm khấn cầu thì xin gì thần suối chả cho...". Mê..

4 nha dieu hanh du lich Nhat khao sat tour Quang Nam 4 nhà điều hành du lịch Nhật khảo sát tour Quảng Nam

Từ 29/4 đến 1/5, họ đã từ Mỹ Sơn, vượt 13 km đường rừng núi đến suối nước nóng Tây Viên (Quế Sơn), rồi lại ngược dòng Trường Giang bằng..

Ben loi Bến lội

Chiều chưa xuống nhưng nắng cũng không còn gắt. Thư thấy quanh mình là một chiều màu xanh. Sau lưng, về bên trái là mảng rừng xa xa mà theo..

Khu tam khoang Hua Pe Khu tắm khoáng Hua Pe

Từ đâu đó trong lòng núi, những dòng nước nóng quanh năm chảy ra, đổ vào suối Nậm Pe, Hua Pe. Người ta bảo rằng, suối nước nóng ở Lai Châu..

Onsen o Nhat Ban Tan vao thien nhien Onsen (+) ở Nhật Bản: Tan vào thiên nhiên

Đến Nhật Bản “tắm nước nóng khỏa thân” là một trong những trọng điểm du lịch khá ăn khách hiện nay.

Du lich giai doc Du lịch “giải độc”

“Ngoài nghỉ ngơi và thư giãn, chúng tôi còn mong muốn mang đến cho du khách cơ hội để giải độc cho cơ thể”. Công ty cổ phần Du lịch Sài..

Xe om tu Xe ôm... tù

Chúng tôi là sinh viên vừa tốt nghiệp nên kỳ nghỉ cuối tuần cả nhóm quyết định đi suối nước nóng Bình Châu vào thứ bảy, rồi ra Vũng Tàu vào..

Singapore vao mua sieu khuyen mai Singapore vào mùa siêu khuyến mãi

Du khách đến đảo quốc sư tử từ 26.5 - 23.7 sẽ có dịp mua sắm thỏa thích, bởi đây là thời gian Singapore tổ chức chương trình siêu khuyến..